Chủ nhật 22/05/2022 05:30 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Mở thẻ là mở quà – Tặng voucher Bảo hiểm Bảo Việt lên tới 2 triệu đồng khi mở thẻ tín dụng HSBC

BHXH & Đời sống -
In bài viết

TTTĐ - Thấu hiểu nhu cầu sở hữu dịch vụ bảo hiểm tăng cao từ khách hàng, Tổng Công Ty Bảo Hiểm Bảo Việt kết hợp Ngân hàng TNHH Một Thành Viên HSBC Việt Nam dành tặng khách hàng “món quà an tâm” trị giá lên tới 2 triệu đồng từ Bảo Hiểm Bảo Việt khi khách hàng tham gia mở thẻ tín dụng HSBC.

"Ưu đãi hè sang, sức khỏe ngập tràn" giảm phí đến 15% cùng Bảo hiểm Bảo Việt Chính thức ra mắt phiên bản trực tuyến bảo hiểm sức khỏe Medical Care Bảo hiểm Bảo Việt ủng hộ 2 tỷ đồng mua vắc-xin cùng nỗ lực đạt "mục tiêu kép" Nên tham gia bảo hiểm bệnh hiểm nghèo ngay cả khi còn đang khỏe mạnh?

Trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, rủi ro về sức khỏe và tài chính gia tăng, nhiều người dân đã chủ động hơn trong việc tiếp cận các chương trình bảo hiểm. Thay vì thanh toán phí bảo hiểm bằng tiền mặt, việc sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán không chỉ là cách làm nhanh chóng, tiện lợi, phù hợp bối cảnh hiện tại mà khách hàng còn được hưởng thêm nhiều quyền lợi đặc biệt từ chương trình ưu đãi của doanh nghiệp bảo hiểm và ngân hàng.

Cụ thể, từ tháng 8/2021 đến hết ngày 30/11/2021, khi khách hàng tham gia mở thẻ tín dụng HSBC sẽ có cơ hội nhận ưu đãi là voucher quà tặng các chương trình bảo hiểm của Bảo Hiểm Bảo Việt.

Bảo Hiểm Bảo Việt dành tặng khách hàng HSBC món quà bảo hiểm giá 0 đồng

- Được giảm tới 2 triệu khi thanh toán bảo hiểm online bất kỳ trên website baovietonline.com.vn

- Các chương trình bảo hiểm đa dạng, tiện ích.

- Bảo hiểm Bảo Việt luôn chú trọng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng bằng các ứng dụng nền tảng Insuretech.

- Nhiều hạng thẻ phù hợp mức độ chi tiêu, thỏa sức lựa chọn.

- Miễn phí mở thẻ HSBC cùng nhiều ưu đãi tích điểm và giảm giá cho chủ thẻ.

Phần quà đặc biệt này chính là “tấm khiên” vững chắc mà Bảo Hiểm Bảo Việt dành tặng cho tất cả các khách hàng đối tác HSBC nhằm bảo vệ những rủi ro có thể gặp phải trong tương lai, giúp khách hàng có thể an tâm tận hưởng cuộc sống và có phương án dự phòng tài chính thông minh cho bản thân và gia đình. Truy cập ngay www.baovietonline.com.vn để đăng ký từ hôm nay.

Bên cạnh thế mạnh về sản phẩm, thế mạnh về ứng dụng công nghệ hiện đại, về dịch vụ và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cũng được đôi bên không ngừng tập trung nâng cao và cải thiện, nhằm mang tới trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng. Toàn bộ quá trình từ tiếp nhận yêu cầu bảo hiểm khách hàng, đánh giá rủi ro đến thanh toán phí, cấp đơn bảo hiểm, giải quyết bồi thường đều được online hóa trên hệ thống phần mềm kết nối giữa hai bên, mang lại nhiều tiện ích và giá trị gia tăng cho khách hàng.

Bảo Hiểm Bảo Việt dành tặng khách hàng HSBC món quà bảo hiểm giá 0 đồng

Trước đó, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC cũng chính thức giới thiệu phiên bản trực tuyến của chương trình bảo hiểm Medical Care trên website của Ngân hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Phiên bản trực tuyến của bảo hiểm Medical Care ra mắt lần này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thuận tiện và mới mẻ nhất cho khách hàng khi vừa có thể đăng ký tham gia mới, tái tục bảo hiểm và thanh toán phí hoàn toàn trực tuyến, giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử sẽ được gửi qua email trong vòng chưa đầy 5 phút. Chương trình có nhiều ưu điểm nổi bật như tích hợp miễn phí bảo hiểm cho bệnh ung thư, cung cấp tới 5 quyền lợi bổ sung giúp khách gia tăng nhu cầu bảo vệ tối đa, với quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 3 tỷ đồng.

Có thể thấy, với sự hỗ trợ tài chính từ mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Bảo Hiểm Bảo Việt và Ngân hàng HSBC, giờ đây khách hàng đã có thể an tâm sở hữu cho mình những giải pháp tài chính tiện ích, bảo vệ sức khỏe cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Sự song hành đặc biệt này đã và đang đem đến những giá trị vượt trội về mặt tài chính đồng thời tạo nên giải pháp tối ưu giúp khách hàng an tâm hơn trong cuộc sống hiện đại.

Bảo hiểm 37 bệnh hiểm nghèo: Chi phí thấp - quyền lợi lớn Bảo hiểm 37 bệnh hiểm nghèo: Chi phí thấp - quyền lợi lớn

TTTĐ - Bệnh hiểm nghèo luôn là mối lo chung của cả xã hội, không chỉ gia tăng về số lượng ca mắc phải, mà ...

Bảo hiểm Bảo Việt và chiến lược chuyển đổi số Bảo hiểm Bảo Việt và chiến lược chuyển đổi số

TTTĐ - Bảo hiểm Bảo Việt đã và đang khẳng định là tên tuổi tiên phong trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ trong ...

Bảo hiểm Bảo Việt Bảo hiểm Bảo Việt "lá chắn" của cán bộ ngành Y trong phòng chống Covid-19

TTTĐ - Bảo hiểm Bảo Việt được lựa chọn là nhà bảo hiểm cung cấp chương trình Bảo hiểm sức khoẻ kép cho đoàn viên ...

Chứng nhận bảo hiểm điện tử xua tan nỗi lo thất lạc, rách rời Chứng nhận bảo hiểm điện tử xua tan nỗi lo thất lạc, rách rời

TTTĐ - Tham gia bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) của chủ xe cơ giới chính là đang trang bị sự bảo đảm cho ...

Huyền Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tăng cường thanh tra, thu hồi nợ đọng BHXH để bảo vệ quyền lợi người lao động

Tăng cường thanh tra, thu hồi nợ đọng BHXH để bảo vệ quyền lợi người lao động

TTTĐ - Giám đốc Công an thành phố Hà Nội và Giám đốc BHXH thành phố đã ký kế hoạch liên ngành số 1911/KHLN-CA-BHXH về thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm trong lĩnh vực BHXH, BHTN, BHYT trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Lấy ý kiến công nhân, người lao động về hàng loạt vấn đề quan trọng

Lấy ý kiến công nhân, người lao động về hàng loạt vấn đề quan trọng

TTTĐ - Để chuẩn bị nội dung chương trình đối thoại, gặp gỡ giữa công nhân với Thủ tướng Chính phủ về chủ đề: “Công nhân Việt Nam với khát vọng phát triển đất nước”, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đề nghị, từ nay đến ngày 21/5, các liên đoàn lao động tỉnh, thành phố, công đoàn cả nước tổng hợp đề xuất, kiến nghị của công nhân, người lao động.
Tin khác
[Xem thêm]
Hà Nội đảm bảo các mục tiêu giải quyết việc làm cho người lao động

Hà Nội đảm bảo các mục tiêu giải quyết việc làm cho người lao động

TTTĐ - Từ đầu năm đến nay, thành phố Hà Nội đã tổ chức thành công 23 phiên giao dịch việc làm với 746 đơn vị, doanh nghiệp tham gia, tạo việc làm cho 74.200 lao động, tăng 22,3% so với cùng kỳ năm 2021. Qua đó đảm bảo được các mục tiêu về giải quyết việc làm cho người lao động, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trong bối cảnh hậu đại dịch COVID-19.
Doanh nghiệp không khám sức khỏe cho người lao động có thể bị xử phạt đến 75 triệu đồng

Doanh nghiệp không khám sức khỏe cho người lao động có thể bị xử phạt đến 75 triệu đồng

TTTĐ - Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang được kiểm soát, trở lại cuộc sống bình thường mới, việc thực thi các chế độ, chính sách hỗ trợ người lao động, chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm y tế, hợp đồng lao động... là những vấn đề cấp bách, thiết thực được đông đảo đoàn viên Công đoàn và người lao động đặc biệt quan tâm.
Chuyển đổi số trong lĩnh vực BHYT đem lại nhiều lợi ích thiết thực

Chuyển đổi số trong lĩnh vực BHYT đem lại nhiều lợi ích thiết thực

TTTĐ - Chuyển đổi số trong lĩnh vực BHYT được xem là nhiệm vụ then chốt của ngành BHXH Việt Nam trong giai đoạn vừa qua. Do đó, toàn ngành đã tăng cường phối hợp với các bộ, ngành có liên quan triển khai nhiều giải pháp chuyển đổi số, nhờ đó, đã gặt hái được những thành công bước đầu.
Hà Nội quyết tâm đạt tỷ lệ bao phủ về BHXH, BHYT toàn dân

Hà Nội quyết tâm đạt tỷ lệ bao phủ về BHXH, BHYT toàn dân

TTTĐ - Hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân, sáng 8/5, BHXH thành phố Hà Nội phối hợp với Bưu điện thành phố tổ chức Lễ ra quân vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình. Lễ ra quân được tổ chức tại trụ sở BHXH thành phố và 30 quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố.
Xem phiên bản di động