Thứ tư 29/11/2023 22:59 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Mùa vàng thắng lớn 2023: Hàng trăm chỉ vàng đã được Phân bón Cà Mau trao tới nhà nông

Nông thôn mới -
In bài viết

TTTĐ - Mùa vụ năm nay của bà con tại Đắk Nông lại vui thêm bội phần vì được nhận trực tiếp giải thưởng nhẫn vàng 1 chỉ 9,999 vào ngày 21/9 từ chương trình "Mùa vàng thắng lớn" của Phân bón Cà Mau (PB Cà Mau).

Phân bón Cà Mau nhộn nhịp ra quân trồng cây vì một cộng đồng xanh Phân bón Cà Mau đồng hành nâng tầm nông sản Việt Gần 15 năm bếp ăn đỏ lửa thắp niềm tin cho bệnh nhân nghèo Học bổng “Hạt ngọc mùa vàng” tiếp tục hành trình "Nuôi hy vọng dưỡng tương lai"

Bất ngờ, ngỡ ngàng và hạnh phúc là những cảm xúc của bà con khi nghe tin may mắn trúng vàng từ "Mùa vàng thắng lớn 2023". Đặc biệt, khi có mặt trong buổi trao giải ngày 21/9 tại thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông, bà con nơi đây hào hứng, tay bắt mặt mừng cùng nhau chia sẻ những câu chuyện vụ mùa cũng như trúng vàng.

Chị Đinh Liên, trồng cây cà phê ở tỉnh Đắk Nông vui vẻ chia sẻ, bà con ai nấy đều cười tươi rạng rỡ vì trúng vàng là có thật khi làm mùa.

“Vườn cà phê của tôi lúc nào cũng được chăm sóc cẩn thận để cây phát triển tốt, mang lại lượng trái đều. Tôi dùng NPK Cà Mau khoảng 2-3 năm nay. Phân bón này có chứa đầy đủ dinh dưỡng trong một hạt nên tôi bón để cây đủ dưỡng chất, không mất sức, tránh ảnh hưởng đến năng suất, giờ vào thời kỳ tăng trưởng trái. Tôi thấy cây phát triển ổn lắm.

Nghe tin trúng vàng bất ngờ từ chương trình Mùa vàng thắng lớn, tôi hạnh phúc vô cùng. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trúng...”, chị Đinh Liên vui mừng chia sẻ.

Mùa vàng thắng lớn 2023: Hàng trăm chỉ vàng đã được Phân bón Cà Mau trao tới nhà nông
Bà con vui mừng nhận giải nhẫn vàng 1 chỉ 9,999 từ chương trình "Mùa vàng thắng lớn" của Phân bón Cà Mau

Cũng nhận niềm vui bất ngờ như chị Đinh Liên, anh Ngọc Tú, trồng hồ tiêu và cà phê tại tỉnh Đắk Nông mừng rỡ khoe: “Vườn hồ tiêu và cà phê của nhà tôi có năng suất khá cao và cũng ổn định. Gia đình trồng khoảng 20 năm nay, mỗi vụ thu hoạch khoảng 2 tấn sản phẩm. Năm nào gia đình cũng áp dụng quy trình chăm sóc cẩn thận. Tôi cũng như bà con ở đây, từ đầu mùa vụ chọn NPK Cà Mau để bổ sung dinh dưỡng cho cây”.

Bà con còn phấn khởi hơn khi được rước lộc vàng từ Phân bón Cà Mau tại chính quê hương của mình. Chị Đinh Liên, anh Ngọc Tú và đông đảo người nông dân đều nở nụ cười rạng rỡ khi tên mình được xướng lên nhận giải nhẫn vàng 1 chỉ 9,999.

Bên cạnh việc trao giải trực tiếp cho bà con nông dân may mắn trúng vàng, Phân bón Cà Mau còn tổ chức những hoạt động giao lưu và trò chơi thú vị để mọi người vui lại thêm vui, mùa vụ mới thêm phấn khởi và hạnh phúc hơn.

Mùa vàng thắng lớn 2023: Hàng trăm chỉ vàng đã được Phân bón Cà Mau trao tới nhà nông
"Mùa vàng thắng lớn 2023" nhận được sự quan tâm đông đảo của bà con cả nước

Sự tham gia nhiệt tình cùng với những chia sẻ đầy thiết thực của bà con là nguồn động lực lớn để Phân bón Cà Mau triển khai thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn trong tương lai.

Đại diện Phân bón Cà Mau chia sẻ: “Chúng tôi rất vui và hạnh phúc vì nhận được sự đón nhận của bà con. Thông qua dòng sản phẩm NPK Cà Mau chất lượng, cây trồng hấp thụ đầy đủ các chất dinh dưỡng, mang lại hiệu quả tối đa cho mùa vụ.

Bên cạnh đó, "Mùa vàng thắng lớn" cũng mang đến nhiều niềm vui và giá trị để đồng hành cùng bà con trong quá trình canh tác. Dù diễn ra được một nửa chặng đường nhưng chương trình vẫn giữ được sức nóng và nhận được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo bà con trên mọi miền đất nước”.

"Mùa vàng thắng lớn 2023" với số lượng giải thưởng lớn lên tới 81.344 giải, bao gồm 1.344 giải nhẫn vàng 1 chỉ 9,999 và 80.000 giải may mắn. Hằng tháng, Phân bón Cà Mau sẽ tổ chức các buổi quay số trúng thưởng vào ngày 15 và 30 để tìm ra những người may mắn. Chương trình diễn ra trong vòng 12 tháng, kéo dài đến hết ngày 28/2/2024.

Thông qua những chương trình thiết thực như "Mùa vàng thắng lớn", Phân bón Cà Mau mong muốn mang đến cho bà con những giá trị tốt đẹp để vững tin đón một mùa vụ thắng lợi; Đồng thời thể hiện khao khát đồng hành cùng bà con trong hành trình xây dựng nền nông nghiệp bền vững.

Để biết thêm thông tin chi tiết và theo dõi chương trình khuyến mãi "Mùa vàng thắng lớn 2023", bà con truy cập website: https://muavangthanglon.pvcfc.com.vn/ hoặc liên hệ tổng đài miễn phí 1800 888606.

Ngọc Duyên
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Hà Nội kết nối đầu tư, du lịch với các tỉnh vùng Tây Bắc

Hà Nội kết nối đầu tư, du lịch với các tỉnh vùng Tây Bắc

TTTĐ - Nhằm giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, quảng bá hình ảnh, hợp tác, xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch giữa thành phố Hà Nội và các tỉnh thuộc khu vực Tây Bắc, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội - HPA tổ chức Hội nghị “Kết nối đầu tư, thương mại, du lịch Hà Nội và các tỉnh thuộc khu vực Tây Bắc: Kết nối cùng Phát triển – “Link to Grow” tại tỉnh Lào Cai.
Ngày mai lên quận, hôm nay vẫn phải xây dựng Nông thôn mới

Ngày mai lên quận, hôm nay vẫn phải xây dựng Nông thôn mới

TTTĐ - Sau khi về đích Nông thôn mới, Nông thôn mới nâng cao, Đảng bộ, chính quyền 3 xã: Yên Thường, Trung Mầu, Ninh Hiệp (huyện Gia Lâm), với sự đồng thuận của Nhân dân, đã sớm xây dựng kế hoạch, bắt tay vào thực hiện các bước để phấn đấu xây dựng Nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu trong giai đoạn 2021 - 2025.
Tin khác
[Xem thêm]
Festival Nông sản góp phần thúc đẩy kinh tế nông nghiệp phát triển

Festival Nông sản góp phần thúc đẩy kinh tế nông nghiệp phát triển

TTTĐ - Nhằm đẩy mạnh giới thiệu, quảng bá mặt hàng nông sản, thực phẩm chế biến, sản phẩm OCOP, sản phẩm thủ công mỹ nghệ, làng nghề truyền thống tiêu biểu của Hà Nội và các tỉnh, thành phố, UBND huyện Đan Phượng phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch thành phố Hà Nội tổ chức Khai mạc "Festival Nông sản - Văn hóa - Ẩm thực - Du lịch huyện Đan Phượng năm 2023".
Xem phiên bản di động