Mua nhà vườn được nhận quyền mua căn hộ chung cư cao cấp

Dự án Vinhomes Thăng Long.


Với những khách hàng chọn gói vay 65%, ngoài phần hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 36 tháng cũng nhận được quà tân gia từ 600 triệu tới 1,5 tỷ đồng.

Chương trình “Tân niên đoàn viên, tân gia phát lộc” dành cho khách mua trong tháng 12 và thanh toán đúng hạn với hai lựa chọn. Theo đó, tương ứng với giá trị biệt thự/nhà liền kề, khách mua nhà vườn Vinhomes Thăng Long sẽ được tặng ngay quyền mua một căn hộ SOHO trị giá từ 1,4 tỷ-3,7 tỷ đồng tại dự án D’Capitale Trần Duy Hưng giúp khách hàng có thể vừa “an cư” tại nhà vườn sinh thái Vinhomes Thăng Long, vừa “lạc nghiệp” với lợi tức từ căn hộ cho thuê tại D’Capitale.

Chương trình “Tân niên đoàn viên, tân gia phát lộc” cũng áp dụng cho khách hàng vay vốn mua nhà với mức hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 36 tháng, ân hạn nợ gốc 24 tháng, miễn phí trả nợ trước hạn trong suốt thời gian hỗ trợ lãi suất cho khoản vay lên tới 65% giá trị biệt thự/liền kề.

Ngoài ra, khách sẽ được nhận quà tặng tân gia từ 600 triệu-1,5 tỷ đồng từ chủ đầu tư. Đây là chính sách đặc biệt, tạo điều kiện cho khách hàng an tâm đón nhận nhà đón Tết cùng Vinhomes Thăng Long ngay trong năm mới và thảnh thơi chuẩn bị tài chính trong ba năm tiếp theo với tiến độ thanh toán được thiết kế vô cùng hợp lý.

Chương trình “Tân niên đoàn viên, tân gia phát lộc” với những ưu đãi độc đáo, hấp dẫn chưa từng có - chỉ áp dụng tới ngày 15/1/2017 - cơ hội tốt nhất để sở hữu những căn nhà vườn sinh thái khép kín, đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes của Tập đoàn Vingroup và đón những niềm vui trọn vẹn cho một mùa Tết Nguyên Đán viên mãn./.
Huyền Anh
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899