×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Lộ diện quán quân cuộc thi “IELTS CRICLE OF CHAMPIONS 2018"

Giáo dục | Thứ hai, 17/12/2018 08:28 (GMT+7)
Lộ diện quán quân cuộc thi “IELTS CRICLE OF CHAMPIONS 2018

Các thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi

TTTĐ - Ngày 16/12, tại trường Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội) đã diễn ra vòng Chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng Tiếng anh “IELTS CRICLE OF CHAMPIONS 2018” do Ocean Edu phối hợp IDP tổ chức nhằm mang lại cho học sinh cơ hội vàng để luyện tập và học hỏi cả về kiến thức, kỹ năng cần thiết cho hội nhập quốc tế.

Bài liên quan

Cuộc thi được phát động từ ngày 1/10/2018 tại 43 trung tâm Ocean Edu khắp các tỉnh thành thu hút 35.000 học sinh từ lớp 7 đến lớp 12. Sau 2 vòng thi 1247 thí sinh đã trực tiếp bước vào vòng Chung kết và cùng nhau tranh tài thông qua các phần thi: nghe đọc và hùng biện.

Trong vòng chung kết, bằng bài hùng biện thuyết phục cùng phong thái tự tin tràn đầy năng lượng, và điểm số xuất sắc qua các bài thi Nghe-Nói-Đọc Viết em Nguyễn Phương Anh đến từ Ocean Edu Timecity đã trở thành quán quân “IELTS CRICLE OF CHAMPIONS 2018” nhận được học bổng tham gia chương trình học trải nghiệm Singapore trị giá 20.000.000 VNĐ, học bổng toàn phần 1 năm học IELTS tại OCEAN EDU trị giá 31.080.000 VNĐ và được tặng lệ phí thi IELTS tại IDP trị giá 4.750.000 VNĐ.Chia sẻ về bí quyết để học tốt môn tiếng Anh, Phương Anh cho biết: “Sự kiên trì và luôn cảm thấy hứng thú khi học đó là điều quan trọng nhất”.

Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên năm 2016 nhằm giúp các em học sinh thể hiện niềm yêu thích và trình độ tiếng Anh của bản thân qua các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết và khả năng hùng biện tiếng anh. Đặc biệt cuộc thi cũng tạo tiền đề giúp các bạn thí sinh làm chủ “tấm hộ chiếu vàng” IELTS với rất nhiều lợi ích như: Miễn thi môn ngoại ngữ trong kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia đối với học sinh đạt IELTS 4.0 trở lên; dành được học bổng du học tại các trường đại học hàng đầu thế giới; được các chuyên gia Ocean Edu và IDP chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn lộ trình thi IELTS.

Tạ Hạnh
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN