Mobifone tặng miễn phí gói cước di động cho các y bác sĩ và lực lượng phòng chống dịch Covid-19 tuyến đầu

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Mobifone tiếp tục thực hiện cam kết hỗ trợ cộng đồng tối đa bằng việc thông báo tặng hàng loạt gói cước di động miễn phí cho các đối tượng ưu tiên là các cá nhân tham gia vào lực lượng tuyến đầu phòng dịch Covid-19.

Mobifone tặng miễn phí gói cước di động cho các y bác sĩ và lực lượng phòng chống dịch Covid-19 tuyến đầu

Bài liên quan

Thêm 11 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh

Các cách vệ sinh khử khuẩn tại gia đình phòng Covid-19

Chủ động sản xuất, phân phối thuốc trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19

Bức tranh lập "đỉnh" đấu giá "Vượt qua đại dịch Covid-19"

MobiFone - 25 năm nỗ lực vì cộng đồng

Trúng ngay IPhone X mỗi tuần khi thanh toán cước Mobifone bằng QrPay

Liên lạc thông suốt cho tuyến đầu

Trong những ngày này, có thể nói lực lượng y bác sĩ, cán bộ y tế tại các điểm nóng điều trị, các chiến sĩ thuộc lực lượng vũ trang, quân đội tại các khu cách ly hay bất cứ ai đang tham gia vào công tác phòng chống dịch tuyến đều đều xứng đáng là những người hùng thầm lặng. Bất kể những khó khăn, thiếu thốn về nguồn lực, họ đang là những lá chắn sống của cộng đồng, mạo hiểm sức khoẻ và tính mạng của bản thân để tận tâm chiến đấu đẩy lùi sự leo thang của dịch bệnh.

Hiểu được những khó khăn đó, Mobifone đã quyết định gửi tặng những người hùng tuyến đầu đó một món quà ý nghĩa nhưng không kém phần thiết thực. Theo đó, toàn bộ những chủ thuê bao tham gia công tác phòng chống dịch tuyến đầu là những bác sỹ, ý tá, cán bộ y tế tại địa bàn bàn, những cán bộ thuộc lực lượng vũ trang, quân đội, dân phòng hay các cán bộ phường xã tại khu vực cách ly… sẽ được gửi tặng miễn phí gói cước C120.

Gói cước C120 là một trong những gói cước tiện dụng và linh hoạt nhất của nhà mạng với 2GB data 4G mỗi ngày, miễn phí cước gọi nội mạng dưới 20 phút và được tặng 50 phút gọi liên mạng. Giải thích về chương trình, đại diện Mobifone hy vọng rằng với món quà này, những “chiến binh" ở tuyến đầu chống dịch sẽ duy trì được thông tin liên lạc thông suốt trong thời gian công tác - điều vô cùng quan trọng trong thời điểm cam go này. Hơn thế nữa, gói cước cũng sẽ kết nối với gia đình và người thân ở hậu phương, giúp cải thiện tinh thần, giảm stress để tập trung cho công tác chống dịch.

Để đảm bảo rằng mọi cá nhân ưu tiên sẽ nhận được quà tặng, Mobifone sẽ trực tiếp triển khai những đội ngũ xác minh thông tin thuê bao dựa vào danh sách khách hàng được cập nhật thường xuyên bởi các công ty khu vực và các trung tâm mạng lưới tại địa bàn. Nếu số thuê bao nằm trong diện được ưu tiên, chỉ cần nhắn tin với cú pháp DK_MBF gửi 789 sẽ được tặng miễn phí chu kì đầu tiên của gói cước C120.

MobiFone quyết tâm đồng hành cùng cộng đồng chống dịch

Với quan điểm “cả nước cùng đồng hành chống dịch", kể từ đầu mùa dịch cho tới nay, Mobifone là nhà mạng hết sức tích cực hỗ trợ và đóng góp cho chính phủ và cộng đồng phòng chống dịch bệnh, với mong muốn ủng hộ người dân, doanh nghiệp và toàn xã hội thực hiện tốt cách ly xã hội mà vẫn duy trì được nhiều hoạt động như: học tập, làm việc, khám chữa bệnh,… các dịch vụ viễn thông-internet.

Mobifone tặng miễn phí gói cước di động cho các y bác sĩ và lực lượng phòng chống dịch Covid-19 tuyến đầu

Bên cạnh khoản tiền mặt quyên góp 3 tỷ đồng, MobiFone cũng đưa ra hàng loạt hỗ trợ về mặt công nghệ như miễn phí cước gửi tin nhắn thông báo từ chính phủ, miễn phí các cuộc gọi đến 2 đầu số đường dây nóng 19009095 và 19003228 của Bộ Y tế, miễn phí truy cập vào trang web của Bộ Y tế và các ứng dụng phục vụ Phòng chống dịch bệnh Covid-19, cung cấp miễn phí ứng dụng học, họp trực tuyến Mega meeting cho các trường học, các cơ quan chính phủ, cơ sở y tế trên cả nước.

Thêm nữa, nhằm cổ động tinh thần và nâng cao ý thức của người dân, nhà mạng đã tiến hành cài đặt âm báo nhạc chờ mang nội dung khuyến cáo của Bộ Y Tế đối với các cuộc gọi trong nước khởi phát từ thuê bao di động trên toàn quốc, đồng thời, quý khách hàng cũng sẽ được miễn phí tải 2 bài hát “Việt Nam ơi, đánh bay Covid của Minh Beta” và “Ghen Cô vy” thông qua dịch vụ nhạc chờ funring (chi tiết xem tại đây)

Nhà mạng thậm chí còn thiết lập cả một đội phản ứng nhanh phục vụ tại chỗ. Đội phản ứng nhanh này sẽ chịu trách nhiệm thực hiện và đưa đến tận nhà hoặc khu vực cổng cách ly các dịch vụ cho các thuê bao gặp hạn chế trong việc di chuyển.

Đây là những đóng góp hết sức đáng kể của MobiFone để chung tay bảo vệ sức khoẻ của cộng đồng, đồng thời gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng bằng dịch vụ tận tâm, chu đáo bất kể những khó khăn và giới hạn.

MobiFone cam kết sẽ đồng hành phục vụ người dân và chính phủ một cách tốt nhất trong thời điểm dịch bệnh, chung tay góp sức cùng nhân dân cả nước đầy lùi Covid-19.

Danh sách chi tiết các nhóm thuê bao được hưởng chương trình xin vui lòng liên hệ hotline 9090

Huyền Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
SHB thắng lớn trong lễ trao giải Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2020

SHB thắng lớn trong lễ trao giải Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2020

TTTĐ - SHB vừa được vinh danh hai giải thưởng quan trọng là “Ngân hàng đồng hành cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa” và “Ngân hàng Tiêu biểu về Tín dụng Xanh”. Hai giải thưởng này đã một lần nữa khẳng định triết lý phát triển kinh doanh gắn liền trách nhiệm với cộng đồng, góp phần kiến tạo giá trị bền vững của SHB.
VietinBank nhận cú đúp giải thưởng uy tín

VietinBank nhận cú đúp giải thưởng uy tín

TTTĐ - VietinBank vừa được trao đồng thời hai giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu” và “Ngân hàng có sản phẩm, dịch vụ (SPDV) sáng tạo tiêu biểu” với dịch vụ “Tài khoản thanh toán theo yêu cầu” do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG) trao tặng.
Hòa Bình là nhà thầu xây dựng 7 lần liên tiếp đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam

Hòa Bình là nhà thầu xây dựng 7 lần liên tiếp đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam

TTTĐ - Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vừa tiếp tục được vinh danh Thương hiệu quốc gia Việt Nam. Đây là lần thứ 7 liên tiếp Hòa Bình là nhà thầu xây dựng duy nhất được chọn tham gia chương trình từ năm 2008 – 2020 và cũng là một trong số 18 doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia 7 lần liên tiếp.
Tin khác
[Xem thêm]
Tổng Lãnh sự Singapore đến thăm quan nhà máy Betrimex

Tổng Lãnh sự Singapore đến thăm quan nhà máy Betrimex

TTTĐ - Vừa qua, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre hân hạnh đón tiếp ngài Roy Kho Ngee Seng – Tổng lãnh sự Singapore tại TP Hồ Chí Minh đến tham quan Nhà máy Thành Thành Công và Betrimex. Tiếp ngài Tổng Lãnh sự có ông Trần Trọng Gia Vinh - Thành viên HĐQT Betrimex, ông Trần Kim Cương - Giám đốc sản xuất Betrimex.
Top những điểm đến siêu lãng mạn cho các cặp đôi tại đảo Ngọc thiên đường

Top những điểm đến siêu lãng mạn cho các cặp đôi tại đảo Ngọc thiên đường

TTTĐ - Khung cảnh thiên nhiên diễm lệ, sản phẩm du lịch đẳng cấp, đảo Ngọc Phú Quốc đang trở thành thiên đường lý tưởng cho các cặp đôi. Nhưng đi đâu, làm gì để có một kỳ nghỉ đôi lứa thật khó quên ở chốn lãng mạn này? Câu trả lời là những trải nghiệm không thể bỏ qua dưới đây.
Kienlongbank lần đầu được vinh danh “Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng”

Kienlongbank lần đầu được vinh danh “Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng”

TTTĐ - Ngày 26/11/2020, nằm trong chuỗi các hoạt động “Diễn đàn Ngân hàng Bán lẻ Việt Nam 2020" do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) phối hợp với Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế tại Việt Nam (IDG Vietnam) tổ chức, Kienlongbank đã vinh dự nhận được giải thưởng "Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng” tại Lễ trao giải thưởng “Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2020”.
Xem phiên bản di động