Thứ ba 28/11/2023 23:46 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Long An: 140 tập thể, cá nhân được tuyên dương, khen thưởng

Tin tức -
In bài viết

TTTĐ - Chiều ngày 1/6, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Long An tổ chức trao tặng các hình thức khen thưởng, tuyên dương điển hình tiên tiến nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc.

Long An: Thông tin dự án điện LNG tìm nhà đầu tư mới là không chính xác Long An: Tuyên dương, khen thưởng 300 công nhân lao động giỏi Long An tìm nhà đầu tư cho khu đô thị tại TP Tân An

Kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/2048-11/6/2023), ngày 1/6, Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Long An tổ chức trao tặng các hình thức khen thưởng, tuyên dương điển hình tiên tiến.

Tham dự có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Văn Út; Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Tấn Hòa; Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh - Lê Thị Cẩm Tú.

Ông Nguyễn Văn Út, Chủ tịch UBND tỉnh Long An trao Huân chương Lao động hạng Ba cho cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2017 đến năm 2022. (Ảnh: Thanh Bình/TTXVN)
Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Long An - Nguyễn Văn Út trao Huân chương Lao động hạng Ba cho cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong công tác (Ảnh: Thanh Bình)

Dịp này có 95 trường hợp được khen thưởng cấp Nhà nước. Trong đó, có 5 tập thể, cá nhân nhận Huân chương Lao động các hạng vì có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2017 đến năm 2021, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc; Cờ thi đua của Chính phủ cho 4 tập thể đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác giáo dục và đào tạo, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm học 2020 - 2021 của tỉnh; 9 tập thể, 77 cá nhân nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì có thành tích trong công tác từ năm 2017 đến năm 2022, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Tấn Hòa trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh - Lê Thị Cẩm Tú tặng hoa cho các cá nhân có thành tích
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo tỉnh Long An trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân có thành tích

Lãnh đạo UBND tỉnh Long An đã tặng Cờ thi đua cho 12 tập thể; 33 tập thể được nhận bằng khen do có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Đại diện các tập thể nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh
Các tập thể nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Phạm Tấn Hòa cho rằng đây là niềm vinh dự lớn của các tập thể, cá nhân được khen thưởng, đồng thời cũng là niềm phấn khởi chung của tỉnh. Ông tin tưởng rằng, những cá nhân, tập thể được khen thưởng tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, nòng cốt, tạo sự lan tỏa sâu, rộng trong phong trào thi đua yêu nước.

Đồng thời, ông Phạm Tấn Hòa hy vọng các cá nhân, tập thể được tuyên dương tiếp tục giữ gìn, nêu gương về phẩm chất tốt đẹp của người cán bộ cách mạng, có những đóng góp quan trọng trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước, nhất là có những đóng góp thiết thực tại địa phương.

Hoàng Lân
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Kiện toàn chức năng, cơ cấu tổ chức và biên chế 11 đơn vị

Kiện toàn chức năng, cơ cấu tổ chức và biên chế 11 đơn vị

TTTĐ - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến vừa ký ban hành Thông báo số 1440-TB/TU kết luận của Ban Thường vụ Thành ủy về tiếp tục rà soát, sắp xếp, kiện toàn chức năng nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức bộ máy và biên chế, phương án phân cấp, ủy quyền và quy trình giải quyết các thủ tục hành chính của các sở, ngành, đơn vị thuộc thành phố Hà Nội.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động