×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

TTTĐ - Sau khi để lại dấu ấn bằng bản sắc “MC Kinh tế” trong mùa đầu tiên được tổ chức năm 2018, cuộc thi MC SPOTLIGHT 2019 đã quay trở lại với một chủ đề hoàn toàn mới cùng nhiều đột phá trong format cuộc thi.

Bài liên quan

MC SPOTLIGHT 2019 là cuộc thi MC Kinh tế tìm kiếm gương mặt người dẫn chương trình tài năng từ các bạn sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội do CLB Thuyết trình - MC trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức.

Nói về cuộc thi, MC Vũ Trần Nam Linh cho biết: “Với chủ đề “Kinh tế”, SPOTLIGHT đã tạo nên sự nổi bật và khác biệt so với tất cả các cuộc thi MC khác. Điều này cũng tạo nên thương hiệu riêng của SPOTLIGHT trong tương lai”.

Cuộc thi năm nay lựa chọn “Be daring, be driven, be different” làm slogan với mong muốn thúc đẩy những người trẻ táo bạo, trải nghiệm và dám khác biệt để  chinh phục những vấn đề Kinh tế vốn được đánh giá là khô khan, khó nhằn.

Cộng hưởng cùng thông điệp sâu sắc là tên chủ đề độc đáo “Clessidra” - Đồng hồ cát (trong tiếng Ý). Đồng hồ cát, dù trông rất đơn giản nhưng lại có nhiều chuyển động nhất trong một đơn vị thời gian, bởi mỗi hạt cát là một chuyển động.

Trong vô số những hạt cát nằm trong đó, mỗi hạt cát là riêng biệt, không thể thay thế. Từng hạt cát nhỏ làm nên vô vàn chuyển động. Cũng giống như con người, mỗi người là một cá tính riêng tạo nên dòng chảy chung, tạo nên chiếc đồng hồ cát của thời gian, của kinh tế.

SPOTLIGHT 2019 hy vọng sẽ tìm thấy những bạn sinh viên sẵn sàng thể hiện cá tính riêng biệt, những quan điểm độc đáo và những cách thức khéo léo trong việc sử dụng các kỹ năng dẫn chương trình để khiến cho Kinh tế không còn là một chủ đề khó nhằn, xa vời và nhàm chán.

Cuộc thi năm nay diễn ra với 4 vòng chính với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100.000.000 đồng:

- Vòng Đơn: 30/3 - 16/4.

- Vòng Sơ Khảo: 20/4.

- Vòng Bán Kết: 21/4 - 4/5.

- Vòng Chung Kết: 11/5.

Các vòng thi hứa hẹn sẽ tìm ra nhiều nhân tố tiềm năng trong lĩnh vực dẫn chương trình. Chương trình đang nhận đơn đăng kí từ nay đến hết ngày 16/4/2019. Các bạn sinh viên hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội này.

Thể lệ: https://bit.ly/2uxwpnp

Link đơn: http://bit.ly/MCSPOTLIGHT2019

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Email: mcspotlight2019@gmail.com

Fanpage cuộc thi: https://www.facebook.com/pg/MCSpotlightPMC/

Fanpage đơn vị tổ chức: https://www.facebook.com/MCCLUBNEU/

Nguyễn Dũng
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Tôn vinh xứng đáng những doanh nghiệp xuất sắc
TTTĐ - Ngày 18/6, Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng (Bộ Khoa học và Khoa học công nghệ) tổ chức họp báo về Lễ trao Giải thưởng...
Thanh niên Bắc Từ Liêm ra quân phòng chống sốt xuất huyết
TTTĐ - Quận đoàn Bắc Từ Liêm, Hà Nội vừa tổ chức ra quân các hoạt động tuyền truyền, tổng dọn vệ sinh, bóc xóa quảng cáo rao vặt trái...
Chủ đề sinh hoạt chi đoàn tháng 7/2018: Uống nước nhớ nguồn
TTTĐ - Với dân tộc Việt Nam, tháng 7 là tháng tri ân những người nằm xuống cho Tổ quốc bình yên, cho nhân dân hạnh phúc. Trong tháng này, các cơ...
Lắng nghe trẻ em nói...
TTTĐ – Sáng ngày 30/6, tại trường Lê Duẩn, Đoàn Thanh niên, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội phối hợp với Trường Lê Duẩn tổ chức kỳ...