Mang “mùa Xuân” về với người dân xứ Quảng

Xã hội -
In bài viết

TTTĐ - Nhằm phát huy tinh thần “Tương thân, tương ái”, nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, sáng 26/1, Công ty cổ phần TNH99 Việt Nam đã trao tặng 300 phần quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, các gia đình chính sách và người có công với cách mạng tại thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.

Quảng Nam sẽ thành lập 5 phường mới thuộc thị xã Điện Bàn Gặp nghệ nhân chế tác gốc tre nghệ thuật nhiều nhất Việt Nam Quảng Nam: Tăng cường kiểm soát thực thi quyền lực của cơ quan Nhà nước trong phòng, chống tham nhũng Nhìn lại kinh tế Quảng Nam năm 2020 sau tác động của dịch bệnh và thiên tai

Đã trở thành truyền thống, cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, các hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo luôn được Công ty CP TNH99 Việt Nam quan tâm hơn bao giờ hết. Mới đây, Ban lãnh đạo Công ty đã có chuyến thăm hỏi và tặng quà cho các hộ nghèo, hộ cận ngèo, các gia đình chính sách và người có công với cách mạng tại thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam – một vùng quê ở khúc ruột của miền Trung vừa qua phải gồng mình chống chọi với thiên tai và dịch bệnh. Đến nơi đây, đoàn từ thiện đều cảm nhận rõ sự khó khăn, thiếu thốn, còn nhiều những mảnh đời bất hạnh rất cần các cộng đồng và doanh nghiệp giúp đỡ để cuộc sống bà con nơi đây được tốt hơn.

Ông Phạm Hữu Hải – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần TNH99
Ông Phạm Hữu Hải - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần TNH99

Được sự giúp đỡ của Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Nam Phước, lễ trao quà Tết đến tay các hộ nghèo được tổ chức tại Hội trường thị trấn Nam Phước. Tại lễ trao quà, đại diện Công ty CP TNH99 Việt Nam đã trao tặng 300 suất quà, mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng, tổng trị giá quà tặng là 300.000.000 đồng.

Công ty Cổ phần TNH99 đã trao tặng các phần quà tổng giá trị 300,000,000 đồng
Công ty Cổ phần TNH99 đã trao tặng các phần quà tổng giá trị 300.000.000 đồng

Ông Phạm Hữu Hải - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP TNH99 Việt Nam cho biết, bên cạnh việc đầu tư vào lĩnh vực truyền thông và phát triển kinh doanh, Công ty luôn chú trọng tới công tác an sinh xã hội, tổ chức các hoạt động thường niên nhằm chia sẻ, động viên các hộ gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn thêm niềm tin, động lực vươn lên trong cuộc sống, hy vọng những phần quà này góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp bà con vui xuân, đón tết an lành, hạnh phúc.

Mang “mùa Xuân” về với người dân xứ Quảng
Các phần quà được trao tặng cho các hộ nghèo, cận nghèo, các gia đình chính sách và có công với Cách Mạng trên địa bàn huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam
Các phần quà được trao tặng cho các hộ nghèo, cận nghèo, các gia đình chính sách và có công với Cách Mạng trên địa bàn huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam

Cùng với chuỗi hoạt động “Tương thân tương ái”, ngày 27/1 Công ty CP TNH99 sẽ tiếp tục hành trình san sẻ yêu thương, mang tết ấm áp đến với người dân nghèo xã Hương Long, tỉnh Hà Tĩnh với 332 suất quà trị giá 241.000.000 đồng, nâng tổng giá trị quà tặng của công ty đến hơn 500 triệu đồng.

Qua mỗi chuyến đi, mỗi CBCNV đều cảm nhận được giá trị của các hoạt động an sinh xã hội. Đồng thời, thông qua hoạt động lần này, TNH99 cũng muốn góp phần lan tỏa những tấm lòng “vàng”, tinh thần “Tương thân tương ái”, nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm của xã hội đối với những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền Tổ quốc.

P.V
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Địa phương tự lựa chọn nhà thầu: Bước chuyển về thu gom rác thải ở ngoại thành

Địa phương tự lựa chọn nhà thầu: Bước chuyển về thu gom rác thải ở ngoại thành

TTTĐ - Sau hơn 3 năm đấu thầu tập trung, theo Quyết định số 4278/QĐ-UBND về việc điều chỉnh giảm danh mục tài sản mua sắm theo phương thức tập trung từ ngày 1/1/2021, TP Hà Nội sẽ giao lại cho quận, huyện, thị xã tự lựa chọn nhà thầu thu gom rác sinh hoạt. Sau hơn 2 tháng triển khai theo phương thức mới, công tác vệ sinh môi trường, thu gom rác thải trên địa bàn thành phố Hà Nội đã có những chuyển biến tích cực, nhất là những nơi đã từng xảy ra tình trạng ùn ứ rác thải do những phát sinh khi thu gom rác thải theo hình thức cũ.
Để trẻ em Việt Nam là công dân "chuẩn" thời đại số…

Để trẻ em Việt Nam là công dân "chuẩn" thời đại số…

TTTĐ - “Muốn nuôi dạy một đứa trẻ trở thành công dân số chuẩn, chính các bậc phụ huynh phải “chuẩn” trước. Thay vì áp đặt, cấm đoán, cha mẹ hãy làm gương cho con mình với những hành động, lối cư xử có văn hoá trên mạng”, NSƯT Xuân Bắc chia sẻ.
Nữ doanh nhân và bí quyết "hàn gắn những trái tim tan vỡ"

Nữ doanh nhân và bí quyết "hàn gắn những trái tim tan vỡ"

TTTĐ - Hơn một thập kỷ qua, với vai trò vừa là người sáng lập Công ty Tài năng Việt đồng thời cũng là một chuyên gia trị liệu tâm lý, doanh nhân Bùi Thu Hiền đã kiên trì với triết lý giáo dục tâm, tầm, tài để từng bước hiện thực hóa đam mê, khát khao, ước nguyện và sứ mệnh lan tỏa yêu thương, trí tuệ nhằm mang lại hạnh phúc từ tâm cho các gia đình Việt.
Xem phiên bản di động