Mondelez Kinh Đô ra mắt dòng sản phẩm đặc sắc phục vụ Tết Tân Sửu

Thị trường -
In bài viết

TTTĐ - Các sản phẩm của Mondelez Kinh Đô được đầu tư toàn diện từ chất lượng đến thiết kế bao bì đặc sắc dành riêng cho dịp Tết, phục vụ biếu tặng và nhu cầu thưởng thức của người tiêu dùng.

Mondelez Kinh Đô mang đến các “tuyệt tác mỹ - vị - tình” cho mùa đoàn viên Bánh Trung thu Mondelez Kinh Đô đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Mỹ

Đón Tết Tân Sửu, Mondelez Kinh Đô tiếp nối thông điệp quen thuộc “Thấy Kinh Đô là thấy Tết”. Gác lại sau lưng những âu lo của một năm không được như ý, Mondelez Kinh Đô mong muốn người tiêu dùng không chỉ thấy Tết đang về mà còn thực sự cảm nhận được không khí và giá trị tinh thần của ngày Tết truyền thống.

Mondelez Kinh Đô ra mắt dòng sản phẩm đặc sắc phục vụ Tết Tân Sửu
Mondelez Kinh Đô ra mắt nhiều dòng sản phẩm đặc sắc phục vụ tết Tân Sửu

Cụ thể, bánh quy Cosy khởi động mùa Tết với thông điệp “Thấy Cosy, thấy Tết trọn vị” có thiết kế bao bì độc đáo bắt mắt với hình ảnh lễ hội cổ truyền đi kèm với những thông điệp tích cực. AFC mang đến quà Tết ý nghĩa với sản phẩm bánh AFC làm từ nguyên liệu chất lượng cao, ngon khoẻ, cùng thiết kế hộp quà Tết sang trọng.

Bộ sưu tập năm mới của Solite phong phú với lựa chọn đa dạng qua các dòng sản phẩm bánh hàng hộp tết 2 trong 1, Solite phủ sôcôla Cadbury thiết kế rất bắt mắt với sắc vàng rực rỡ đặc trưng cùng thông điệp ý nghĩa thích hợp làm quà tặng.

Mondelez Kinh Đô ra mắt dòng sản phẩm đặc sắc phục vụ Tết Tân Sửu

Các nhãn hàng quốc tế tham gia mùa Tết năm nay có bánh quy LU đi kèm bộ quà tặng phiên bản giới hạn hấp dẫn, Oreo ra mắt Oreo Đỏ Red Velvet biểu tượng may mắn, sôcôla Cadbury Dairy Milk với bao bì trang nhã, mang biểu tượng của sự thịnh vượng và may mắn cho năm mới.

Sản phẩm Tết của Mondelez Kinh Đô hiện đã sẵn sàng tại hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc và các kênh Tiki, Shopee, Lazada, Grab.

Ngọc Minh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Giá vàng hôm nay 6/3: Vàng tiếp tục giảm sâu

Giá vàng hôm nay 6/3: Vàng tiếp tục giảm sâu

TTTĐ - Giá vàng hôm nay 6/3 trên thị trường thế giới tiếp đà giảm trong phiên giao dịch xuống gần đáy 9 tháng vì lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ và đồng USD tăng. Điều này có thể tiếp tục gây áp lực giảm giá lên giá vàng trong nước trong phiên giao dịch tiếp theo.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động