Một phụ nữ tại Mỹ bị phạt tù hai năm vì cố tình ho vào hàng hóa trong siêu thị

Chuyện lạ -
In bài viết

TTTĐ - Một phụ nữ ở Pennsylvania, Mỹ, người đã thừa nhận hành vi ho và khạc nhổ vào các sản phẩm trong siêu thị khiến mọi người hoảng sợ, đã bị kết án 2 năm tù giam và 8 năm quản chế.

 Siêu thị Gerrity khử trùng quầy hàng (Ảnh: NYP)
Siêu thị Gerrity khử trùng quầy hàng (Ảnh: NYP)

Vào tháng 3 năm ngoái khi dịch Covid-19 bắt đầu bùng phát, Margaret Ann Cirko, 37 tuổi, đã đến siêu thị Gerrity ở thị trấn Hanover và cố tình ho vào sản phẩm tại đây.

Theo tờ New York Post, người phụ nữ đến siêu thị vào chiều ngày 25/3 và ho vào quầy rau củ quả, quầy thịt, quầy bánh và quầy gia vị.

Người phụ nữ còn la hét, dọa dẫm khách hàng ở đó rằng cô mắc Covid-19 và sẽ lây virus cho họ.

Theo các phương tiện truyền thông địa phương, Cirko bị buộc tội đe dọa giả sau khi nhận tội này vào tháng 6 vừa qua. Đây bị coi là trọng tội cấp độ hai ở nước này.

Thomas Cometa, luật sư đại diện cho Cirko cho biết thân chủ của mình đã có xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 và cũng có tiền sử nghiện rượu cũng như các vấn đề về sức khỏe tâm thần. “Cô ấy đã say rượu vào thời điểm xảy ra vụ việc. “Đó không phải cái cớ mà là lời giải thích”, Thomas nói.

“Tôi ước mình đã không làm thế,” Cirko nói và xin lỗi trước tòa vào tuần trước.Ngoài án tù, Cirko còn phải bồi thường 30.000 USD và phải trải qua các cuộc đánh giá sức khỏe tâm thần và rượu.

Do hành vi của Cirko, siêu thị buộc phải xử lý số sản phẩm trị giá 35.000 USD. Joe Fasula, đồng sở hữu cửa hàng, đã làm chứng trước tòa và nói rằng sự việc khiến khách hàng, nhân viên của anh lo sợ vì lúc đó chưa rõ liệu Covid-19 có thể lây lan qua bề mặt hay không. Khi đó, đeo khẩu trang cũng chưa trở thành quy định bắt buộc.

Độc đáo quán cà phê robot được điều khiển bởi người khuyết tật Độc đáo quán cà phê robot được điều khiển bởi người khuyết tật
Cô đơn nhưng sợ hẹn hò, giới trẻ tìm đến “người yêu ảo” Cô đơn nhưng sợ hẹn hò, giới trẻ tìm đến “người yêu ảo”
Một số người Mỹ cải trang đi tiêm phòng Covid-19 Một số người Mỹ cải trang đi tiêm phòng Covid-19

Ngọc Ly
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Trải nghiệm ăn uống trong nước lũ tại Thái Lan

Trải nghiệm ăn uống trong nước lũ tại Thái Lan

TTTĐ - Chủ nhà hàng ven sông Chao Phraya, Thái Lan, Titiporn Jutimanon, đã sợ rằng mưa lớn trong nhiều ngày gây ngập lụt có thể là dấu chấm hết cho công việc kinh doanh vốn đang gặp khó khăn vì đại dịch của cô. Tuy nhiên, với triều cường dâng cao của sông Chao Phraya trong tuần này đã đến một cơ hội bất ngờ.
Thái Lan: Nóc xe taxi thành trang trại trồng rau

Thái Lan: Nóc xe taxi thành trang trại trồng rau

TTTĐ - Tận dụng phần nóc của những chiếc taxi bỏ không, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, các tài xế tại Thái Lan đã trồng các loại rau và nuôi ếch. Công việc này giúp cung cấp thức ăn cho tài xế hoặc người lao động không có việc làm. Nếu năng suất, họ còn có thể mang bán tại các chợ địa phương.
Tin khác
[Xem thêm]
Cô đơn nhưng sợ hẹn hò, giới trẻ tìm đến “người yêu ảo”

Cô đơn nhưng sợ hẹn hò, giới trẻ tìm đến “người yêu ảo”

TTTĐ - Mối quan hệ hẹn hò bên cạnh yếu tố lãng mạn thì còn có thể rất phức tạp, đôi khi lộn xộn. Tuy nhiên, nếu độc thân không phải là một lựa chọn thì công nghệ hiện đại ngày nay có thể giúp con người một phương pháp thay thế mới. Đó là trò chuyện với “người yêu ảo” mang đến cảm giác như đang tương tác với người thực thông qua ứng dụng chatbot AI. Đây là chương trình kết hợp với trí tuệ nhân tạo AI để tương tác với con người thông qua tin nhắn hoặc âm thanh.
Thiết bị giúp sạc điện thoại bằng… mồ hôi tay

Thiết bị giúp sạc điện thoại bằng… mồ hôi tay

TTTĐ - Một thiết bị sạc điện thoại từ mồ hôi tay của con người gần đây đã được phát triển bởi các nhà nghiên cứu từ Đại học California, San Diego, Mỹ. Theo đó, thiết bị mới này sẽ quấn quanh ngón tay của con người như một lớp thạch cao để có thể thu được mồ hôi khi người đeo ngủ và sử dụng nó để tạo ra điện.
Xem phiên bản di động