Lớp học bơi miễn phí tặng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Nhịp sống trẻ -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 19/7, Quận đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên - Hội đồng Đội quận Hà Đông (Hà Nội) phối hợp cùng UBND và Đoàn phường Dương Nội khai giảng lớp dạy bơi miễn phí cho 50 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Lớp học bơi miễn phí tặng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện Quận đoàn Hà Đông tặng quà tới các thiếu nhi tham gia lớp học bơi

Bài liên quan

Khai mạc lớp học bơi miễn phí cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Lớp học bơi miễn phí của Đoàn: Giúp trẻ có một mùa hè bổ ích

Khai trương bể bơi hiện đại tại Cung Văn hóa thể thao thanh niên

Lớp học bơi mùa đông của Đoàn: Giúp trẻ tự tin và hoàn thiện kỹ năng sống

Chương trình được tổ chức nhằm giúp thiếu nhi nâng cao nhận thức cũng như có thêm các kỹ năng trong việc phòng chống tai nạn đuối nước; Góp phần tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh tại địa phương.

Cùng với học bơi, các em còn được trang bị kỹ năng phòng chống đuối nước, tránh xa ao hồ, xử lý tình huống khi gặp người đuối nước. Để chương trình thực sự mang lại hiệu quả, cuối mỗi buổi học, giáo viên sẽ kiểm tra và điểm danh để đánh giá khả năng, kết quả học tập của các em cũng như chất lượng của lớp học.

Ngay sau lễ khai mạc, các em học sinh được hướng dẫn tham gia lớp học bơi
Ngay sau lễ khai mạc, các em học sinh được hướng dẫn tham gia lớp học bơi

Tại chương trình, Quận đoàn Hà Đông - UBND phường, Đoàn phường Dương Nội dành tặng nhiều phần quà là kính bơi và áo phao tới các em thiếu nhi tham gia khóa học.

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa của tuổi trẻ quận Hà Đông và chính quyền phường Dương Nội đối với công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em đặc biệt là trong dịp hè năm 2020.

Phòng chống đuối nước cho trẻ em trong dịp hè được Quận đoàn Hà Đông xác định là nhiệm vụ quan trọng. Quận đoàn đã phối hợp với nhiều đơn vị mở lớp dạy bơi miễn phí cho em nhỏ, góp phần phổ cập môn bơi đến thanh, thiếu niên, giảm nguy cơ tai nạn đuối nước trong dịp hè.

Nguyễn Dũng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Giới trẻ Hà thành tấp nập đi cầu tình duyên

Giới trẻ Hà thành tấp nập đi cầu tình duyên

TTTĐ - Trên các hội nhóm gần đây, giới trẻ kháo nhau về 3 địa điểm cầu duyên linh thiêng ở Hà Nội: Chùa Hà, Phủ Tây Hồ, Tổ Đình Phúc Khánh. Vì thế, những ngày cuối năm, rất đông các bạn trẻ đổ về chùa Hà để cầu mong “đi thì lẻ bóng, về thì có đôi”.
Cùng sinh viên Ngoại thương “Đánh thức Tết”

Cùng sinh viên Ngoại thương “Đánh thức Tết”

TTTĐ - Nhân dịp Tết Tân Sửu 2021 đang đến gần, Câu lạc bộ Truyền thông YMC, trường Đại học Ngoại thương Hà Nội tổ chức chiến dịch truyền thông xã hội “Đánh thức Tết”. Chiến dịch diễn ra từ 25-27/1, không chỉ giúp các bạn trẻ có cái nhìn mới mẻ về Tết cổ truyền mà còn đem lại nhiều giá trị nhân văn sâu sắc.
Tin khác
[Xem thêm]
Khám phá giá trị bản thân với “Những nhà đầu tư sớm”

Khám phá giá trị bản thân với “Những nhà đầu tư sớm”

TTTĐ - Sự kiện “Explore Yourself” vừa được các thành viên trong dự án Maskros Project tổ chức với chủ đề “Early Bird Investors - Những nhà đầu tư sớm”. Thông điệp các bạn trẻ muốn gửi gắm chính là: “Mỗi chúng ta đều là một nhà đầu tư trẻ, cần đa dạng hóa bản thân trong xã hội phát triển, đầy cạnh tranh như hiện nay”.
Xem phiên bản di động