Thứ tư 29/06/2022 10:55 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Mitsubishi Outlander 2022 đạt điểm tuyệt đối trong mục bảo vệ an toàn cho trẻ em

Xe++ -
In bài viết

TTTĐ - Mitsubishi Outlander thế hệ mới đã nhận được những đánh giá tốt trong bài kiểm tra an toàn mới nhất của ANCAP. Điều này chắc chắn sẽ giúp tăng khả năng "chốt đơn" của Outlander 2022 hơn.

Cụ thể, Mitsubishi Outlander 2022 bản xăng (ở Úc) đã đạt kết quả tốt tại cả 4 hạng mục thử nghiệm, trong đó hạng mục bảo vệ hành khách nhỏ tuổi là có điểm số cao nhất (92%).

Ở hạng mục bảo vệ hành khách là người lớn và hạng mục bảo vệ người đi xe máy/đi bộ xung quanh khi xảy ra va chạm, chiếc SUV Nhật Bản đạt mức 81%. Trong khi đó, hạng mục công nghệ hỗ trợ an toàn đạt 83%.

Tiếp theo, Mitsubishi Outlander 2022 được cho điểm số tối đa ở các bài thử va chạm ngang.Tuy nhiên, trong các bài thử va chạm trước thì xe chỉ chỉ đạt ngưỡng tốt tới vừa đủ. Lý do là vì ở va chạm một phần đầu, người lái vẫn sẽ bị ảnh hưởng ở chân, và ở bài thử va chạm trực diện toàn đầu xe thì xe không giữ được an toàn cho đầu / vai hành khách phía sau.

Ngoài ra, chiếc SUV cũng bị trừ điểm vì túi khí trung tâm (để bảo vệ đầu người dùng phía trước trong trường hợp xảy ra va chạm bên) không đạt chuẩn, trong khi các trang bị an toàn như phanh khẩn cấp tự động được đánh giá cao.

Được biết, Mitsubishi Outlander 2022 là mẫu SUV cỡ trung phổ thông thứ 2 được ANCAP thử nghiệm theo chuẩn mới khắt khe hơn, và chiếc SUV Nhật đã đạt được mức đánh giá tổng thể ngang với chiếc đầu tiên là Hyundai Tucson 2021.

Theo: Drive

Nguyễn Oanh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
CarPlay Box GOTECH GB8: nhỏ gọn, thông minh, tiện lợi

CarPlay Box GOTECH GB8: nhỏ gọn, thông minh, tiện lợi

Nhiều chủ xe có nhu cầu nâng cấp màn hình để sử dụng các tính năng thông minh trong xe, nhưng lại không muốn thay màn hình zin hay đụng chạm vào hệ thống điện của xe. Trong trường hợp này, CarPlay Box GOTECH GB8 sẽ là giải pháp cứu cánh hoàn hảo.
Xem phiên bản di động