Lý do phụ nữ ngày nay lựa chọn hình thức “đi chợ 4.0”

Công nghệ -

TTTĐ - Cụm từ “đi chợ 4.0” không còn quá xa lạ, đặc biệt là với chị em phụ nữ ngày nay. Từ những bà mẹ bỉm sữa cho đến nữ nhân viên đều rất “sủng ái” hình thức này. Cùng giải mã lý do vì sao chị em đồng loạt rủ nhau “đi chợ 4.0” trong thời gian gần đây.

5 lý do giới trẻ ngày càng ưa chuộng thanh toán online Shopee ghi nhận sự tăng trưởng tiêu dùng không tiền mặt tại Việt Nam Ví AirPay giảm giá đặc biệt khi mua sắm trực tuyến lúc 0h01 ngày 9/7 tại Shopee Phụ nữ không chỉ đẹp, thông minh mà còn cần bình tĩnh sống
5106 ynh airpay
Qua vài lời chia sẻ của các chị bạn, chị Ngọc Hân được biết đến hình thức mua sắm online

Chỉ cần sở hữu smartphone cùng vài bước thao tác mua sắm đơn giản, chị em phụ nữ dễ dàng sở hữu “cả thế giới” và nhận hàng ngay tại nhà mà chẳng cần di chuyển đi đâu cả. Chưa kể đến giá cả thì cạnh tranh và đặc biệt là cơ hội tận hưởng nhiều ưu đãi giảm giá giúp chị em tiết kiệm được kha khá tiền trong khoản chi tiêu mỗi ngày.

Chị Ngọc Hân, giáo viên một trường tiểu học tại Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ: “Qua một vài lời chia sẻ từ bạn bè, mình được biết đến hình thức mua sắm online. Thỉnh thoảng mình mua hàng trùng với các ngày giảm giá lại tiết kiệm được một khoản không nhỏ”.

Khác với chị Ngọc Hân, chị Thanh Hà làm nội trợ, toàn bộ những việc mua sắm trong nhà chị cũng đã quen: “Thích lắm chứ! Mua trên các trang thương mại điện tử (TMĐT) như thế này tiện hẳn ra, bỉm, sữa rồi ti tỉ đồ cho các cháu đặt một tí là có mà giá lại còn hợp lý. Chưa kể sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nếu thanh toán bằng ví điện tử”.

5104 airpay 02 1
Chị Thanh Hà cũng chọn trang TMĐT Shopee để đặt mua đồ dùng thiết yếu cho các con

Cùng với sự phát triển của công nghệ cùng nhịp sống đô thị nhanh hơn mỗi ngày, sẽ không có gì là ngạc nhiên khi có thêm nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn hình thức “đi chợ 4.0” này.

Bạn đã trải nghiệm xu hướng mua sắm thịnh hành này chưa? Vừa an toàn, thuận tiện khi mua sắm online vừa nhận được hàng loạt ưu đãi đi kèm với mức giảm hấp dẫn đến 100% cho người dùng lần đầu thanh toán ví AirPay trên Shopee (tối đa 100.000 đồng).

Cập nhập xu hướng thanh toán không tiền mặt cùng ví AirPay để nhận tiền tay “mưa ưu đãi” độc quyền mỗi ngày tại link https://www.airpay.vn/khuyen-mai/, cụ thể: Hoàn ngay 88% (tối đa 20.000 đồng) cho người dùng quét QR code trên ứng dụng AirPay (hoặc Shopee) để thanh toán hóa đơn mua sắm tại các địa điểm cung cấp dịch vụ thanh toán AirPay như: Lotteria, 7-Eleven, Guta Coffee & Guta Bánh Mì, Hot&Cold, My Kingdom...

Giảm ngay 100% (tối đa 100.000 đồng) và 4 mã miễn phí vận chuyển khi lần đầu thanh toán bằng ví AirPay trên trang TMĐT Shopee. Duy nhất, trong ngày 08.08, Flash Sale 1K xuất hiện trên Shopee độc quyền dành cho người dùng ví AirPay.

Hoàn 20% xu (tối đa 1 tuần/1 lần) cho người dùng thao tác nạp điện thoại và thanh toán hóa đơn tiêu dùng, đừng quên nhập mã APDT08 cho điện thoại và mã APHOADON08 cho thanh toán hóa đơn.

Thái Nguyên
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể đóng góp tới 30 tỷ USD

Quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể đóng góp tới 30 tỷ USD

TTTĐ - Quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) tại Việt Nam có thể đóng góp từ 24 tỷ đến 30 tỷ đô-la Mỹ vào tổng sản phẩm quốc nội (GDP) trong năm 2024 và góp phần phục hồi kinh tế hậu Covid-19, theo Nghiên cứu về mức độ sẵn sàng chuyển đổi số của DNVVN khu vực Châu Á - Thái Bình Dương năm 2020 (2020 Asia Pacific SMB Digital Maturity Study).
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động