Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới khai lộc đầu năm mang về hơn 70 triệu đồng

Giải trí -
In bài viết

TTTĐ - Là khách mời của tập đầu tiên chương trình “Siêu nhí đấu trí” mùa 3, Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới Kenji đã “thắng đậm”, mang về giải thưởng khủng.

Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới trở thành “đối thủ” của nhau

Tập 1 chương trình “Siêu nhí đấu trí” mùa 3 đã quay trở lại dưới sự dẫn dắt của MC Trần Anh Huy và MC Puka đã mang tới nhiều niềm vui, nhiều tiếng cười dịp đầu năm mới 2021.

Từ trái qua: MC Trần Anh Huy, Miko Lan Trinh, Kenji, Puka
Từ trái qua: MC Trần Anh Huy, Miko Lan Trinh, Kenji, Puka

Phía sau hậu trường, Miko Lan Trinh và bạn trai Kenji thường xuyên quan tâm nhau, trao cho nhau những cử chỉ thân mật. Tuy nhiên, khi cả hai trở thành “đối thủ” của nhau, Miko Lan Trinh liền tuyên bố “nhà phải có nóc” và quyết không nhân nhượng với bạn trai của mình.

Sau 2 câu hỏi của vòng 1 mang tên “Vượt qua thử thách”, dù được 5 “siêu nhí” tư vấn rất nhiệt tình nhưng Miko Lan Trinh lại không trả lời được bất kì câu hỏi nào trong khi Kenji lại đáp đâu đúng đó.

Ở câu hỏi “Kể tên 10 loại bánh phải gói bằng lá”, Kenji đã nêu được 9 loại bánh và nhờ bạn gái “mách nhỏ” cho mình đáp án còn lại nhưng tập tức bị từ chối. Sự từ chối thẳng thừng của Miko Lan Trinh khiến Kenji thất vọng mà thốt lên: “Gia đình đã vụn nát”. Phũ phàng là thế nhưng khi thấy bạn trai mang được tiền về, nữ ca sĩ liền nắm tay Kenji nhảy lên vui mừng.

Miko Lan Trinh và Kenji
Miko Lan Trinh và Kenji

Cũng ở vòng đầu tiên, với câu hỏi “Khả năng đặc biệt và duy nhất của loài chim ruồi là gì?”, trong khi 4/5 “siêu nhí” tư vấn đáp án là khả năng bay lùi thì Miko Lan Trinh lại “chơi trội” nghe theo đáp án của 1 “siêu nhí” tư vấn đáp án vỗ cánh 100 lần/giây. Không chỉ thế, cô nàng còn rất tự tin với câu trả lời của mình và chạy ra giữa sân khấu làm theo động tác vỗ cánh của chim ruồi khiến Kenji vội vàng chạy ra kéo bạn gái mình về chỗ.

Không nghe theo lời của số đông các “siêu nhí”, Miko Lan Trinh tiếp tục trả lời sai. Sau 8 câu hỏi ở 4 chủ đề, Kenji mang về số tiền thưởng tuyệt đối của vòng 1 là 10 triệu đồng, còn Miko Lan Trinh chỉ mang về được 4 triệu đồng.

Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới khai lộc đầu năm mang về hơn 70 triệu đồng

Có lẽ do thấy khả năng của mình có hạn không mang được nhiều tiền về nên qua vòng 2 có tên “Bấm nhanh đáp đúng”, Miko Lan Trinh thay đổi chiến thuật để Kenji là người mang tiền về cho gia đình. Cô nhường cho bạn trai bấm chuông một cách lộ liễu khiến MC Puka cười khổ nói: “Ủa? Gia đình này chơi nhường nhịn nhau như thế à?”.

Bị vạch trần, Miko Lan Trinh thừa nhận nhường cho bạn trai nhưng Kenji lại quá chậm. Nghe vậy, Kenji nói: “Bình thường chồng nhường vợ bây giờ lên chương trình lại diễn vai vợ nhường chồng”. MC Trần Anh Huy thấy vợ chồng người ta nhường qua, nhường lại cho nhau không hài lòng lắm, đành lên tiếng: “Đừng có nhường nhau nữa, chơi cho kịch tính chút xíu coi hai vợ chồng này”.

Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới khai lộc đầu năm mang về hơn 70 triệu đồng

Trải qua 2 vòng chơi, Kenji xuất sắc giành được 22,5 triệu đồng và tiếp tục bước vào vòng cuối của chương trình. Đứng trước bàn của Miko Lan Trinh, MC Trần Anh Huy hài hước nói: “Bây giờ chú sẽ nói cho con nghe nè Miko, trước khi mình đến với vòng 3 là vòng cuối của chương trình thì mình không còn cơ hội đứng trong chương trình nữa rồi”.

Vừa nghe xong, Miko Lan Trinh đáp: “À! Là chú đuổi con hả? Chú phải làm cái lễ tiễn con xuống chứ”. Trước khi chia tay, nữ ca sĩ hướng về phía 5 “siêu nhí” gửi gắm: “Chú Kenji là một nhà quản lý tài năng nên các con ở lại ráng giúp chú, có gì chú sẽ…”. Miko Lan Trinh chưa nói dứt câu thì Kenji tiếp lời: “Chú sẽ đào tạo và lăng xê”.

Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới khai lộc đầu năm mang về hơn 70 triệu đồng

Thiếu vắng “nửa kia” đồng hành trong vòng 3 mang tên “Chiếc hộp bí ẩn” nhưng Kenji vẫn giữ nguyên phong độ. Tuy vậy, khi “nóc nhà” không còn ở sân khấu thì Kenji lập tức thả thính MC Trần Anh Huy.

Trong câu hỏi cuối cùng, nam MC vừa kể tên xong vị trí của các hành tinh trong hệ mặt trời mà không cần phải nhìn kịch bản khiến Kenji phải chĩa tay vào Trần Anh Huy và thốt lên: “Wow! Ngôi sao trong lòng tôi”. Trả lời đúng hết 3/3 câu hỏi ở vòng cuối, Kenji được mở 3 chiếc hộp bí ẩn và mang về tổng giá trị giải thưởng lên đến 65 triệu đồng.

Chương trình “Siêu nhí đấu trí” mùa 3 được phát sóng lúc 20h45, thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV9. Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp với Công ty Truyền thông Bee thực hiện, với sự đồng hành của Sakos.

Lắng đọng người dân Thủ đô đi lễ chùa đầu năm mới Lắng đọng người dân Thủ đô đi lễ chùa đầu năm mới
Xông đất đầu năm - nét đẹp văn hóa Việt Xông đất đầu năm - nét đẹp văn hóa Việt
Người Sài thành du xuân tri thức, đón lộc đầu năm tại Hội Sách Tết Tân Sửu 2021 Người Sài thành du xuân tri thức, đón lộc đầu năm tại Hội Sách Tết Tân Sửu 2021
Cẩm Tú
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
“Còn tình yêu ở lại” chào mừng kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

“Còn tình yêu ở lại” chào mừng kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

TTTĐ - “Còn tình yêu ở lại” do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2021), thay lời tri ân gửi tới các giáo sư, bác sĩ và nhân viên y tế, cũng như tôn vinh những cống hiến của họ đối với nền Y học Việt Nam. Chương trình được truyền hình trực tiếp lúc 21h thứ Sáu ngày 26/2 trên kênh VTV2.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động