MDIS hợp tác Đại học Northumbria đào tạo ngành chăm sóc sức khỏe

Giáo dục -
In bài viết

TTTĐ - Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) hợp tác với Đại học Northumbria, Vương quốc Anh mở khóa thạc sĩ ngành Quản lý Y tế và Y tế Công cộng dành cho nhân viên y tế.

MDIS hợp tác Đại học Northumbria đào tạo ngành chăm sóc sức khỏe

Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS)

Bài liên quan

MDIS hợp tác với Đại học Edinburgh Napier: Dạy học trực tuyến chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Học viện MDIS cùng Đại học Plymouth giảng dạy, cấp bằng chuyên ngành Khoa học Người máy

Sinh viên Việt Nam giành huy chương vàng cuộc thi pha chế cà phê quốc tế

Sinh viên trường MDIS dẫn đầu Cuộc thi Pha chế Cocktail 2019 nhân kỷ niệm 200 năm thành lập Singapore

Đi tiên phong “giải cơn khát” nguồn nhân lực chăm sóc sức khoẻ có trình độ cao, Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) giới thiệu hai chương trình thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Y tế và Y tế Công cộng. Cả hai chương trình Thạc sĩ này của Đại học Northumbria (Vương quốc Anh) đều cung cấp cho người học đầy đủ kỹ năng thiết yếu, bao gồm những phân tích quan trọng về mô hình và kỹ năng lãnh đạo, quản lý, cũng như khả năng hợp tác trong hệ thống chăm sóc sức khỏe và y tế công cộng.

Bên cạnh việc tăng cường cơ hội việc làm ở trong cũng như ngoài nước, hai chương trình này còn được thiết kế để giúp các nhân viên y tế giàu kinh nghiệm và yêu thích lĩnh vực chăm sóc sức khỏe có thêm cơ hội tập trung vào thực hành, nghiên cứu chính sách và các động lực chung cũng như tác động của chúng đối với quản lý chăm sóc sức khỏe và y tế công cộng.

MDIS hợp tác với Đại học Northumbria, Vương quốc Anh mở khóa thạc sĩ ngành Quản lý Y tế và Y tế Công cộng dành cho nhân viên y tế
MDIS hợp tác với Đại học Northumbria, Vương quốc Anh mở khóa thạc sĩ ngành Quản lý Y tế và Y tế Công cộng dành cho nhân viên y tế

Tiến sĩ Tham Yieng Wei, Hiệu trưởng MDIS phát biểu: Cả hai chương trình thạc sĩ Quản lý Y tế và Y tế Công cộng đều được thiết kế cẩn thận và cấu trúc hoàn hảo để nâng cao năng lực của các nhà quản lý dịch vụ y tế tầm trung, trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết để đảm nhiệm các vị trí quản lý cấp cao.

Hai chương trình này cho phép các nhân viên y tế nghiên cứu những vấn đề quản lý nâng cao thông qua dự án thực tế của ngành và chủ đề hội thảo ở tầm sau đại học”.

Chương trình thạc sĩ Quản lý Y tế và Y tế Công cộng cho phép các nhân viên y tế nghiên cứu những vấn đề quản lý nâng cao thông qua dự án thực tế của ngành và chủ đề hội thảo ở tầm sau đại học
Chương trình thạc sĩ Quản lý Y tế và Y tế Công cộng cho phép các nhân viên y tế nghiên cứu những vấn đề quản lý nâng cao thông qua dự án thực tế của ngành và chủ đề hội thảo ở tầm sau đại học

Đại học Northumbria hợp tác với MDIS cung cấp một danh mục chương trình đào tạo nên những công dân quốc tế được trang bị đầy đủ để làm việc trong môi trườnglao động toàn cầu.

Đại học Northumbria và MDIS đã cộng tác thành công trong nhiều năm, khởi đầu từ một chương trình Cử nhân Khoa học (Danh dự) ngành Công nghệ sinh học và nay đã phát triển thành một số lượng đáng kể các chương trình đại học và sau đại học ở nhiều lĩnh vực phong phú.

Viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS)

Được thành lập vào năm 1956, MDIS là học viện chuyên nghiệp phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore vì mục tiêu học tập suốt đời. MDIS có hai đơn vị chính: Viện Phát triển Quản lý Singapore Pte Ltd giám sát các hoạt động học thuật tại Singapore và MDIS International Pte Ltd tập trung vào chiến lược toàn cầu hóa MDIS.

MDIS cung cấp các khóa học được công nhận quốc tế về Kinh doanh và Quản lý, Kỹ thuật, Thời trang và Thiết kế, Sức khoẻ và Điều dưỡng, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ và Giáo dục, Khoa học Đời sống, Truyền thông Đa phương tiện, Tâm lý học, Quản lý Du lịch và Nhà hàng - Khách sạn và Quản lý an toàn và Môi trường. Các chương trình này được cung cấp với sự hợp tác với các trường đại học nổi tiếng ở Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Đại học Northumbria

Northumbria là trường đại học có truyền thống nghiên cứu và kinh doanh, với danh tiếng toàn cầu về chất lượng học thuật. Nhờ đặt sinh viên vào trung tâm của những trải nghiệm vượt trội, cũng như phối hợp cùng các đối tác hàng đầu về nghiên cứu và sở hữu nhiều giải thưởng, Northumbria trở thành một đại học xuất sắc kiểu mới.

Northumbria hợp tác với các nhà tuyển dụng lớn toàn cầu, bao gồm Nike, IBM, Nissan, Procter & Gamble, BBC, NHS. Hiện có hơn 560 nhà tuyển dụng và 60 cơ quan chuyên môn tài trợ hoặc công nhận các chương trình của trường. Giàu tính sáng tạo, táo bạo trong kinh doanh, Northumbria được xếp hạng tư tại Vương quốc Anh về các chương trình khởi nghiệp sau đại học.

Việt Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Báo động lỗ hổng giáo dục giới tính từ gia đình

Báo động lỗ hổng giáo dục giới tính từ gia đình

TTTĐ - Sự việc nữ sinh lớp 7 sinh con trong nhà tắm tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang gây nhiều chú ý của dư luận xã hội bởi mẹ của nữ sinh này mới 29 tuổi và cũng làm mẹ khi vừa 14 tuổi. Câu chuyện này đang đặt ra những câu hỏi, phải chăng việc định hướng, trang bị kiến thức về sức khỏe sinh sản và giới tính cho học sinh hiện nay còn nhiều lỗ hổng mà lớn nhất bắt nguồn từ chính gia đình...
Vĩnh Phúc: Hai năm liền đứng đầu cả nước về chất lượng và tỷ lệ đoạt giải tại kỳ thi học sinh giỏi

Vĩnh Phúc: Hai năm liền đứng đầu cả nước về chất lượng và tỷ lệ đoạt giải tại kỳ thi học sinh giỏi

TTTĐ - Kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 12 cấp quốc gia năm học 2020-2021 được tổ chức từ ngày 25 - 27/12/2020. Tỉnh Vĩnh Phúc có 92 hõ sinh của 10 đội tuyển tham dự ở các bộ môn: Toán, Vật lí,Tiếng Anh và Tiếng Pháp...100% học sinh đều của Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động