Huyện đoàn Đông Anh:

Mở tài khoản trực tuyến bằng số điện thoại gây Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19

Nhịp sống trẻ -
In bài viết

TTTĐ - Huyện đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Đông Anh, Hà Nội phối hợp Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Postbank chi nhánh Đông Anh tổ chức chương trình “Mở tài khoản trực tuyến bằng số điện thoại gây quỹ ủng hộ Quỹ Vắc- xin phòng, chống Covid-19 huyện Đông Anh”.

Nghệ sĩ Việt chung tay góp Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19 Nghệ sĩ Việt chung tay góp Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19
Bài 2: Cậu học trò tiết kiệm tiền ăn sáng ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19 Bài 2: Cậu học trò tiết kiệm tiền ăn sáng ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19

Đây là chương trình hoàn toàn miễn phí, với mỗi tài khoản được mở thành công thì đóng góp 5.000 đồng vào Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19 huyện Đông Anh. Dự kiến chương trình sẽ thu về 50 triệu đồng để ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19 huyện Đông Anh.

Chương trình có ý nghĩa thiết thực góp phần ủng hộ công tác phòng, chống dịch
Chương trình có ý nghĩa thiết thực góp phần ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19

Ban Thường vụ Huyện đoàn xác định, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay vẫn đang diễn biến phức tạp với chủng virus có tốc lây lan mạnh và nhanh hơn. Vì vậy, ưu tiên hàng đầu và trước mắt lúc này là huy động sự chung tay ủng hộ của cả cộng đồng tham gia ủng hộ vào Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid–19.

Đồng thời, trong tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, hạn chế ra ngoài khi không cần thiết thì việc sử tài khoản ngân hàng trực tuyến, thanh toán không dùng tiền mặt là điều rất thiết thực và hiệu quả.

Chương trình có ý nghĩa thiết thực góp phần ủng hộ công tác phòng, chống dịch
Tuổi trẻ huyện Đông Anh có nhiều việc làm sáng tạo tích cực đóng góp vào công tác phòng, chống Covid-19

Với tinh thần “Không ai bị bỏ lại phía sau”, Huyện đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên huyện kêu gọi các cán bộ, đoàn viên, thanh niên và Nhân dân hưởng ứng tham gia để chương trình đạt kết quả cao, đóng góp vào Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19.

Cách thức triển khai chương trình: Bước 1 - Khai thông tin vào biểu mẫu; Bước 2 - Chụp ảnh chứng minh thư Nhân dân hoặc căn cước công dân (2 mặt); Bước 3 - Gửi về các cơ sở Đoàn, Hội trực thuộc trên địa bàn.

Lê Dung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Triệu phần cơm nghĩa tình ấm lòng người dân nghèo Hà Nội

Triệu phần cơm nghĩa tình ấm lòng người dân nghèo Hà Nội

TTTĐ - Mỗi ngày, sẽ có tối thiểu 500 suất cơm. Mỗi suất cơm có đầy đủ thịt cá, canh rau, nóng hổi được gửi tặng đến bệnh nhân nghèo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên, công nhân nghèo trên địa bàn TP Hà Nội. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Bữa cơm nghĩa tình - Vượt qua đại dịch” của các bạn trẻ Thủ đô.
Chọn nghỉ hưu sớm - xu hướng “lạ” của giới trẻ hiện đại

Chọn nghỉ hưu sớm - xu hướng “lạ” của giới trẻ hiện đại

TTTĐ - Trào lưu nghỉ hưu sớm - FIRE đang trở thành xu hướng của nhiều người trẻ hiện đại trong những năm gần đây. FIRE là viết tắt của cụm từ “financial independence - retire early” nghĩa là “độc lập tài chính, sớm nghỉ hưu”. Xu hướng là vậy nhưng không phải ai cũng lên kế hoạch và chuẩn bị kỹ lưỡng cho quyết định này.
Tin khác
[Xem thêm]
Ký ức về một thế hệ anh hùng trong trái tim những nguời trẻ

Ký ức về một thế hệ anh hùng trong trái tim những nguời trẻ

TTTĐ - Hiếm có nơi nào trên thế giới mà di chứng chiến tranh để lại nhiều như ở Việt Nam. Trên dọc dải đất hình chữ S, đi đến đâu chúng ta cũng thấy những vết tích của chiến tranh đi qua và những nghĩa trang liệt sĩ dày mộ. Đối với thế hệ thanh niên của đất nước, những năm tháng oanh liệt và những hy sinh của cha, ông luôn sống mãi trong trái tim và tinh thần của tuổi trẻ.
Tuổi trẻ Hà Nội thắp nến tri ân kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sỹ

Tuổi trẻ Hà Nội thắp nến tri ân kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sỹ

TTTĐ - Chiều ngày 23/7, tại Nghĩa trang Mai Dịch (Hà Nội), tuổi trẻ Hà Nội thắp nến dâng hương, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc, tri ân những hi sinh lớn lao của các anh hùng liệt sỹ. Các bạn trẻ thắp nến tại các phần mộ đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các bậc lão thành cách mạng, các anh hùng liệt sỹ đang yên nghỉ tại nghĩa trang Mai Dịch.
Vĩnh Phúc tổ chức "Hành trình đỏ" và tôn vinh các tập thể cá nhân hiến máu tiêu biểu

Vĩnh Phúc tổ chức "Hành trình đỏ" và tôn vinh các tập thể cá nhân hiến máu tiêu biểu

TTTĐ - Ngày 23/7, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Ban Tổ chức hành trình Đỏ Trung ương phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức chương trình Hành trình đỏ năm 2021 với chủ đề: Kết nối dòng máu Việt và tôn vinh các tập thể cá nhân tiêu biểu năm 2020.
Xem phiên bản di động