Thứ năm 29/09/2022 21:54 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Một tập đoàn cho cán bộ, nhân viên nghỉ 5 ngày dịp lễ Vu lan báo hiếu

Xã hội -
In bài viết

TTTĐ - Vào dịp lễ Vu Lan năm nay, cán bộ, nhân viên Tập đoàn CT Group không cần đến cơ quan làm việc trong 5 ngày nhưng vẫn được chấm công. Mọi người có thể dành thời gian đó để về thăm gia đình, ở bên cạnh cha mẹ, những người thân yêu để bày tỏ lòng hiếu thảo, biết ơn. Đây là món quà “đốn tim” độc đáo trong cộng đồng doanh nghiệp mùa Vu Lan báo hiếu này.

Chương trình nghệ thuật “Ơn nghĩa sinh thành”: Da diết, bồi hồi và lắng đọng! Nét đẹp của lễ Vu lan báo hiếu Tháng Vu Lan, tặng cha mẹ kỳ nghỉ bình an “Lời gửi từ trái tim” nối dài mùa Vu Lan báo hiếu

Nhìn lại lễ kỷ niệm 30 năm ngày Thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất hôm 29/6 vừa qua, cán bộ, nhân viên Tập đoàn CT Group cũng được mời gia đình đến dự để chúc mừng sự thành đạt của con em mình. Đó là niềm hạnh phúc lớn lao của các bậc làm Cha làm Mẹ.

Đồng thời, những ngày này, cán bộ, nhân viên Tập đoàn CT Group đang hứng khởi, hạnh phúc khi được tham gia chương trình “CTer Heart - Tấm lòng người CT” - một hoạt động đầy ý nghĩa và độc đáo được cộng đồng người đi làm thích thú cổ vũ cuồng nhiệt.

Chương trình “CTer Heart - Tấm lòng người CT” với sự tham gia của toàn thể CBNV
Chương trình “CTer Heart - Tấm lòng người CT” với sự tham gia của toàn thể CBNV

Khởi động chương trình với buổi hội thảo kích hoạt yêu thương của I-Value, mỗi người được yêu cầu sử dụng 5 ngày sống chậm này để báo hiếu Cha Mẹ, người thương, người ơn của mình, cùng soi rọi lại tâm hồn, suy nghĩ tích cực và yêu thương nhiều hơn.

“Đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa với Quỳnh Mai. Thật khó có thể diễn tả hết thành lời được cảm xúc lúc này của tôi. Cám ơn Ban Lãnh đạo tập đoàn đã tổ chức chương trình “đốn tim này. Xin được gửi lời biết ơn tới Cha Mẹ, anh chị em thật nhiều, và cũng xin nói lời biết ơn đồng đội và Ban Lãnh đạo, những người luôn lan toả những điều tích cực để chúng tôi phát triển toàn diện bản thân, trở thành người có ích hơn cho gia đình và xã hội. Xin cảm ơn CT Group đã tạo ra một môi trường làm việc không nơi nào có được”, bạn Quỳnh Mai xúc động chia sẻ.

Những lời biết ơn được trao cho nhau vào ngày Vu Lan
Những lời biết ơn được trao cho nhau vào ngày Vu Lan

Chia sẻ về phần quà đặc biệt này, ông Trần Kim Chung, Chủ tịch Tập đoàn CT Group cho hay, Vu Lan báo hiếu là nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam và cũng là dịp để thể hiện truyền thống văn hóa đền ơn đáp nghĩa.

“Lòng biết ơn là nét đẹp cốt lõi của nhân loại. Con người biết thức tỉnh lòng biết ơn sẽ cảm thấy tâm bình an. Hãy sống xoay quanh chữ “biết ơn”. Người biết ơn Cha Mẹ, đó là người hiếu thảo; Biết ơn ông bà, anh chị, là người hiếu thuận; Biết ơn thầy cô giáo, những người dạy mình, là người lễ phép; Biết ơn xã hội, là người có trách nhiệm; Nếu biết ơn cả cuộc đời là người hạnh phúc. Những ngày này, bạn có thể soi rọi lại bản thân, đánh thức những hạt giống thiện lành bên trong và cùng đi gieo hạt. Hãy cùng chung tay xây dựng CT Group thành một nơi mà một nhân viên bình thường cũng có thể có cuộc sống vĩ đại, nơi mà mỗi người đều là một nhà Lãnh đạo không chức danh...”, ông Chung nhắn gửi.

Ngày 11/8/2022 vừa qua, CT Group đã thắng gần tuyệt đối trong cuộc đua giành giải thưởng danh giá Best Companies to Work for in Asia 2022 - Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022, bởi tạp chí hàng đầu châu lục - HR Asia bình chọn với số điểm gần như tuyệt đối (94%), vượt xa rất nhiều so với điểm trung bình của Việt Nam.

Nguyễn Nguyên
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Khẳng định vai trò của Ban Chỉ đạo 197 trong công tác đảm bảo trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông, văn minh đô thị

Khẳng định vai trò của Ban Chỉ đạo 197 trong công tác đảm bảo trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông, văn minh đô thị

TTTĐ - Bằng sự trách nhiệm, nhiệt tình, vào cuộc đồng bộ của Ban Chỉ đạo 197 các cấp, công tác đảm bảo trật tự an toàn xã hội, trật tự công cộng, văn minh đô thị đã được triển khai hiệu quả, góp phần quan trọng vào thực hiện các mục tiêu kinh tế, xã hội.
Tin khác
[Xem thêm]
Rút ngắn thời gian thực hiện thủ tục hành chính, đẩy nhanh tiến độ đầu tư cụm công nghiệp

Rút ngắn thời gian thực hiện thủ tục hành chính, đẩy nhanh tiến độ đầu tư cụm công nghiệp

TTTĐ - Để đảm bảo đẩy nhanh tiến độ khởi công xây dựng hạ tầng kỹ thuật các Khu công nghiệp (KCN), Cụm công nghiệp (CCN) theo kế hoạch, TP Hà Nội tiếp tục đẩy mạnh phân cấp, ủy quyền thủ tục hành chính theo chỉ đạo của Chính phủ; Tập trung thực hiện các giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn vướng mắc, rút ngắn tối thiểu 50% thời gian thực hiện các thủ tục hành chính về đất đai, đầu tư, xây dựng theo quy định để đẩy nhanh tiến độ đầu tư xây dựng...
Hà Nội lấy ý kiến về dự thảo quy định về quản lý cây xanh đô thị

Hà Nội lấy ý kiến về dự thảo quy định về quản lý cây xanh đô thị

TTTĐ - UBND thành phố Hà Nội đang lấy ý kiến về dự thảo quy định về quản lý cây xanh đô thị trên địa bàn thành phố. Dự thảo Quy định có 4 chương với 19 điều, trong đó nêu cụ thể nhiều nội dung như về nguyên tắc quản lý cây xanh đô thị; Phân công, phân cấp quản lý hệ thống cây xanh đô thị; Quy hoạch, kế hoạch đầu tư, phát triển cây xanh công cộng đô thị…
Xem phiên bản di động