MB ủng hộ TP HCM 10 tỷ đồng cho phòng chống dịch Covid-19

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vừa trao số tiền 10 tỷ đồng ủng hộ TP HCM nhằm tiếp sức cho thành phố trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

MB khai trương Trung tâm Học tập và Sáng tạo cơ sở Hà Nội MB báo lãi gần 8.000 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm

Những ngày này, TP HCM là địa phương nhận được sự quan tâm, chia sẻ đặc biệt của cả nước khi đang nỗ lực tập trung đối phó với những diễn biến khó lường do dịch Covid-19 gây ra.

Nhằm hỗ trợ chính quyền và Nhân dân TP HCM nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, ngày 23/7, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) đã thực hiện trao tặng 10 tỷ đồng, qua đó góp thêm nguồn lực để địa phương này trang bị các thiết bị y tế, đẩy mạnh công tác tiêm vắc xin và các công tác phục vụ phòng chống dịch.

MB ủng hộ TP HCM 10 tỷ đồng cho phòng chống dịch Covid-19
MB ra mắt hình thức thanh toán mới bằng mã VietQR trên App MBBank

Bên cạnh đó, để tránh lây lan dịch bệnh và hạn chế tiếp xúc trực tiếp, MB cho ra mắt hình thức thanh toán mới bằng mã VietQR trên App MBBank.

Theo đó, khách hàng có thể dễ dàng tạo mã QR với màu sắc, linh vật theo sở thích, phong thuỷ… ngay trên App MBBank.

Mọi giao dịch chuyển khoản được thực hiện ngay trong tích tắc. Khách hàng không cần nhập các thông tin chi tiết của người thụ hưởng như số và tên tài khoản, tên ngân hàng.

Ghi dấu ấn mạnh mẽ với dịch vụ tài khoản số đẹp, tài khoản giống số điện thoại, MB vừa qua đã kêu gọi người dân chung tay ủng hộ Quỹ Vắc xin phòng chống Covid-19 thông qua tài khoản số đẹp, đơn giản và dễ nhớ tại MB.

Tên tài khoản: QUY VAC-XIN PHONG COVID-19

Số tài khoản VND: 123456

Số tài khoản USD: 111111

Số tài khoản EUR: 222222

Tại: Ngân hàng TMCP Quân đội (MB)

Được biết, chương trình này của MB đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng nhờ trải nghiệm thuận tiện, nhanh chóng trên App MBBank, cũng như số tài khoản ủng hộ quỹ vắc xin ngắn gọn, dễ nhớ.

Vừa qua, MB cũng đóng góp cho tỉnh Hà Nam và Bệnh viện Phổi Trung ương số tiền số tiền lần lượt là 2 tỷ đồng và 1 tỷ đồng.

Như vậy, tổng giá trị MB thực hiện hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay là hơn 120 tỷ đồng.

Văn Huy
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
SeABank đỡ đầu 9 học sinh nghèo tốt nghiệp THPT, trúng tuyển đại học

SeABank đỡ đầu 9 học sinh nghèo tốt nghiệp THPT, trúng tuyển đại học

TTTĐ - Năm 2021, Quỹ khuyến học Ươm mầm Ước mơ thuộc Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) tự hào ghi nhận thành tích 9 em học sinh do Quỹ đỡ đầu tốt nghiệp THPT và trúng tuyển vào các trường đại học theo mong muốn. Mỗi em học sinh sau tốt nghiệp đều nhận được 1 suất học bổng khởi nghiệp từ Quỹ trị giá 10 triệu đồng.
Vui cùng SPC 2021, nhiều khách hàng trúng lớn

Vui cùng SPC 2021, nhiều khách hàng trúng lớn

TTTĐ - Ngày 23/10, Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật Sài Gòn (SPC) đã tìm ra nhiều khách hàng may mắn dành được giải thưởng giá trị cao tại chương trình tri ân khách hàng “Quay số may mắn - Vui cùng SPC 2021” với tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng tỉ đồng.
Tin khác
[Xem thêm]
Unilever Việt Nam vinh dự nhận giải nhất hạng mục “Bình đẳng giới tại thị trường”

Unilever Việt Nam vinh dự nhận giải nhất hạng mục “Bình đẳng giới tại thị trường”

TTTĐ - Unilever Việt Nam vừa vinh dự nhận giải nhất hạng mục “Bình đẳng giới tại thị trường” của giải thưởng WEPs năm 2021. Đây là sự ghi nhận và minh chứng cho những nỗ lực của Unilever và các nhãn hàng trong việc thúc đẩy bình đẳng giới thông qua nâng cao quyền năng phụ nữ, truyền cảm hứng, tạo điều kiện để phụ nữ làm chủ và sống cuộc đời mình muốn.
Cổ đông thông qua việc Tokyo Gas Asia tăng vốn sở hữu tại PGD lên 25% qua giao dịch thỏa thuận

Cổ đông thông qua việc Tokyo Gas Asia tăng vốn sở hữu tại PGD lên 25% qua giao dịch thỏa thuận

TTTĐ - Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt (PV GAS D, mã chứng khoán: PGD) vừa công bố kết quả kiểm phiếu lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản, thông qua phương án mua cổ phiếu của Tokyo Gas Asia Pte.Ltd (Tokyo Gas Asia) để sở hữu 25% số cổ phần có quyền biểu quyết tại PGD.
Phụ nữ Thủ đô nâng tầm giá trị sản phẩm OCOP

Phụ nữ Thủ đô nâng tầm giá trị sản phẩm OCOP

TTTĐ - Hà Nội hiện là địa phương đi đầu của cả nước trong triển khai chương trình OCOP với 1.054 sản phẩm được đánh giá, phân hạng và cấp sao trong giai đoạn 2018-2020. Đáng nói, trong số đó có rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ phát triển tốt, góp phần nâng cao giá trị của sản phẩm OCOP.
Xem phiên bản di động