Mazda CX-3 trở nên "sắc sảo" đến lạ thường với phiên bản mới Super Edgy

Xe++ -
In bài viết

TTTĐ - Đúng như cái tên gọi, Mazda CX-3 Super Edgy bỗng trở nên sắc sảo và tinh tế hơn chỉ với một vài thay đổi ở thiết kế ngoại - nội thất. Đối với khách hàng tại Nhật Bản, Super Edgy dường như mang đến một cảm giác mới mẻ và độc đáo hơn khi lựa chọn CX-3.

Như công bố từ hồi tháng 5, Mazda CX-3 cùng Mazda6 đã bị khai tử tại thị trường Mỹ. Tuy nhiên, mẫu crossover cỡ nhỏ này hiện vẫn có mặt tại nhiều thị trường khác, đặc biệt là Nhật Bản. Đặc biệt hơn, Mazda CX-3 thậm chí còn vừa nhận được một phiên bản mới với diện mạo cực sắc sảo tại “đất nước Mặt trời mọc”.

Được gọi với cái tên “Super Edgy” - đúng như ý nghĩa về một diện mạo “siêu sắc sảo”, Mazda CX-3 nhận được một số thay đổi về mặt thiết kế khiến phiên bản này trở nên càng nổi bật hơn trong dòng sản phẩm. Ở ngoại thất, Mazda CX-3 Super Edgy được sơn hai tông màu với phần nóc xe màu đen kéo dài đến các cột A, B và C. Phần dưới thân xe cũng được hoàn thiện với màu sơn đen bóng, bao gồm ốp sườn xe, vòm bánh xe và bộ mâm. Theo Mazda, phiên bản Super Edgy hướng đến “cảm giác năng động, uyển chuyển và thanh lịch” với các chi tiết trang trí màu đen bóng đẹp mắt.

Ngoại trừ một số khu vực được sơn đen bóng cố định, Mazda CX-3 Super Edgy có sẵn với 4 tùy chọn màu sơn ngoại thất, bao gồm cả Platinum Quartz Metallic (như ảnh) mới được bổ sung vào dòng sản phẩm. Tại Nhật Bản, tùy chọn màu sơn Platinum Quartz Metallic mới này hiện đã có mặt trên cả Mazda CX-8 và Mazda2.

Khoang cabin của Mazda CX-3 Super Edgy vẫn tiếp tục sử dụng chủ đề thiết kế màu đen tương tự như ngoại thất nhưng với các mảng màu trắng nổi bật trên bảng điều khiển, tấm ốp cửa và một phần ghế ngồi. Ngoài ra, phần trung tâm của tựa lưng ghế ngồi và đường viền cửa gió điều hòa lại được trang trí bằng các điểm nhấn màu đồng tinh tế, mang đến “sự sang trọng và cá tính”. Toàn bộ ghế ngồi trên phiên bản Super Edgy đều được bọc da nhân tạo với chất liệu giống như da lộn để nâng cao trải nghiệm sử dụng và giá trị thẩm mỹ.

Tại Nhật Bản, Mazda CX-3 Super Edgy có giá bán dao động từ 2.491.500 - 3.212.000 Yên (~ 497 - 640 triệu VNĐ), tùy thuộc vào từng cấu hình hệ truyền động.

Theo: Motor1

Quang Hưng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Honda Civic Type R Limited Edition 2021 - Dành cho người mê lái

Honda Civic Type R Limited Edition 2021 - Dành cho người mê lái

TTTĐ - Với một số thay đổi nhỏ ở ngoại thất cùng trang bị, Honda Civic Type R Limited Edition 2021 hướng đến những trải nghiệm lái đúng chất thể thao, trong khi vẫn đảm bảo sự thoải mái cần thiết cho nhu cầu di chuyển hàng ngày.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động