Masan MEATLife hợp tác với De Heus đem hiệu quả tối ưu đến khách hàng

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Công ty Masan MEATLife (MML) vừa tiến hành ký kết Bản ghi nhớ về quan hệ hợp tác đối tác với tập đoàn quy mô toàn cầu De Heus, có thâm niên 100 năm trong lĩnh vực dinh dưỡng động vật và chăn nuôi.

Masan hỗ trợ gấp thiết bị y tế tới lực lượng tuyến đầu chống dịch Masan đóng góp 250 tỷ đồng "chia lửa" với tuyến đầu chống dịch Covid-19 VinMart/VinMart+ tăng lượng cung ứng hàng hóa, tặng bảo hiểm sức khỏe đến khách hàng Mua hàng tại siêu thị, người dân được tặng bảo hiểm sức khỏe với tổng quyền lên đến 40 triệu đồng

Công ty Cổ phần Masan MEATLife và Công ty TNHH De Heus hôm nay (14/9) đã ký kết Bản ghi nhớ về quan hệ hợp tác đối tác (MOU).

Theo nội dung ký kết, các bên sẽ tìm hiểu quan hệ đối tác chiến lược và các cơ hội hợp tác kinh doanh, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung như: Tối ưu hóa và thúc đẩy năng suất của chuỗi giá trị đạm động vật từ trang trại đến bàn ăn theo mô hình 3F (Feed - Farm - Food) tại Việt Nam trên cơ sở phát huy thế mạnh và kinh nghiệm của mỗi bên.

Đại diện De Heus - Ông Gabor Fluit, Tổng giám đốc De Heus Châu Á và đại diện Masan MEATLife - Ông Phạm Trung Lâm, Tổng Giám đốc Masan MEATLife hoàn tất ký kết MOU.
Ông Gabor Fluit, Tổng giám đốc De Heus Châu Á và ông Phạm Trung Lâm, Tổng Giám đốc Masan MEATLife hoàn tất ký kết MOU

Masan tiếp tục đầu tư phát triển vào lĩnh vực thịt mát có thương hiệu, còn De Heus sẽ ưu tiên tập trung cung cấp các giải pháp dinh dưỡng, con giống và chăn nuôi. Đồng thời, 2 bên xây dựng mối quan hệ hợp tác chặt chẽ, lâu dài với những nhà chăn nuôi độc lập (gia súc, gia cầm, thủy sản), đồng hành, hỗ trợ, tư vấn và cung cấp các giải pháp chăn nuôi trọn gói, mang lại hiệu quả chăn nuôi tối ưu và bền vững cho khách hàng; Thúc đẩy mô hình 3F nhằm đáp ứng nhu cầu thịt mát đảm bảo an toàn, tươi ngon với giá cả hợp lý cho 100 triệu người tiêu dùng Việt Nam.

Ông Danny Le - Tổng giám đốc Tập đoàn Masan kiêm Chủ tịch HĐQT Masan MEATLife cho biết: “Tôi tin rằng quan hệ hợp tác giữa Masan MEATLife và De Heus sẽ góp phần thúc đẩy chuỗi giá trị đạm động vật của Việt Nam chuyển đổi theo hướng hiện đại hóa, sánh vai cùng các nước phát triển. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là phục vụ người tiêu dùng các sản phẩm thịt, cá đảm bảo an toàn, tươi ngon với giá cả hợp lý. Chúng tôi kỳ vọng sự hợp tác giữa hai bên sẽ mang lại những chuyển đổi mạnh mẽ, góp phần hiện thực hóa sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng Việt Nam".

Ông Danny Le - Tổng Giám Đốc Tập đoàn Masan phát biểu tại Lễ ký kết
Ông Danny Le - Tổng giám đốc Tập đoàn Masan phát biểu tại Lễ ký kết

Bày tỏ vui mừng khi trở thành đối tác chiến lược của Masan MEATLife, ông Gabor Fluit, Tổng giám đốc De Heus Châu Á chia sẻ: "Có thể thấy các quy định về an toàn thực phẩm, an toàn sinh học, truy xuất nguồn gốc, phúc lợi động vật và sử dụng kháng sinh... áp dụng cho chuỗi giá trị đạm động vật ở thị trường Việt Nam đang ngày càng được triển khai và kiểm soát nghiêm ngặt hơn. Đây được xem là yếu tố quan trọng, thúc đẩy khả năng cạnh tranh của các sản phẩm đạm động vật được nuôi trồng tại Việt Nam, so với các các nước phát triển trên thế giới.

Để đạt được mục tiêu tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng Việt, đồng thời đủ sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế, các đơn vị tham gia vào chuỗi giá trị cần phải có một sự gắn kết chặt chẽ và phối hợp nhịp nhàng, cùng nhìn về một mục tiêu chung. Tôi tin rằng với bề dày kiến thức và kinh nghiệm tích lũy lâu năm của cả Masan và De Heus, chúng tôi có thể đẩy nhanh tiến độ đạt tới mục tiêu đề ra”.

Thịt mát MEATDeli được pha lóc trên dây chuyển công nghệ hiện đại
Thịt mát MEATDeli được pha lóc trên dây chuyển công nghệ hiện đại

Sự kết hợp giữa De Heus - chuyên gia, nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm dinh dưỡng cho động vật và Masan - Tập đoàn Tiêu dùng - Bán lẻ hàng đầu Việt Nam, được xem là một sự kết hợp đầy triển vọng, có thể đẩy nhanh quá trình hiện đại hóa chuỗi giá trị đạm động vật.

Khách hàng được hỗ trợ viện phí nhờ quà tặng bảo hiểm sức khỏe của VinMart/VinMart+ Khách hàng được hỗ trợ viện phí nhờ quà tặng bảo hiểm sức khỏe của VinMart/VinMart+

TTTĐ - Làn sóng Covid-19 lần thứ 4 đang diễn biến rất phức tạp, các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, ...

Thịt nạc lợn - nguồn dinh dưỡng tuyệt vời giúp tăng sức đề kháng mùa Covid-19 Thịt nạc lợn - nguồn dinh dưỡng tuyệt vời giúp tăng sức đề kháng mùa Covid-19

TTTĐ - Ăn uống đầy đủ để tăng sức đề kháng, lựa chọn và chế biến thực phẩm an toàn, phòng tránh nguy cơ lây ...

Alibaba và Baring Private Equity Asia hoàn tất đầu tư 400 triệu USD vào The CrownX của Tập đoàn Masan Alibaba và Baring Private Equity Asia hoàn tất đầu tư 400 triệu USD vào The CrownX của Tập đoàn Masan

TTTĐ - Ngày 14/6, Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN) công bố đã hoàn tất phát hành 5,5% cổ phần mới của ...

Masan và Phúc Long hợp tác phát triển mô hình Kiosk Phúc Long tại hệ thống VinMart+ toàn quốc Masan và Phúc Long hợp tác phát triển mô hình Kiosk Phúc Long tại hệ thống VinMart+ toàn quốc

TTTĐ - Ngày 24/5, Công ty TNHH The Sherpa - công ty thành viên của Tập đoàn Masan (HOSE: MSN) công bố ký kết thỏa ...

Tặng gần 1 nghìn thùng sản phẩm thiết yếu hỗ trợ các chốt chống dịch Tặng gần 1 nghìn thùng sản phẩm thiết yếu hỗ trợ các chốt chống dịch

TTTĐ - Tiếp tục chương trình đồng hành cùng cả nước phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan (Masan ...

Huyền Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp thêm nguồn lực giúp các tỉnh, thành chống dịch Covid-19

Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp thêm nguồn lực giúp các tỉnh, thành chống dịch Covid-19

TTTĐ - Tiếp tục chung tay trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 với mong muốn sớm đưa cuộc sống trở về trạng thái “bình thường mới”, từ ngày 20/9 - 25/9/2021, Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao tặng thêm gói an sinh xã hội, xe cứu thương, trang thiết bị y tế cũng như thuốc hỗ trợ điều trị Covid-19 cho các tỉnh Bình Định, Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu.
Bình Dương tháo gỡ khó khăn, giúp doanh nghiệp phục hồi sản xuất

Bình Dương tháo gỡ khó khăn, giúp doanh nghiệp phục hồi sản xuất

TTTĐ - Ông Mai Hùng Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Dương khẳng định, trong mọi giai đoạn, Bình Dương luôn xác định sự phát triển của doanh nghiệp chính là sự phát triển của tỉnh. Bình Dương luôn đồng hành, kịp thời hỗ trợ khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp đặc biệt trong giai đoạn này để phục hồi sản xuất, tiếp tục tăng trưởng kinh tế.
Cá “tỷ đô” đang “mắc cạn”

Cá “tỷ đô” đang “mắc cạn”

TTTĐ - Đứng trước những hệ lụy tất yếu bởi dịch Covid-19, loài cá tra chiến lược của ngành thủy sản đang phải chịu nguy cơ sụp đổ bởi sự đứt gãy chuỗi cung ứng. Vì thế, để có thể phục hồi, các doanh nghiệp cần được ứng cứu kịp thời và nhanh chóng.
Xem phiên bản di động