MDIS hợp tác Đại học Northumbria đào tạo ngành chăm sóc sức khỏe

Giáo dục -

TTTĐ - Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) hợp tác với Đại học Northumbria, Vương quốc Anh mở khóa thạc sĩ ngành Quản lý Y tế và Y tế Công cộng dành cho nhân viên y tế.

mdis hop tac dai hoc northumbria dao tao nganh cham soc suc khoe

Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS)

Bài liên quan

MDIS hợp tác với Đại học Edinburgh Napier: Dạy học trực tuyến chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Học viện MDIS cùng Đại học Plymouth giảng dạy, cấp bằng chuyên ngành Khoa học Người máy

Sinh viên Việt Nam giành huy chương vàng cuộc thi pha chế cà phê quốc tế

Sinh viên trường MDIS dẫn đầu Cuộc thi Pha chế Cocktail 2019 nhân kỷ niệm 200 năm thành lập Singapore

Đi tiên phong “giải cơn khát” nguồn nhân lực chăm sóc sức khoẻ có trình độ cao, Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) giới thiệu hai chương trình thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Y tế và Y tế Công cộng. Cả hai chương trình Thạc sĩ này của Đại học Northumbria (Vương quốc Anh) đều cung cấp cho người học đầy đủ kỹ năng thiết yếu, bao gồm những phân tích quan trọng về mô hình và kỹ năng lãnh đạo, quản lý, cũng như khả năng hợp tác trong hệ thống chăm sóc sức khỏe và y tế công cộng.

Bên cạnh việc tăng cường cơ hội việc làm ở trong cũng như ngoài nước, hai chương trình này còn được thiết kế để giúp các nhân viên y tế giàu kinh nghiệm và yêu thích lĩnh vực chăm sóc sức khỏe có thêm cơ hội tập trung vào thực hành, nghiên cứu chính sách và các động lực chung cũng như tác động của chúng đối với quản lý chăm sóc sức khỏe và y tế công cộng.

mdis hop tac dai hoc northumbria dao tao nganh cham soc suc khoe
MDIS hợp tác với Đại học Northumbria, Vương quốc Anh mở khóa thạc sĩ ngành Quản lý Y tế và Y tế Công cộng dành cho nhân viên y tế

Tiến sĩ Tham Yieng Wei, Hiệu trưởng MDIS phát biểu: Cả hai chương trình thạc sĩ Quản lý Y tế và Y tế Công cộng đều được thiết kế cẩn thận và cấu trúc hoàn hảo để nâng cao năng lực của các nhà quản lý dịch vụ y tế tầm trung, trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết để đảm nhiệm các vị trí quản lý cấp cao.

Hai chương trình này cho phép các nhân viên y tế nghiên cứu những vấn đề quản lý nâng cao thông qua dự án thực tế của ngành và chủ đề hội thảo ở tầm sau đại học”.

mdis hop tac dai hoc northumbria dao tao nganh cham soc suc khoe
Chương trình thạc sĩ Quản lý Y tế và Y tế Công cộng cho phép các nhân viên y tế nghiên cứu những vấn đề quản lý nâng cao thông qua dự án thực tế của ngành và chủ đề hội thảo ở tầm sau đại học

Đại học Northumbria hợp tác với MDIS cung cấp một danh mục chương trình đào tạo nên những công dân quốc tế được trang bị đầy đủ để làm việc trong môi trườnglao động toàn cầu.

Đại học Northumbria và MDIS đã cộng tác thành công trong nhiều năm, khởi đầu từ một chương trình Cử nhân Khoa học (Danh dự) ngành Công nghệ sinh học và nay đã phát triển thành một số lượng đáng kể các chương trình đại học và sau đại học ở nhiều lĩnh vực phong phú.

Viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS)

Được thành lập vào năm 1956, MDIS là học viện chuyên nghiệp phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore vì mục tiêu học tập suốt đời. MDIS có hai đơn vị chính: Viện Phát triển Quản lý Singapore Pte Ltd giám sát các hoạt động học thuật tại Singapore và MDIS International Pte Ltd tập trung vào chiến lược toàn cầu hóa MDIS.

MDIS cung cấp các khóa học được công nhận quốc tế về Kinh doanh và Quản lý, Kỹ thuật, Thời trang và Thiết kế, Sức khoẻ và Điều dưỡng, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ và Giáo dục, Khoa học Đời sống, Truyền thông Đa phương tiện, Tâm lý học, Quản lý Du lịch và Nhà hàng - Khách sạn và Quản lý an toàn và Môi trường. Các chương trình này được cung cấp với sự hợp tác với các trường đại học nổi tiếng ở Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Đại học Northumbria

Northumbria là trường đại học có truyền thống nghiên cứu và kinh doanh, với danh tiếng toàn cầu về chất lượng học thuật. Nhờ đặt sinh viên vào trung tâm của những trải nghiệm vượt trội, cũng như phối hợp cùng các đối tác hàng đầu về nghiên cứu và sở hữu nhiều giải thưởng, Northumbria trở thành một đại học xuất sắc kiểu mới.

Northumbria hợp tác với các nhà tuyển dụng lớn toàn cầu, bao gồm Nike, IBM, Nissan, Procter & Gamble, BBC, NHS. Hiện có hơn 560 nhà tuyển dụng và 60 cơ quan chuyên môn tài trợ hoặc công nhận các chương trình của trường. Giàu tính sáng tạo, táo bạo trong kinh doanh, Northumbria được xếp hạng tư tại Vương quốc Anh về các chương trình khởi nghiệp sau đại học.

Việt Anh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

ha noi tap trung to chuc tot ky thi tot nghiep thpt nam 2020

Hà Nội tập trung tổ chức tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

TTTĐ - Để Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020 trên địa bàn thành phố Hà Nội (gọi tắt là Kỳ thi) diễn ra nghiêm túc, trung thực, công bằng, an toàn, thiết thực, hiệu quả, tạo thuận lợi nhất cho thí sinh trong điều kiện còn nguy cơ dịch bệnh, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung ban hành Chỉ thị số 13/CT-UBND yêu cầu thủ trưởng các sở, ban, ngành, đơn vị có liên quan và Chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm.

Tin khác

[Xem thêm]
ha noi len phuong an the nao cho ky thi tot nghiep thpt

Hà Nội lên phương án thế nào cho kỳ thi tốt nghiệp THPT?

TTTĐ - Hà Nội thành lập 30 đoàn kiểm tra thuộc 30 quận, huyện, thị xã kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất và điều kiện phòng chống dịch Covid-19 tại 143 điểm thi trên địa bàn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Mỗi điểm thi có 2 phòng thi dự phòng.
ha noi 122398 ho so dang ky thanh cong vao lop 1

Hà Nội: 122.398 hồ sơ đăng ký thành công vào lớp 1

TTTĐ - Tính đến 18h ngày thứ ba tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1 (ngày 3/8), Hà Nội ghi nhận 122.398 hồ sơ đăng ký thành công vào lớp 1 (đạt 82,3%chỉ tiêu phân tuyến). Hệ thống vận hành ổn định, rất thuận lợi cho phụ huynh Thủ đô.
Xem phiên bản di động