Một nữ công nhân nghi bị sát hại trên đường đi làm về

Công an huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) cho hay, hiện công an huyện đang tích cực phối hợp với công an tỉnh điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân Đào Thị Thu Trang (18 tuổi, trú tại Nga Tân).

Nguồn tin từ công an cho hay, vụ việc được người dân phát hiện vào khoảng  20h30, ngày 10/11. Theo đó, vào thời gian trên, người dân phát hiện nạn nhân Trang nằm bất động trên tuyến đường liên xã, khu vực giáp ranh hai xã Nga Thanh và Nga Hưng.


Lực lượng pháp y tiến hành khám nghiệm hiện trường, tìm nguyên nhân cái chết của nạn nhân Trang


Phát hiện sự việc, người dân đã báo lên chính quyền. Nhận được thông tin, công an huyện Nga Sơn đã có mặt để bảo vệ hiện trường và báo cáo Công an tỉnh. Lực lượng công an tỉnh đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân cái chết nạn nhân Trang.

Được biết, nạn nhân Trang bị tử vong khi đang điều khiển xe máy trên đường từ công ty về nhà. “Có thể đây là một vụ giết người, vì trên người cháu theo quan sát của chúng tôi thì có một vết đâm. Tuy nhiên, kết luận cuối cùng về cái chết của cháu phải đợi lực lượng công an điều tra” – một lãnh đạo xã nhận định.

Đến sáng 11/11, công tác khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường đã hoàn tất, thi thể của nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự. 


Phạm Thọ
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899