Một số biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 đối với cơ sở ăn uống

Infographic -

TTTĐ - Cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống phải đảm bảo đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch, đặc biệt là đeo khẩu trang và giữ khoảng cách tối thiểu 2m.

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Việt Nam chú trọng phát triển các nguồn năng lượng sạch, năng lượng tái tạo

Việt Nam chú trọng phát triển các nguồn năng lượng sạch, năng lượng tái tạo

TTTĐ - Trong bài phát biểu chào mừng Diễn đàn, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhấn mạnh, Việt Nam thúc đẩy đa dạng hóa các nguồn năng lượng, chú trọng phát triển các nguồn năng lượng sạch, năng lượng tái tạo. Để đạt được các mục tiêu này, Việt Nam đã ban hành nhiều cơ chế khuyến khích phát triển điện gió, điện sinh khối, điện từ chất thải rắn và điện mặt trời…

Tin khác

Xe buýt, taxi ở Hà Nội được đề xuất hoạt động trở lại

Xe buýt, taxi ở Hà Nội được đề xuất hoạt động trở lại

TTTĐ - Tính đến nay, xe buýt, taxi ở Hà Nội đã buộc phải dừng hoạt động gần 3 tháng kể từ ngày 18/7 do dịch Covid-19 bùng phát trở lại trên địa bàn thành phố. Do đó, các đơn vị vận tải xe buýt, taxi, xe công nghệ tại Hà Nội đang sẵn sàng cho ngày hoạt động trở lại.
Xem phiên bản di động