“Muôn kiếp nhân sinh” truyền cảm hứng cho văn hóa đọc sau đại dịch

Văn hóa -

TTTĐ - Cuốn sách “Muôn kiếp nhân sinh” của giáo sư John Vũ truyền cảm hứng cho văn hóa đọc sau đại dịch với những câu chuyện và phân tích nhân quả, tạo nên những đợt chia sẻ, tranh luận hiếm có của bạn đọc trên các diễn đàn, mạng xã hội.

“Muôn kiếp nhân sinh” truyền cảm hứng cho văn hóa đọc sau đại dịch

Cuốn sách “Muôn kiếp nhân sinh” của giáo sư John Vũ truyền cảm hứng cho văn hóa đọc sau đại dịch

Bài liên quan

Đại học Bách khoa Hà Nội phát động cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc”

Thúc đẩy văn hóa đọc trong giới trẻ

“Khát vọng tâm hồn” được chọn làm ca khúc lan tỏa văn hóa đọc

Phát động cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2020

“Muôn kiếp nhân sinh” của tác giả Nguyên Phong - GS John Vu lần đầu tiên cung cấp kho kiến thức đồ sộ, những bằng chứng sống, những giải mã, phân tích uyên bác thông tuệ về luật nhân quả, luân hồi của vũ trụ.

Tác phẩm khám phá ý nghĩa và cách vận hành năng lượng, chu kỳ cuộc sống, các nền văn minh và sự tồn tại, tiến hóa của con người theo các quy luật vũ trụ. Ngay khi mới phát hành, cuốn sách không chỉ bán chạy mà còn tạo nên sự lan truyền, tranh luận hiếm có từ mọi giới trên mạng xã hội, các diễn đàn và xã hội.

“Muôn kiếp nhân sinh” truyền cảm hứng cho văn hóa đọc sau đại dịch

Ngay từ khi có giấy phép phát hành ngày 22/5/2020, cuốn sách “Muôn kiếp nhân sinh” do Giáo sư John Vũ - Nguyên Phong viết hoàn tất đầu năm 2020 đã được bạn đọc Việt Nam nồng nhiệt tìm đọc. Chưa đầy một tháng, 9 lần tái bản với hơn 68.000 ấn bản cuốn sách này đã đến tay bạn đọc, lập một kỷ lục mới trong làng xuất bản và văn hóa đọc của người Việt đối với một tác phẩm do một tác giả là giáo sư người Việt viết.

Cuốn sách ghi lại những câu chuyện, trải nghiệm của những người có thật về tiền kiếp kỳ lạ từ nhiều kiếp sống trước đây của người bạn tâm giao lâu năm của tác giả GS John Vu, ông Thomas - một nhà kinh doanh tài chính ở New York. Những câu chuyện kỳ lạ lần đầu công bố này đã giúp bạn đọc chiêm nghiệm, khám phá các quy luật về ứng nghiệm luật nhân quả và luân hồi của vũ trụ giữa lúc thế giới gặp nhiều khủng hoảng, biến động đang diễn ra từng ngày.

Hiện First News đã lấy Giấy phép xuất bản ấn bản thứ 100.000, ra mắt ấn bản bìa cứng khổ 16 x 24cm, đặt in cùng lúc ngày đêm tại 3 nhà in, kể cả thứ Bảy, Chủ nhật mới hy vọng cung cấp đủ sách cho bạn đọc cả nước đang mong chờ.

“Muôn kiếp nhân sinh” truyền cảm hứng cho văn hóa đọc sau đại dịch

555 ấn bản giới hạn và ấn bản bìa da đặc biệt Exclusive có đánh số thứ tự để tặng tác giả Giáo sư John Vu - Nguyên Phong cùng các nhân vật trong sách và dành cho bạn đọc sưu tập cũng đang được thiết kế, triển khai gia công. Rất nhiều bạn đọc đã đặt ấn bản đặc biệt này để lưu giữ.

Sau tủ sách nhân văn "Hạt giống tâm hồn" xây dựng suốt 18 năm, có thể nói đây là cuốn sách công phu và kỳ công nhất, trong 26 năm kể từ khi thành lập, First News - Trí Việt đã đặt hết tâm sức để thực hiện như một tác phẩm nghệ thuật văn hoá tương đồng với những giá trị nội dung quí giá mang tính thời đại của tác phẩm do một tác giả, giáo sư người Việt viết cho người Việt Nam.

“Muôn kiếp nhân sinh” truyền cảm hứng cho văn hóa đọc sau đại dịch

Chia sẻ trên mạng xã hội, bạn đọc Huỳnh Tâm đã viết: “Em đã khóc lúc nửa đêm khi đọc đến một trang của chương 3 khiến em phải giật mình nhìn lại những ứng xử mình. Em đã nhận ra rất nhiều điều mà trước giờ còn nghi ngờ, trăn trở. Cảm ơn GS John Vu và những người đã làm nên cuốn sách này”.

Nhà văn Trang Hạ chia sẻ: “Đây là một cuốn sách đặc biệt có sức cuốn hút mà một khi đã cầm lên bạn phải đọc một mạch, không bỏ xuống được. Tôi khuyên các bạn nên đọc sách từ sớm kẻo sẽ thức đến sáng. Và đây là cuốn sách mà bạn không chỉ đọc một lần. Rất nên cần những lần đọc lại để chiêm nghiệm, suy nghĩ và thẩm thấu những bài học, những kiến thức mà không thể tìm thấy ở bất kỳ cuốn sách nào khác”.

“Muôn kiếp nhân sinh” truyền cảm hứng cho văn hóa đọc sau đại dịch

Bạn đọc Huỳnh Lê Khánh nhận xét: “Đây là một quyển sách, theo mình là đáng giá của năm 2020, nhất là trong bối cảnh mà cả thế giới đã và đang trải qua, vì những chuyện-có-thật-ngỡ-như-thần-thoại được tường thuật, kể lại bởi những bậc thông thái, hiền triết, những bí ẩn trước giờ mà khoa học khó lòng giải đáp được đặt ra có thể vượt quá ngưỡng tiếp nhận của con người hiện đại. Vì quyển sách quá hấp dẫn, nên mình đã "ngấu nghiến" suốt mấy ngày và rất muốn chia sẻ với mọi người".

Trong cộng đồng bạn đọc, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, những người có sức ảnh hưởng cũng bày tỏ những điều tâm đắc của mình về cuốn sách.

MC Lê Đỗ Quỳnh Hương đã làm một vlog giới thiệu về cuốn sách. Cô chia sẻ: “Điều tôi ấn tượng Muôn kiếp nhân sinh nói về luật nhân quả. Cuốn sách này đã nói rất rõ về luật nhân quả: Nhân quả đừng đợi thấy mới tin. Điều mà tôi tâm đắc là những thông điệp sâu sắc mà GS. John Vu - Nguyên Phong gửi gắm, những chi tiết đáng tin, mang tính thức tỉnh chúng ta vô cùng lớn, cùng với câu chuyện hấp dẫn”.

Dịch giả Nguyễn Thị Bích Lan nhận xét: “Tôi đã thấy những người nghiêng hoàn toàn về tâm linh, phủ nhận khoa học. Tôi cũng đã thấy những nhà khoa học chỉ tin vào những gì có thể thực nghiệm, có thể nhìn thấy được, tuyệt đối không thừa nhận sự tồn tại của thế giới tâm linh như GS. John Vu. Tôi ước gì con người ngay từ khi bắt đầu quan tâm đến khoa học cũng đồng thời lưu ý đến tâm linh, cho phép bản thân dung chứa sự hiểu biết hài hòa, cân bằng, sáng suốt, song hành của cả khoa học và tâm linh.

Cẩm Tú
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Nhìn Trung thu nay, nhớ Trung thu xưa

Nhìn Trung thu nay, nhớ Trung thu xưa

TTTĐ - “Nhìn những chiếc lồng đèn đủ màu sắc của tụi nhỏ bây giờ mà chúng tôi thấy nhớ những chiếc lồng đèn tự chế của tụi nít ranh ngày đó”. Một bác trung niên bày tỏ cảm xúc như thế trên phố Hàng Mã tấp nập khách qua lại...
Tin khác
[Xem thêm]
Livestream “it starts on TikTok”: Buổi gặp gỡ thú vị của những nhà sáng tạo nội dung

Livestream “it starts on TikTok”: Buổi gặp gỡ thú vị của những nhà sáng tạo nội dung

TTTĐ - Nằm trong chuỗi hoạt động của chiến dịch “it starts on TikTok”, buổi phát sóng trực tiếp vào lúc 20h ngày 25/9 tại tài khoản @tiktoklivevietnam đã trở thành “điểm hẹn” của các gương mặt sáng tạo được người dùng TikTok yêu thích: Ba và Bối, Ms Thuỷ, Trà My, Long Chun và Bo Bắp cùng sự xuất hiện của 2 nghệ sĩ Jun Phạm và Sam.
Ra mắt bộ sách 50 quy tắc vàng - bài học quý trong cuộc sống

Ra mắt bộ sách 50 quy tắc vàng - bài học quý trong cuộc sống

TTTĐ - Ngày 24/9, tại Viện Pháp - L’Espace (Hà Nội), Vụ Thư viện (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp Công ty Cổ phần Sách Đại học - Dạy nghề (Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam) tổ chức tọa đàm "Sách và cuộc sống", đồng thời ra mắt bộ sách 50 quy tắc vàng và tuyển chọn những bài thi xuất sắc từ cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc năm 2019.
Xem phiên bản di động