Thứ bảy 08/10/2022 04:26 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Lớp học bơi miễn phí tặng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Nhịp sống trẻ -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 19/7, Quận đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên - Hội đồng Đội quận Hà Đông (Hà Nội) phối hợp cùng UBND và Đoàn phường Dương Nội khai giảng lớp dạy bơi miễn phí cho 50 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Lớp học bơi miễn phí tặng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện Quận đoàn Hà Đông tặng quà tới các thiếu nhi tham gia lớp học bơi

Bài liên quan

Khai mạc lớp học bơi miễn phí cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Lớp học bơi miễn phí của Đoàn: Giúp trẻ có một mùa hè bổ ích

Khai trương bể bơi hiện đại tại Cung Văn hóa thể thao thanh niên

Lớp học bơi mùa đông của Đoàn: Giúp trẻ tự tin và hoàn thiện kỹ năng sống

Chương trình được tổ chức nhằm giúp thiếu nhi nâng cao nhận thức cũng như có thêm các kỹ năng trong việc phòng chống tai nạn đuối nước; Góp phần tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh tại địa phương.

Cùng với học bơi, các em còn được trang bị kỹ năng phòng chống đuối nước, tránh xa ao hồ, xử lý tình huống khi gặp người đuối nước. Để chương trình thực sự mang lại hiệu quả, cuối mỗi buổi học, giáo viên sẽ kiểm tra và điểm danh để đánh giá khả năng, kết quả học tập của các em cũng như chất lượng của lớp học.

Ngay sau lễ khai mạc, các em học sinh được hướng dẫn tham gia lớp học bơi
Ngay sau lễ khai mạc, các em học sinh được hướng dẫn tham gia lớp học bơi

Tại chương trình, Quận đoàn Hà Đông - UBND phường, Đoàn phường Dương Nội dành tặng nhiều phần quà là kính bơi và áo phao tới các em thiếu nhi tham gia khóa học.

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa của tuổi trẻ quận Hà Đông và chính quyền phường Dương Nội đối với công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em đặc biệt là trong dịp hè năm 2020.

Phòng chống đuối nước cho trẻ em trong dịp hè được Quận đoàn Hà Đông xác định là nhiệm vụ quan trọng. Quận đoàn đã phối hợp với nhiều đơn vị mở lớp dạy bơi miễn phí cho em nhỏ, góp phần phổ cập môn bơi đến thanh, thiếu niên, giảm nguy cơ tai nạn đuối nước trong dịp hè.

Nguyễn Dũng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Bí thư chi Đoàn gương mẫu, làm kinh tế giỏi

Bí thư chi Đoàn gương mẫu, làm kinh tế giỏi

TTTĐ - Từng là quản lý cho chuỗi cửa hàng chuyên về phụ kiện du lịch có mức thu nhập tốt nhưng khát khao tạo lối đi riêng Hàn Công Quí, Bí thư chi Đoàn tổ dân phố 11 (phường Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội) đã khởi nghiệp với mô hình dịch vụ cưới hỏi. Hiện mô hình của Quí tạo việc làm cho 6 đoàn viên, thanh niên khác trong phường.
Tin khác
[Xem thêm]
450 đại biểu dự Đại hội Đoàn Thanh niên Quân đội lần thứ X

450 đại biểu dự Đại hội Đoàn Thanh niên Quân đội lần thứ X

TTTĐ - Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Quân đội lần thứ X, nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ diễn ra trong các ngày 11 và 12/10/2022, với sự tham dự của 450 đại biểu chính thức. Đại hội do Quân ủy Trung ương - Bộ Quốc phòng chỉ đạo, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam tổ chức.
Nâng cao kỹ năng thoát nạn khi gặp cháy nổ cho học sinh tiểu học

Nâng cao kỹ năng thoát nạn khi gặp cháy nổ cho học sinh tiểu học

TTTĐ - Nhân kỉ niệm 21 năm “Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy” (04/09/2001-04/10/2022), Đoàn Thanh niên Công an huyện Đông Anh phối hợp với nhiều trường học trên địa bàn huyện Đông Anh tổ chức những buổi tuyên truyền, giáo dục, tập huấn kỹ năng an toàn khi tham gia giao thông, phòng chống cháy nổ và kỹ năng thoát nạn khi gặp sự cố cháy nổ cho cho học sinh và giáo viên, nhân viên nhiều trường.
Xem phiên bản di động