Thứ hai 26/09/2022 19:55 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Mở cổng bình chọn cuộc thi “Cuốn sách thay đổi cuộc đời”

Tuổi trẻ sáng tạo -
In bài viết

TTTĐ - Ban Tổ chức cuộc thi “Cuốn sách thay đổi cuộc đời” thông báo cổng bình chọn cho các bài dự thi sẽ mở từ 00h00 ngày 20/6/2022 đến 23h00 ngày 20/9/2022.

Ra mắt cuốn sách ảnh “Những đóa hoa kiên cường - Chuyện nghề điều dưỡng Ra mắt cuốn sách ảnh “Những đóa hoa kiên cường - Chuyện nghề điều dưỡng"
Ra mắt Ra mắt "Happy book for kids" - cuốn sách cho những đứa trẻ hạnh phúc

Cuộc thi “Cuốn sách thay đổi cuộc đời” là hoạt động tiếp nối lễ phát động chương trình thúc đẩy văn hóa đọc “Hành trang tri thức” thuộc khuôn khổ chương trình “Mỗi thanh niên một cuốn sách làm bạn” năm 2022, do Trung ương Hội LHTN Việt Nam tổ chức.

Các bạn thí sinh chia sẻ bài dự thi của mình lên trang cá nhân kèm hashtag #CuocThiCuonSachThayDoiCuocDoi;#MoiThanhNienMotCuonSachLamBan;#ToiYeuToQuocToi và kêu gọi bạn bè, người thân, cộng đồng vào bình chọn cho bài dự thi của mình.

Cách thức bình chọn: Bước 1: Truy cập vào trang cuộc thi qua đường link tại đây. Bước 2: Đăng ký/Đăng nhập tài khoản thành viên. Bước 3: Vào danh sách cuộc thi đang diễn ra, chọn cuộc thi mà bạn muốn bình chọn cho các bài dự thi. Bước 4: Bình chọn cho bài dự thi yêu thích bằng cách bấm nút “Bình chọn” trên bài dự thi.

Cuộc thi sẽ mở cổng bình chọn ngày 20/6/2022
Cuộc thi sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 20/6/2022

Trung ương Hội LHTN Việt Nam sẽ trao một giải bình chọn dành cho bài dự thi nhận được nhiều lượt bình chọn nhất trị giá 10 triệu đồng và giấy chứng nhận; 13 giải bình chọn tuần dành cho bài dự thi nhận được nhiều lượt bình chọn nhất mỗi tuần, trị giá 1 triệu đồng và giấy chứng nhận.

Ban Tổ chức trao 3 giải bình chọn tháng dành cho bài dự thi nhận được nhiều lượt bình chọn nhất mỗi tháng, trị giá 2 triệu đồng và giấy chứng nhận; Một giải tập thể dành cho một Hội LHTN Việt Nam các tỉnh, thành phố có số thí sinh tham gia/tổng số thanh niên cao nhất 10 triệu đồng và giấy chứng nhận.

Ban Tổ chức cũng trao 4 giải dự đoán bài thi thắng cuộc dành cho khán giả, người dự đoán chính xác bài dự thi thắng cuộc (giải đặc biệt) của cuộc thi và dự đoán đúng nhất số người có cùng dự đoán với mình, mỗi giải trị giá 500.000 nghìn đồng, quà tặng từ chương trình và giấy chứng nhận (file mềm).

Các bạn trẻ tham gia ngày hội sách
Các bạn trẻ tham gia ngày hội đọc sách

Lưu ý số lượt bình chọn tối thiểu để được xét giải bình chọn tuần: Hạng mục cá nhân có tối thiểu 500 lượt bình chọn trong tuần; Hạng mục nhóm có tối thiểu 1000 lượt bình chọn trong tuần. Số lượt bình chọn tối thiểu để được xét giải bình chọn tháng: Hạng mục cá nhân có tối thiểu 1500 lượt bình chọn trong tháng; Hạng mục nhóm có tối thiểu 3000 lượt bình chọn trong tháng

Những tác phẩm đã được giải bình chọn trong một tuần, một tháng vẫn được xét giải bình chọn cho những tuần, tháng khác. Mỗi tài khoản chỉ có một lượt bình chọn cho một bài dự thi. Cuộc thi “Cuốn sách thay đổi cuộc đời”, thời gian gửi bài từ 20/5 - 19/8/2022; Thời gian bình chọn từ ngày 20/6 - 20/9/2022.

Fanpage https://www.facebook.com/CuocThiCuonSachThayDoiCuocDoi. Trang nộp bài dự thi https://contest.vitanedu.com/cuon-sach-thay-doi-cuoc-doi-3. Website chương trình “Mỗi thanh niên một cuốn sách làm bạn” https://toiyeutoquoctoi.vn/.

Lê Dung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tạo sân chơi bổ ích tập hợp đoàn viên, thanh niên các khu chung cư, đô thị mới

Tạo sân chơi bổ ích tập hợp đoàn viên, thanh niên các khu chung cư, đô thị mới

TTTĐ - Theo bạn Thu Anh (thanh niên quận Cầu Giấy, Hà Nội), Đoàn Thanh niên Thủ đô cần tiếp tục kiên trì phối hợp, vận động thành lập, phát triển tổ chức Đoàn, Hội trong các khu chung cư, đô thị mới. Bởi đây là lực lượng rất mạnh nếu chúng ta có thể tập hợp được họ.
Tích cực quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam

Tích cực quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam

TTTĐ - Bạn Phạm Thị Hoa (Biên tập viên Ban Thời sự, Truyền hình Công an Nhân dân) cho rằng, công tác quốc tế luôn quan trọng và càng phải trú trọng trong thời kỳ hội nhập hiện nay. Vì vậy, tổ chức Đoàn Thanh niên thành phố Hà Nội cần tăng cường hơn nữa công tác này, từ đó quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.
Tích cực là cầu nối, phát triển các kênh hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm khởi nghiệp

Tích cực là cầu nối, phát triển các kênh hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm khởi nghiệp

TTTĐ - “Không phải ai cũng có thể tiếp cận với các chương trình, hoạt động đồng hành cùng thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp của Đoàn Thanh niên thành phố Hà Nội. Vì vậy, theo tôi, Đoàn cần tăng cường hơn nữa công tác truyền thông về công tác này để tất cả đoàn viên, thanh niên Thủ đô nắm bắt, tiếp cận”, bạn Lương Thị Lê (thanh niên quận Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ.
Tin khác
[Xem thêm]
“Học luật để lập nghiệp” - cơ hội cho sinh viên “thực chiến”

“Học luật để lập nghiệp” - cơ hội cho sinh viên “thực chiến”

TTTĐ - Dự án “Học luật để lập nghiệp” đang tiếp tục đẩy mạnh triển khai những hoạt động mang tính học thuật,trảinghiệm mới mẻ và ứng dụng cao. Dự án của thầy cô và học trò trường Đại học Luật Hà Nội ra đời với mục tiêu giúp sinh viên ngành luật có việc làm và nhanh chóng thành công ngay khi tốt nghiệp.
Thỏa sức sáng tạo, xây thành phố tương lai với Hanoi2045.vn

Thỏa sức sáng tạo, xây thành phố tương lai với Hanoi2045.vn

TTTĐ - Truy cập vào Hanoi2045.vn, chỉ cần 5 giây, với những thao tác đơn giản trên máy tính hoặc với 1 chiếc điện thoại smart phone là bạn có thể thêm các công trình cho thành phố được thể hiện bằng biểu tượng (icon). Mỗi icon là một ước mơ mà bạn gửi gắm: Một khu khởi nghiệp cho sinh viên, một khu nghệ thuật thanh niên, một sân chơi sáng tạo…
Xem phiên bản di động