Mẹ liệt sĩ 99 tuổi dùng tiền phụ cấp ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19

Xã hội -
In bài viết

TTTĐ - Gom góp từ phụ cấp hàng tháng cho thân nhân liệt sĩ và tiền quà biếu của con cháu, mẹ liệt sĩ ở TP Móng Cái (Quảng Ninh) đã quyên góp vào Quỹ phòng, chống dịch Covid-19.

Mẹ liệt sĩ 99 tuổi dùng tiền phụ cấp ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19

Mẹ liệt sĩ Nguyễn Thị Sủi ủng hộ 2 triệu đồng chống dịch Covid-19

Bài liên quan

Lĩnh 9 tháng tù vì đánh lực lượng trực chốt Covid-19 khi bị nhắc đeo khẩu trang

Quảng Ninh: Xử phạt 2 cơ sở kinh doanh dịch vụ không thực hiện quy định phòng chống dịch

Quảng Ninh: Sinh viên y khoa tình nguyện "xông pha" tuyến đầu chống dịch

Thời điểm vàng để ngăn chặn lây nhiễm Covid-19 tại Việt Nam

Quảng Ninh hướng tới mục tiêu "Đổi mới tư duy, phát triển bền vững"

Ngày 10/4, mẹ liệt sĩ Nguyễn Thị Sủi, 99 tuổi, trú tại khu 2, phường Hải Hòa, TP Móng Cái (Quảng Ninh) đã tới UBND phường Hải Hòa để trao tặng số tiền 2 triệu đồng ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19. Hành động của mẹ khiến những người chứng kiến không khỏi xúc động.

Số tiền do mẹ liệt sĩ dành dụm, tích góp từ phụ cấp hằng tháng cho thân nhân liệt sĩ và tiền quà biếu của con cháu, người thân trong gia đình

Ông Đỗ Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hải Hòa chia sẻ: Mặc dù tuổi đã cao nhưng mẹ Sủi luôn là người đi đầu hưởng ứng các phong trào của địa phương. Ghi nhận sự ủng hộ đặc biệt này, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 phường Hải Hòa đã trân trọng gửi thư cảm ơn mẹ và gia đình, đồng thời khẳng định đây là nghĩa cử cao đẹp, ngời sáng tấm lòng người mẹ dân tộc, luôn đau đáu tinh thần cùng cả nước "đánh giặc".

Mẹ Nguyễn Thị Sủi có con trai là liệt sĩ Ngô Văn Phượng, hy sinh trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Ngọc Hân
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Mặt trận phân bổ 325 tỷ đồng đến bà con vùng lũ

Mặt trận phân bổ 325 tỷ đồng đến bà con vùng lũ

Theo ông Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, đến nay, số tiền ủng hộ và đăng ký ủng hộ bằng tiền và hiện vật qua hệ thống Mặt trận từ Trung ương tới địa phương là trên 350 tỷ đồng. Trong đó, Mặt trận đã phân bổ trên 325 tỷ đồng đến bà con các tỉnh vùng lũ.
Tin khác
[Xem thêm]
Vietnam Airlines chung tay thúc đẩy du lịch miền Trung

Vietnam Airlines chung tay thúc đẩy du lịch miền Trung

TTTĐ - Nhằm tạo ra sự kết nối chặt chẽ, hiệu quả từ hai đầu đất nước với khu vực miền Trung trong phát triển du lịch, hôm nay (27/11), Vietnam Airlines đã tham gia sự kiện “Diễn đàn liên kết phát triển du lịch giữa thành phố Hà Nội, TP HCM và Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung” với các chương trình, chính sách ưu đãi.
“Triệu cây vươn cao cho Việt Nam xanh”- Kết thúc đẹp của chiến dịch online được cộng đồng góp sức

“Triệu cây vươn cao cho Việt Nam xanh”- Kết thúc đẹp của chiến dịch online được cộng đồng góp sức

TTTĐ - Chỉ trong vòng gần 3 tuần từ ngày được phát động, chiến dịch “Triệu cây vươn cao cho Việt Nam xanh” do Vinamilk và Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam thực hiện đã thu hút sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng. Chiến dịch khép lại với hàng ngàn bài đăng tham gia từ cộng đồng mạng, góp phần cùng chương trình hoàn thành mục tiêu trồng 1 triệu cây xanh cho Việt Nam vào năm 2020.
Hỗ trợ các tỉnh miền Trung phục hồi sản xuất nhanh và hiệu quả hơn

Hỗ trợ các tỉnh miền Trung phục hồi sản xuất nhanh và hiệu quả hơn

TTTĐ - Trong khoảng 2 tháng (từ giữa tháng 9 đến giữa tháng 11), “bão chồng bão”, “lũ chồng lũ” chưa từng có trong nhiều năm qua đã gây thiệt hại rất lớn về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống và sản xuất của hàng triệu người dân các tỉnh miền Trung, trong đó lĩnh vực sản xuất nông nghiệp bị tổn thương nghiêm trọng.
Xem phiên bản di động