Manulife thổi bùng tinh thần sẻ chia với cộng đồng qua “Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội”


Cuộc chạy với sự tham gia của gần 500 đại lý và nhân viên Manulife Việt Nam


“Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội” là chương trình chạy bộ từ thiện do Đại sứ quán Canada, Hội Hữu nghị Việt Nam - Canada, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội tổ chức hàng năm với sự tài trợ chính của Manulife Việt Nam. Qua 15 năm tổ chức, chương trình đã góp phần nâng cao nhận thức về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp cũng như giúp cộng đồng nhận thức rõ hơn về các vấn đề chăm sóc y tế tại Việt Nam.


Ông Paul Nguyễn, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam, cho biết: “Đây là hoạt động thường niên có sự tham gia của đông đảo nhân viên và đại lý của Manulife Việt Nam. Chúng tôi đến với cuộc chạy với tinh thần cùng nhau góp sức vì một cuộc sống tốt đẹp, mọi người sống khỏe hơn và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Bản thân tôi đánh giá cao những giá trị tốt đẹp mà chương trình này mang lại cho cộng đồng, đặc biệt là cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang mắc bệnh tim và ung thư tại Việt Nam”.


Cuộc chạy nhằm gây quỹ hỗ trợ trẻ em mắc bệnh tim và ung thư có hoàn cảnh khó khăn 


Trước đó, vào cuối tháng 11/2016, hơn 700 đại lý và nhân viên của Manulife Việt Nam tại khu vực TP Hồ Chí Minh cũng đã tích cực tham gia chương trình Terry Fox Run nhằm đóng góp gây quỹ nghiên cứu bệnh ung thư tại Việt Nam. Việc đồng hành và tham gia các cuộc chạy từ thiện là cơ hội tuyệt vời cho các đại lý và nhân viên của Manulife Việt Nam cùng kết nối và hỗ trợ cộng đồng, cũng như khuyến khích mọi người xây dựng một lối sống lành mạnh và năng động hơn.

Ngoài Terry Fox Run và Chạy vì trẻ em Hà Nội, Manulife Việt Nam còn là nhà tài trợ chính của Cuộc chạy marathon quốc tế Đà Nẵng (Manulife Danang International Marathon). Chỉ tính riêng trong năm 2016, Manulife Việt Nam đã dành hơn 2,2 tỷ đồng cho việc tổ chức và tài trợ 3 cuộc chạy trên. Ông Paul Nguyễn cho biết thêm: “Chúng tôi luôn tin rằng sức khỏe là nền tảng quan trọng nhất. Chính vì vậy, Manulife Việt Nam thường xuyên tham gia tổ chức và tài trợ những cuộc chạy ý nghĩa, không những đóng góp tích cực cho các quỹ từ thiện mà qua đó còn có thể lan truyền tinh thần và ý thức rèn luyện sức khỏe trong cộng đồng”.
Minh Quang
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899