Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội hỗ trợ nhân dân vùng dịch tỉnh Vĩnh Phúc

Xã hội -

TTTĐ - Sáng 17/2, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam thành phố Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố và công ty TNHH Quốc Tế Laco đã tới thăm và trao hỗ trợ cho Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

mat tran to quoc viet nam tp ha noi ho tro nhan dan vung dich tinh vinh phuc

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội trao 100 triệu đồng hỗ trợ MTTQ tỉnh Việt Nam Vĩnh Phúc trong công tác phòng, chống dịch

Bài liên quan

Vĩnh Phúc - Thanh niên hỗ trợ người dân huyện Bình Xuyên chống dịch Covid-19

Huyện đoàn Thanh Trì đẩy mạnh các hoạt động phòng chống dịch bệnh Covid-19

MTTQ Việt Nam TP Hà Nội hỗ trợ khẩu trang, nước rửa tay diệt khuẩn cho các hộ nghèo

Mặt trận các cấp vào cuộc mạnh mẽ, không để dịch bệnh lây lan

Theo đó, đoàn đã trao 100 triệu đồng và một số đồ phòng hộ như: 100 bộ quần áo bảo hộ, 3.000 khẩu trang, 250 lít và 500 chai nước rửa tay sát khuẩn cho MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc để chuyển tới nhân dân vùng dịch.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, ông Vũ Văn Bằng, Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, hiện trên địa bàn tỉnh có 11 người dương tính với Covid-19, chủ yếu ở xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên nhưng đến nay đã có 7 người âm tính với Covid-19.

Bày tỏ sự xúc động trước tình cảm của nhân dân, MTTQ, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm của Thủ đô Hà Nội đã dành cho nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc nói chung và nhân dân vùng dịch nói riêng, ông Vũ Văn Bằng khẳng định, những số tiền, vật dụng trao tặng ngày hôm nay sẽ góp phần quan trọng trong công tác phòng, chống dịch của tỉnh, đặc biệt là những bộ bảo hộ để trang bị cho cán bộ thực hiện trong vùng tâm dịch.

“Tỉnh Vĩnh Phúc đang làm rất tốt công tác quản lý, cách ly người nghi nhiễm và kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh. Rất mong nhân dân Thủ đô cũng như cả nước tiếp tục quan tâm, hỗ trợ công tác phòng chống dịch của tỉnh.

Mọi người không nên kỳ thị với người dân tỉnh Vĩnh Phúc bởi những người có nghi ngờ thì đã bị cách ly, theo dõi chặt chẽ. Vĩnh Phúc quyết tâm sẽ thắng “giặc Covid”, ông Bằng chia sẻ.

Hạnh Nguyên

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

khu vuc lam thu tuc cua cac hang hang khong thuoc vietnam airlines group tai san bay noi bai

Khu vực làm thủ tục của các hãng hàng không thuộc Vietnam Airlines Group tại sân bay Nội Bài

TTTĐ - Theo kế hoạch tạm thời điều chỉnh phương án khai thác vận chuyển hành khách của Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) thông báo vị trí quầy vé giờ chót và khu vực làm thủ tục cho các chuyến bay nội địa của các hãng tại nhà ga T1, cảng hàng không Nội Bài từ ngày 15/8/2020.
xu phat 200 trieu dong doanh nghiep xa nuoc thai chua qua xu ly

Xử phạt 200 triệu đồng doanh nghiệp xả nước thải chưa qua xử lý

TTTĐ - Công ty Cổ phần thủy sản BNA Ba Chẽ chế biến, xuất khẩu thủy sản đã có hành vi xả nước thải chưa qua xử lý vào hệ thống thoát nước mưa của cụm công nghiệp và khai thác, sử dụng nguồn nước mặt không có giấy phép đã bị Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Quảng Ninh phát hiện, đề xuất xử phạt hành chính 200 triệu đồng theo quy định.

Tin khác

[Xem thêm]
tp ha long quang ninh nguy co lay nhiem dich covid 19 tu cac vu truong

TP Hạ Long - Quảng Ninh: Nguy cơ lây nhiễm dịch Covid-19 từ các vũ trường

TTTĐ - Mặc dù UBND tỉnh Quảng Ninh đã có lời cảnh báo về nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh Covid-19 tại những nơi tập trung đông người, không gian chật hẹp. Tuy nhiên, một số quán karaoke trên địa bàn TP Hạ Long, nơi tập trung hàng trăm người mỗi đêm vẫn đang hoạt động vô cùng nhộn nhịp, tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh Covid-19.
Xem phiên bản di động