Lớp học chắp cánh ước mơ tặng trẻ em khó khăn

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Chiều 11/7, Quận đoàn Hai Bà Trưng (Hà Nội) phối hợp với Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức ra quân đội hình tình nguyện “Dạy tiếng Anh miễn phí cho trẻ em”, chỉ đạo Đoàn Thanh niên cụm phường số 2 tổ chức khai mạc lớp học “Chắp cánh ước mơ” cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

lop hoc chap canh uoc mo tang tre em kho khan

Lớp học "Chắp cánh ước mơ" dành tặng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Bài liên quan

Đoàn phường Bách Khoa: Bế giảng lớp học “Chắp cánh ước mơ”

Nhiều phần quà dành tặng lớp học Chắp cánh ước mơ

Phát biểu tại chương trình, chị Phạm Phương Phương, Bí thư Quận đoàn Hai Bà Trưng cho biết: Để cụ thể hóa các mục tiêu đã đề ra trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2020, Đoàn Thanh niên quận đã thành lập và ra mắt 8 đội hình chuyên, trong đó có Đội hình tình nguyện “Dạy tiếng Anh miễn phí cho trẻ em”.

lop hoc chap canh uoc mo tang tre em kho khan
Chị Phạm Phương Phương, Bí thư Quận đoàn Hai Bà Trưng phát biểu tại chương trình

Đây là hoạt động phối hợp giữa Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Quận đoàn Hai Bà Trưng. Chiều 11/7, Đội hình “Dạy tiếng Anh miễn phí” đã ra quân, giảng dạy trong lớp học "Chắp cánh ước mơ" cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các phường: Đồng Nhân, Đống Mác, Thanh Lương, Bạch Đằng, Phạm Đình Hổ.

lop hoc chap canh uoc mo tang tre em kho khan
Ban tổ chức tặng quà tới các em thiếu nhi

“Trong 7 buổi học, các em thiếu nhi sẽ được cung cấp kiến thức căn bản. Đặc biệt, các em được học theo hình thức “học mà chơi, chơi mà học”. Vì vậy, các em sẽ có những giờ học lý thú và bổ ích”, chị Phạm Phương Phương nhấn mạnh.

lop hoc chap canh uoc mo tang tre em kho khan
Các em thiếu nhi hào hứng tham gia lớp học

Giáo viên của lớp học là sinh viên đến từ khoa Quản lý công và Chính sách học bằng tiếng Anh, trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đây là những tình nguyện viên có kiến thức chuyên môn và rất nhiệt huyết.

Ngay sau lễ khai mạc, các em thiếu nhi đã có buổi học đầu tiên. Em Lê Gia Kiên, học sinh lớp 3E, trường Tiểu học Lương Yên (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết: “Đây là lần đầu tiên con được tham gia lớp học và cảm thấy rất vui. Các anh chị tình nguyện viên rất nhiệt tình và dễ mến. Sau 7 buổi học, chúng con tin sẽ thu về nhiều kiến thức bổ ích”.

Nguyễn Dũng

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

7 nam di tiep suc mua thi

7 năm đi tiếp sức mùa thi...

TTTĐ - Luôn nở nụ cười tươi, sẵn sàng thực hiện mọi nhiệm vụ là điều Phạm Mỹ Linh, Bí thư Đoàn phường Đồng Nhân (Hai Bà Trưng, Hà Nội) làm trong 7 năm qua khi tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi”. Linh muốn góp phần mang lại cho các thí sinh kỳ thi an toàn, hiệu quả.

Tin khác

[Xem thêm]
neu con lam bai thi khong tot bo me dung mang

Nếu con làm bài thi không tốt, bố mẹ đừng mắng!

Vậy là các thí sinh đã hoàn thành xong kỳ thi tốt nghiệp THPT chưa từng có trong lịch sử. Có bạn làm bài tốt, nhưng chắc chắn cũng có không ít bạn làm bài chưa tốt vì một lý do nào đó. Và bố mẹ cũng đừng mắng con nếu con không đạt điểm cao trong kỳ thi này.
Xem phiên bản di động