×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Mua thẻ cào vinaphone trên banthe24h.vn, đón nhận nhiều tiện ích hấp dẫn

Doanh nghiệp | Thứ sáu, 19/07/2019 06:17 (GMT+7)
Mua thẻ cào vinaphone trên banthe24h.vn, đón nhận nhiều tiện ích hấp dẫn

TTTĐ - Nếu đang ở nhà, hết tiền điện thoại mà không muốn ra ngoài thì phải làm sao? Làm sao để không phải ra ngoài mà vẫn có thể mua được thẻ vinaphone với giá ưu đãi? Nếu như bạn cũng đang khổ sở với vấn đề này thì còn ngại gì mà không đặt mua thẻ cào vinaphone trên banthe24h.vn - để đón nhận nhiều tiện ích hấp dẫn.

Bài liên quan

 Luôn có mặt cùng bạn ở bất cứ đâu

Với banthe24h.vn, bạn có thểmua thẻ cào vinaphone ở mọi lúc, mọi nơi. Đây chính là điểm cộng của hình thức mua thẻ trực tuyến với người dùng nhất là trong những ngày này nhiệt độ của miền Bắc luôn ở mức cao, đường phố lúc nào cũng tràn ngập cái nắng đổ lửa.

Banthe24h.vn hiện đang được bình chọn là một trong những website bán thẻ trực tuyến uy tín nhất hiện nay. Việc chọn mua và tiến hành giao dịch thẻ cào ở banthe24h.vn khiến bạn sẽ không cần phải lo lắng xem đây có phải trang bán thẻ cào thiếu uy tín hay nguy cơ bị lừa đảo hay không.

Đủ mọi loại mệnh giá – chiết khấu cực cao

Thường thì hiện nay tại các điểm bán thẻ cào trực tiếp tại cửa hàng thì mệnh giá thẻ cào thấp nhất thường sẽ rơi vào từ 20.000 đồng trở lên. Điều này gây khá khó khăn với những người có thu nhập thấp hay với các bạn đang còn là sinh viên hoặc gây lãng phí khi chúng ta chỉ định nạp thẻ để đăng ký một ứng dụng nào đó trên điện thoại. Tuy nhiên, tại trang bán thẻ trực tuyến của banthe24h.vn bạn có thể chọn được mua thẻ cào vinaphone ở nhiều mức mệnh giá khác nhau từ 10.000 đồng đến 500.000 đồng theo mức sử dụng mà mình mong muốn.

Trên thị trường bạn có thể mua thẻ cào vinaphone ở bất cứ đâu hay hiện nay cũng có một số trang bán thẻ cào vinaphone trực tuyến, tuy nhiên thì các chương trình khuyến mại hay mức chiết khấu phần trăm dành cho thẻ vinaphone thường rất thấp hoặc hầu như là không có. Mức chiết khấu ở đây nghĩa là số tiền mà bạn bỏ ra mua thẻ cào sẽ ít hơn giá trị mệnh giá của thẻ cào đó.

Tại banthe24h.vn thì không chỉ có nhiều mệnh giá thẻ cào vinaphone khác nhau, tiện dụng cho bạn dễ dàng lựa chọn mà ở banthe24h.vn việc chiết khấu phần trăm cũng tương đối cao mang lại nhiều ưu đãi cho người sử dụng. Từ mức thẻ cào có mệnh giá thấp nhất, bạn cũng sẽ được chiết khấu từ 1,5 – 3,5 %.

 Dễ dàng giao dịch, không mất nhiều thời gian

Tại trang bán thẻ cào trực tuyến của banthe24h.vn, ngoài việc được hưởng mức chiết khấu cao, tiện lợi mua sắm ở bất cứ đâu với nhiều mệnh giá lựa chọn thì cách thức giao dịch, thanh toán thẻ cào cũng diễn ra vô cùng nhanh gọn và đơn giản.

Sau khi bạn đã chọn mệnh giá thẻ cào vinaphone và chọn đúng tên nhà mạng cung cấp thẻ thì bạn chỉ cần chọn tên ngân hàng trong tài khoản ngân hàng của mình để tiến hành thanh toán giao dịch hoặc bạn có thể thanh toán bằng thẻ thành viên của banthe24h.vn nếu như bạn đã đăng ký tài khoản thẻ trước đó trên trang của banthe24h.vn

Sau khi giao dịch thông báo thành công, hệ thông của banthe24h.vn sẽ tự động gửi mã thẻ cào vinaphone vào tài khoản gmail mà bạn đã đăng ký trước đó.

Từ những tính năng uy việt trên có thể thấy mua thẻ cào vinaphone trên địa chỉ Banthe24h.vn mang lại nhiều tiện ích rất nhiều cho người sử dụng. Ngoài ra, việc mua thẻ trên ứng dụng trực tuyến của banthe24h.vn cũng mang đến lợi ích trong việc bảo vệ môi trường giúp bạn không xả rác lung tung khi dùng xong mã thẻ.

Không chỉ có mua thẻ cào vinaphone, bạn còn có thể mua thẻ cào Viettel, Mobifone, Vietnamobile, thẻ game online với mức chiết khấu hấp dẫn...

PV
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Hợp tác thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo
TTTĐ - Đại học RMIT Việt Nam và Saigon Innovation Hub (SIHUB) vừa ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp...
Doanh nghiệp sữa duy nhất trong danh sách xuất khẩu uy tín năm 2017
TTTĐ - Vinamilk là doanh nghiệp sữa duy nhất của Việt Nam lọt vào Danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2017” do Bộ Công Thương công...
Lao động trẻ tay nghề cao: Yếu tố quyết định thu hút FDI
TTTĐ - Đã đến lúc Việt Nam không thể thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) dựa vào nhân công giá rẻ mà phải bằng nguồn nhân lực chất...