Mỹ Đức: Thực hiện quy trình nhân sự ứng cử các chức danh lãnh đạo huyện

Thời sự -
In bài viết

TTTĐ - Sáng nay (11/6), Huyện ủy Mỹ Đức tổ chức Hội nghị thực hiện quy trình nhân sự ứng cử các chức danh lãnh đạo HĐND, UBND huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026, quán triệt Nghị quyết 04 của Thành uỷ Hà Nội và phát động đợt cao điểm ủng hộ Quỹ phòng, chống Covid-19 và Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19.

Thanh niên Mỹ Đức sẵn sàng “Tiếp sức mùa thi” Huyện đoàn Mỹ Đức tuyên truyền phòng, chống đuối nước Nhân dân Mỹ Đức đoàn kết một lòng tạo thành công trong ngày hội toàn dân Mỹ Đức: Đại đoàn kết hoà chung khí thế ngày hội non sông

Dự và chủ trì hội nghị có các đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đỗ Trung Hai, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Đặng Văn Triều, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND Huyện.

Tại Hội nghị, Huyện ủy Mỹ Đức đã triển khai các bước quy trình nhân sự cấp huyện và quán triệt 22 xã, thị trấn chuẩn bị cho kỳ họp thứ nhất HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Mỹ Đức: Thực hiện quy trình nhân sự ứng cử các chức danh lãnh đạo huyện
Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, Thành uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Mỹ Đức phát biểu tại Hội nghị

Trong khuôn khổ Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, Thành uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Mỹ Đức đã quán triệt tinh thần Nghị quyết 04-NQ/TU, ngày 31/5/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Hà Nội khóa XVII về "Tập trung xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và những năm tiếp theo" và phát động đợt cao điểm ủng hộ Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19.

Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Ngọc Việt ghi nhận và biểu dương những kết quả Đảng ủy các xã, thị trấn đã tập trung lãnh đạo đạt được, đặc biệt là lãnh đạo tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn; Công tác phòng, chống dịch Covid-19 được triển khai nghiêm túc, toàn diện, đạt hiệu quả...

Mỹ Đức: Thực hiện quy trình nhân sự ứng cử các chức danh lãnh đạo huyện
Các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Mỹ Đức đã tích cực tiếp tục tham gia ủng hộ Quỹ phòng, chống Covid-19 và Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-1

Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ nhất tại 22 xã, thị trấn, Bí thư Huyện ủy Mỹ Đức đã đề nghị các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ, các đồng chí Huyện uỷ viên phụ trách trực tiếp chỉ đạo, hướng dẫn các đơn vị thực hiện quy trình nhân sự đảm bảo sự lãnh đạo của Đảng trong công tác cán bộ thực sự dân chủ, chặt chẽ, công khai, minh bạch và tạo sự thống nhất đoàn kết sau khi bầu các chức danh của HĐND, UBND nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Cũng tại hội nghị, thực hiện lời kêu gọi của Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Mỹ Đức, các cơ quan, đơn vị đã tích cực tiếp tục tham gia ủng hộ Quỹ phòng, chống Covid-19 và Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19 với tổng số tiền nhận được trên 2,5 tỷ đồng.

Khắc Nam
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Lựa chọn cán bộ có đức, tài và năng lực để đảm đương, gánh vác trọng trách trong HĐND, UBND

Lựa chọn cán bộ có đức, tài và năng lực để đảm đương, gánh vác trọng trách trong HĐND, UBND

TTTĐ - Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng yêu cầu các đại biểu HĐND cần tập trung nghiên cứu kỹ, thảo luận dân chủ và lựa chọn bầu được người có đức, có tài, có năng lực để đảm đương, gánh vác các trọng trách trong bộ máy của HĐND và UBND TP Hà Nội trong nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Thủ tướng tặng Bằng khen cho Công an thành phố Hà Nội

Thủ tướng tặng Bằng khen cho Công an thành phố Hà Nội

TTTĐ - Trong khuôn khổ Hội nghị tổng kết xây dựng, triển khai Dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, Dự án Sản xuất, cấp và quản lý căn cước công dân (CCCD) và Lễ công bố vận hành chính thức Hệ thống từ ngày 1/7/2021 do Bộ Công an tổ chức sáng nay (22/6), CATP Hà Nội vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ do có thành tích xuất sắc trong thực hiện 2 dự án trên.
Quận Thanh Xuân tổng kết công tác bầu cử

Quận Thanh Xuân tổng kết công tác bầu cử

TTTĐ - Sáng 22/6, quận Thanh Xuân đã tổ chức hội nghị tổng kết cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn. Dự hội nghị có Phó Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Phùng Thị Hồng Hà.
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ gửi thư khen Công an thành phố Hà Nội

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ gửi thư khen Công an thành phố Hà Nội

TTTĐ - Biểu dương thành tích khám phá chuyên án đấu tranh với nhóm đối tượng xây dựng, quản trị và điều hành các sàn giao dịch vàng, ngoại tệ trái phép Rforex.com, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã gửi thư khen lực lượng công an, trong đó có Công an thành phố Hà Nội...
Xem phiên bản di động