Thứ bảy 02/07/2022 15:01 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Lộ diện gương mặt MC xuất sắc nhất của HaUI 2021

Tôi yêu Hà Nội -
In bài viết

TTTĐ - Trải qua 2 vòng thi, vượt qua gần 200 hồ sơ, top 10 MC tài năng xuất sắc nhất đã có mặt tại đêm Chung kết cuộc thi "Tìm kiếm tài năng MC HaUI" để thể hiện tài năng vượt bậc của mình.

Nữ MC xinh đẹp, tài năng và mê hoạt động Đoàn Nữ MC xinh đẹp, tài năng và mê hoạt động Đoàn
Chàng MC trẻ rèn luyện, trưởng thành từ Đoàn Chàng MC trẻ rèn luyện, trưởng thành từ Đoàn

Cuộc thi đã tạo sân chơi, giúp sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội rèn sự tự tin, sáng tạo, kỹ năng dẫn chương trình, thuyết trình. Đồng thời, “Tìm kiếm tài năng MC HaUI 2021” làm phong phú thêm đội ngũ người dẫn chương trình, mở ra nhiều cơ hội cho các sinh viên; làm mới các chương trình, sự kiện của nhà trường...

Top 10 thí sinh bước vào đêm Chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng MC HaUI 2021
Top 10 thí sinh bước vào đêm Chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng MC HaUI 2021

Đêm chung kết là cuộc tranh tài của 10 thí sinh xuất sắc nhất. Qua 4 phần thi gay cấn và nhiều tình huống được Ban Giám khảo đặt ra, các thí sinh đã xuất sắc thể hiện kĩ năng, bản lĩnh và chất riêng của mỗi cá nhân . Đêm Chung kết diễn ra với nhiều màu sắc tươi mới, trẻ trung và sáng tạo.

Cặp đôi Thu Hà và Vi Văn Hữu trong phần dẫn đôi “Liveshow ca sĩ Hà Anh Tuấn” đang giao lưu với khán giả
Cặp đôi Thu Hà và Vi Văn Hữu trong phần dẫn đôi “Liveshow ca sĩ Hà Anh Tuấn” giao lưu với khán giả
Các phần thi vô cùng hấp dẫn, đa dạng về thể loại
Các phần thi của thí sinh vô cùng hấp dẫn, đa dạng về thể loại

Tìm kiếm tài năng MC HaUI mùa đầu tiên đã để lại rất nhiều ấn tượng với thầy cô, phụ huynh và tất cả các bạn sinh viên. Với khả năng xử lý tình huống khéo léo cùng cách dẫn tự nhiên và ngôn ngữ hình thể linh hoạt, vượt qua gần 4 vòng thi gay cấn, Hoàng Thu Trang – sinh viên Khoa Du Lịch đã xuất sắc giành lấy ngôi vị dẫn đầu, trở thành quán quân của Tìm kiếm tài năng MC – HaUI mùa đầu tiên.

PGS.TS.Lê Hồng Quân – Chủ tịch Hội đồng trường và BTV, MC Thùy Linh trao Giải Nhất cho Hoàng Thu Trang
PGS.TS.Lê Hồng Quân – Chủ tịch Hội đồng trường và BTV, MC Thùy Linh trao Giải Nhất cho Hoàng Thu Trang

Thông minh, xử lý tình huống khéo léo và có bản lĩnh làm chủ sân khấu, Nguyễn Đức Lương đến từ khoa Du lịch đã giành Giải Nhì cuộc thi. Các thí sinh đều có những màu sắc cá tính riêng và theo sát nhau về chuyên môn, kĩ thuật dẫn chương trình.

Chương trình để lại nhiều cảm xúc với các thí sinh cũng như khán giản
Chương trình để lại nhiều cảm xúc với các thí sinh cũng như khán giả

Đêm chung kết Tìm kiếm tài năng MC HaUI năm 2021 đã khép lại với nhiều ấn tượng tốt đẹp. Đây sẽ là một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên đam mê nghề MC được thỏa sức thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình.

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tuyên dương 119 “Sinh viên 5 tốt” Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tuyên dương 119 “Sinh viên 5 tốt”
Đại học Công nghiệp Hà Nội công bố điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Hà Nội công bố điểm chuẩn
Đình Trung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tuổi trẻ Tây Hồ bảo vệ môi trường không khói thuốc

Tuổi trẻ Tây Hồ bảo vệ môi trường không khói thuốc

TTTĐ - Ngày 29/5, Đoàn Thanh niên quận Tây Hồ, Hà Nội phối hợp với Phòng Y tế quận và Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá tổ chức lễ phát động chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022; Ra quân tuyên truyền phòng, chống tác hại của thuốc lá và xây dựng tuyến phố đi bộ không khói thuốc.
Tin khác
[Xem thêm]
Quà Trung thu ấm lòng mùa dịch

Quà Trung thu ấm lòng mùa dịch

TTTĐ - Tết Trung thu của học sinh trường THCS Bế Văn Đàn (Đống Đa, Hà Nội) năm nay đến sớm hơn mọi năm, bởi thầy cô, hội phụ huynh học sinh và các nhà hảo tâm tổ chức đoàn thăm, tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, gia đình gặp khó khăn bởi dịch bệnh Covid-19.
Động viên tuyến đầu chống dịch quận Hoàn Kiếm

Động viên tuyến đầu chống dịch quận Hoàn Kiếm

TTTĐ - Nhiều ngày qua, lực lượng công an tuyến đầu phòng chống dịch của Công an quận Hoàn Kiếm thực hiện nhiệm vụ tại khu vực cách ly phường Chương Dương. Điều đáng mừng, không chỉ ở khu vực này mà trên nhiều tuyến phố, cán bộ, chiến sĩ công an và lực lượng chống dịch đã nhận được sự quan tâm, động viên to lớn của các cấp, các đoàn thể và nhiều người dân có lòng hảo tâm. Tấm lòng này chính là nguồn động viên to lớn để lực lượng chức năng vững tin bám chốt hoàn thành nhiệm vụ đẩy lùi dịch bệnh.
Nghĩa tình của các chiến sĩ công an mùa dịch

Nghĩa tình của các chiến sĩ công an mùa dịch

TTTĐ - Cùng với việc phát huy vai trò quan trọng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19", các cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an Hà Nội còn có nhiều hành động đẹp, thiết thực, góp phần xây dựng thêm hình ảnh người chiến sĩ công an vì nước, vì dân.
Xem phiên bản di động