Lực lượng tuyến đầu thích thú trải nghiệm du lịch Cần Giờ

BHXH & Đời sống -
In bài viết

TTTĐ - Sau gần 3 tháng tham gia chi viện TP Hồ Chí Minh chống dịch Covid-19, đội ngũ y, bác sĩ đã có một ngày trải nghiệm du lịch đáng nhớ tại huyện Cần Giờ.

Lập Tổ công tác đặc biệt tại các Bộ, địa phương để tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, người dân Hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 từ Quỹ bảo hiểm thất nghiệp Đối tác tài xế Grab tại TP HCM được hỗ trợ chi phí xét nghiệm Covid-19 TP HCM khẩn trương rà soát, kịp thời hỗ trợ người dân khó khăn

TP Hồ Chí Minh ban hành Bộ tiêu chí an toàn mới ngành Du lịch TP HCM: Tour du lịch tri ân lực lượng tuyến đầu

đội ngũ y, bác sĩ đã có một ngày trải nghiệm du lịch đáng nhớ tại huyện Cần Giờ.
Đội ngũ y, bác sĩ đã có một ngày trải nghiệm du lịch đáng nhớ tại huyện Cần Giờ

Trong hai ngày 25 - 26/9, Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh phối hợp với Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) và UBND huyện Cần Giờ, Bộ Tư lệnh TP Hồ Chí Minh tiếp tục tổ chức chương trình du lịch tham quan Cần Giờ.

Đây là một trong những tour du lịch được tiếp tục triển khai sau khi thí điểm thành công hai tour du lịch cảm ơn các lực lượng tuyến đầu chống dịch tại TP Hồ Chí Minh. Những vị khách trải nghiệm hành trình tour này là đội ngũ y, bác sĩ đến từ các tỉnh, thành phố trên cả nước đến TP Hồ Chí Minh hỗ trợ phòng chống dịch thời gian qua và đội ngũ y, bác sĩ, lực lượng cán bộ cơ sở tham gia chống dịch trên địa bàn TP.

Do là tour đặc biệt trong giai đoạn giãn cách nên chương trình được tổ chức theo mô hình khép kín, với cung đường khép kín và du khách chủ yếu tham quan tại các điểm du lịch ngoài trời.

Theo nhiều bác sĩ, điều dưỡng, y tá… trong đoàn tham quan cho biết, đây là lần đầu tiên được tham quan trải nghiệm du lịch Cần Giờ và bày tỏ sự bất ngờ, thích thú, ấn tượng với không gian trong lành, yên bình, thiên nhiên xanh mát ở vùng đất được coi là lá phổi xanh của TP Hồ Chí Minh, đồng thời cũng là Khu dự trữ sinh quyển rừng ngập mặn của thế giới.

Trong ngày, đoàn tham quan đã trải nghiệm nhiều điều thú vị như: Câu cua, tham quan Đảo khỉ, thăm Khu di lích lịch sử văn hóa Vàm Sát, Khu du lịch Dần Xây, tìm hiểu về cảnh quan thiên nhiên rừng Sác với hệ sinh thái đa dạng và độc đáo…

Ông Trương Đức Hùng, Phó Tổng Giám đốc Saigontourist Group cho biết, đây là tour tri ân thứ 2 do đơn vị và các Sở, ban ngành triển khai, sau thành công tour ngày 19/9 vừa qua. Trong kế hoạch từ nay đến hết tuần đầu tiên tháng 10 năm nay, đơn vị sẽ tổ chức thêm 7 tour tri ân đội ngũ y, bác sĩ với 4 tour Cần Giờ và 3 tour Củ Chi.

Một số hình ảnh ghi nhận về tour du lịch cho lực lượng tuyến đầu tại Cần Giờ:

Đi tàu qua Đảo khỉ...
Đi tàu qua Đảo khỉ...
Lực lượng tuyến đầu thích thú trải nghiệm du lịch Cần Giờ
Đoàn thích thú khi ngay bến đã có khỉ vây quanh
Đoàn thích thú khi ngay bến đã có khỉ vây quanh
Đoàn tham qua rừng ngập mặn
Đoàn tham quan rừng ngập mặn
Lực lượng tuyến đầu thích thú trải nghiệm du lịch Cần Giờ
Đi thuyền là một trong những trải nghiệm lý thú của chuyến tham quan
Đi thuyền (xuồng) là một trong những trải nghiệm lý thú của chuyến tham quan
Lực lượng tuyến đầu thích thú trải nghiệm du lịch Cần Giờ
Lực lượng tuyến đầu thích thú trải nghiệm du lịch Cần Giờ
Câu cá sấu sinh sống trong một vùng tự nhiên trong rừng
Câu cá sấu sinh sống trong một vùng tự nhiên trong rừng ngập mặn
Trải nghiệm câu cua
Trải nghiệm câu cua
Điểm sáng của phân khúc du lịch khách sạn Việt Nam trong đại dịch Điểm sáng của phân khúc du lịch khách sạn Việt Nam trong đại dịch
Nestlé Việt Nam tặng quà thiếu nhi bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 Nestlé Việt Nam tặng quà thiếu nhi bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19
Vinamilk đóng góp 1 triệu ly sữa cho trẻ em khó khăn Vinamilk đóng góp 1 triệu ly sữa cho trẻ em khó khăn
Tiếp tục giấc mơ du học cùng chương trình “Du học không gián đoạn” tại BUV Tiếp tục giấc mơ du học cùng chương trình “Du học không gián đoạn” tại BUV
Nguyễn Nguyên
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Xây dựng hệ thống đại lý thu BHXH, BHYT chuyên nghiệp, hiệu quả

Xây dựng hệ thống đại lý thu BHXH, BHYT chuyên nghiệp, hiệu quả

TTTĐ - Chiều 15/10, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam phối hợp với Hiệp hội các tổ chức nghiệp vụ thu bảo hiểm và chuyên gia tư vấn an sinh xã hội Nhật Bản (Sharoushi) tổ chức Hội thảo trực tuyến về phát triển mạng lưới đại lý chuyên nghiệp. Hội thảo nhằm chia sẻ kinh nghiệm quốc tế hỗ trợ ngành BHXH Việt Nam trong việc xây dựng mạng lưới đại lý thu BHXH, BHYT chuyên nghiệp, hiệu quả.
Tin khác
[Xem thêm]
Tặng 300 suất quà các gia đình chính sách tại Thái Nguyên

Tặng 300 suất quà các gia đình chính sách tại Thái Nguyên

TTTĐ - Nhằm chia sẻ nỗi đau của hàng triệu thân nhân liệt sĩ, bằng những việc làm thiết thực thể hiện sự biết ơn sấu sắc với những thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh hùng, trong hai ngày 12-13/10, Trung tâm Truyền hình Nhân đạo phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam và các đơn vị tài trợ tổ chức chương trình “Tháng 7 tri ân” tại huyện Định Hóa và huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.
Chuyển đổi số - đột phá trong cải cách hành chính

Chuyển đổi số - đột phá trong cải cách hành chính

TTTĐ - Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu của sự phát triển. Từ năm 2014, ngành BHXH Việt Nam đã sớm bắt nhịp khi chuyển dịch từ hồ sơ giấy sang giao dịch BHXH điện tử khi tham gia BHXH, BHYT, BHTN và cấp sổ BHXH, thẻ BHYT đối với các đơn vị, doanh nghiệp (DN).
Huy động nhân lực với trách nhiệm cao để hỗ trợ người lao động và doanh nghiệp

Huy động nhân lực với trách nhiệm cao để hỗ trợ người lao động và doanh nghiệp

TTTĐ - Nhằm đảm bảo quyền lợi cho người lao động, BHXH Hà Nội đã quyết liệt, chủ động triển khai đồng bộ nhiều giải pháp với phương châm đưa chính sách hỗ trợ đến người lao động, người sử dụng lao động một cách nhanh nhất, thuận lợi nhất và chính xác nhất, góp phần hỗ trợ người lao động khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống, giúp người sử dụng lao động có thêm chi phí duy trì hoạt động sản xuất - kinh doanh.
Xem phiên bản di động