Bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp Hải Phòng

Mỗi người bệnh, một người chăm sóc

Sức khỏe -

TTTĐ - Thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế về phòng chống dịch Covid-19, Bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp (quận Lê Chân, TP Hải Phòng) quy định mỗi người bệnh chỉ được một người vào chăm sóc. Theo đó, Bệnh viện sẽ chỉ cấp một thẻ chăm nuôi trên một bệnh nhân.

5050 00111
Nhân viên y tế đo nhiệt độ cho những người đến bệnh viện
Hải Phòng: Đưa hộp cực tím khử khuẩn vào hoạt động tại bệnh viện Hải Phòng: Thu giữ 75.000 khẩu trang không rõ nguồn gốc Hải Phòng: Bất chấp lệnh tạm dừng, quán karaoke vẫn cố tình hoạt động Thu hút đầu tư FDI tại Hải Phòng, kỳ vọng đón “đại bàng” Vụ lùm xùm tại Viện Quy hoạch Hải Phòng: Hé lộ vụ tham nhũng lớn?

Cụ thể, trong thời gian này, những người đến thăm người bệnh tại Bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp không có thẻ chăm nuôi sẽ không được vào viện.

Tại mỗi khoa, trung tâm, nhân viên y tế sẽ tiến hành kiểm tra sàng lọc thêm một lần nữa nhằm đảm bảo an toàn cho người bệnh. Những người có biểu hiện bệnh hô hấp như ho, hoặc sốt được yêu cầu không vào thăm người bệnh.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp cũng tăng cường công tác sàng lọc, kiểm soát số lượng người bệnh, người nhà người bệnh ra vào viện tại các vị trí khoa khám bệnh đa khoa, cấp cứu, khám bệnh theo yêu cầu, trung tâm ung bướu, các cổng của bệnh viện như cổng số 2 (đường Cát Dài), cổng số 3 (đường Nguyễn Đức Cảnh), cổng nhà xe cấp cứu (đường Nhà Thương).

Với các hoạt động được triển khai trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, Bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp đảm bảo môi trường an toàn trong công tác khám và chữa bệnh, sẵn sàng triển khai các biện pháp cần thiết phòng, chống dịch hiệu quả với các tình huống ở cấp độ cao hơn.

Hoàng Phong
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Khánh thành 1.000 cơ sở y tế khám, chữa bệnh từ xa

Khánh thành 1.000 cơ sở y tế khám, chữa bệnh từ xa

TTTĐ - Chiều 25/9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham dự buổi Lễ khánh thành 1000 cơ sở y tế khám, chữa bệnh từ xa. Buổi lễ đánh dấu mốc kết nối mạng lưới 1.000 cơ sở y tế khám, chữa bệnh từ xa, mở ra cơ hội cho các bệnh nhân khắp nơi, gồm cả vùng sâu, vùng xa được chữa bệnh bởi bác sĩ tuyến Trung ương, tuyến trên.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động