Nam A Bank chung tay bảo vệ biển đảo Việt Nam

Kinh tế -

TTTĐ - Từ nay đến 30/6, Nam A Bank triển khai chương trình “Triệu lá cờ - Triệu niềm tin”. Theo đó, khi khách hàng mở mới hoặc tái tục sổ tiết kiệm, hợp đồng tiền gửi, đăng ký mới gói combo, gói tài khoản tối ưu hoặc mở mới thẻ tín dụng quốc tế JCB, Mastercard, sẽ chung tay cùng Nam A Bank ủng hộ bà con ngư dân tại các tỉnh duyên hải Việt Nam.

nam a bank chung tay bao ve bien dao viet nam

Bài liên quan

Ấm áp cùng hành trình “Tết yêu thương” của Nam A Bank

Nam A Bank chia sẻ với nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn

Gửi tiền tiết kiệm ngân hàng, săn khuyến mãi dịp Tết

Giao dịch ngân hàng nhận lì xì may mắn đầu năm

Đóng góp thiết thực cho biển đảo quê hương

Chương trình “Triệu lá cờ - Triệu niềm tin” dành cho tất cả khách hàng cá nhân và tổ chức mở mới, tái tục sổ tiết kiệm, hợp đồng tiền gửi (bao gồm tiền gửi online) hoặc đăng ký mới lần đầu gói combo, gói tài khoản tối ưu, mở mới thẻ tín dụng quốc tế Nam A Bank JCB, Mastercard.

Với việc tham gia chương trình, mỗi khách hàng sẽ đồng hành cùng Nam A Bank đóng góp 10.000 đồng, chung tay giúp đỡ ngư dân bám biển, góp phần bảo vệ chủ quyền đất nước.

Đại diện Nam A Bank, Ông Hoàng Việt Cường, Phó Tổng Giám đốc cho biết, với mong muốn có thêm sự đồng hành của khách hàng, lan tỏa tình yêu thương đến bà con ngư dân, việc triển khai chương trình “Triệu lá cờ - Triệu niềm tin” lần này, Nam A Bank sẽ đóng góp toàn bộ kinh phí trị giá 1 tỷ đồng từ nguồn ngân sách riêng của ngân hàng. Hy vọng, chương trình sẽ nhận được sự ủng hộ và chung tay của khách hàng để tiếp thêm sức mạnh, ý chí và niềm tin cho ngư dân trên mỗi chuyến tàu ra khơi.

nam a bank chung tay bao ve bien dao viet nam
Hành trình “Nâng bước đến trường - Thắp sáng tương lai” của Nam A Bank đã chắp cánh ước mơ cho các em học sinh dân tộc thiểu số trên khắp cả nước

Đến quầy giao dịch để tái tục tiền gửi tiết kiệm tại Nam A Bank vào đầu tháng 12 vừa qua, chị Kim Ngọc (Quận 10, TP HCM) chia sẻ rất thích thú khi được tư vấn về ý nghĩa của chương trình “Triệu lá cờ - Triệu niềm tin” mà ngân hàng đã và đang triển khai.

Chị Ngọc cảm thấy đây là hành động đóng góp thiết thực của ngân hàng nói riêng và người dân đất liền nói chung gửi đến bà con ngư dân, động viên bà con vùng biển yên tâm làm ăn và khai thác thủy hải sản hợp pháp tại vùng lãnh hải quê hương.

Kinh doanh gắn liền với cộng đồng

Hơn 27 năm hình thành và phát triển, Nam A Bank luôn gắn hoạt động kinh doanh của mình với các chương trình vì cộng đồng và xem đây là đòn bẩy để nỗ lực đóng góp phát triển quê hương. Trong nhiều năm qua, Nam A Bank luôn tiên phong trong việc xây dựng hình ảnh ngân hàng giàu nội lực tài chính đồng thời đẩy mạnh các hoạt động ươm mầm tài năng trẻ cho đất nước.

Cụ thể, hành trình “Nâng bước đến trường - Thắp sáng tương lai” được triển khai từ năm 2018 của Nam A Bank đã không còn xa lạ với các em học sinh dân tộc thiểu số khắp các tỉnh thành, khi ngân hàng cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính và tổ chức VinaCapital Foundation đã đồng hành viết tiếp ước mơ cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Giá trị của hành trình không nằm trong những quỹ học bổng hàng trăm triệu đồng Nam A Bank trao tặng, mà chính là sự kết nối những trái tim thiện nguyện thông qua chương trình để cùng các em học trò nghèo vượt khó, vươn lên nghịch cảnh và chinh phục những ước mơ tươi đẹp của tuổi mười tám.

Ngoài ra, trong năm 2019, Nam A Bank cũng triển khai dự án cộng đồng lớn mang tên “Tôi chọn sống xanh”. Đúng như tên gọi, dự án mong muốn góp sức mình cho các hoạt động bảo vệ môi trường bằng các chiến dịch thiết thực như: Tiết kiệm năng lượng, sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường, dành nguồn vốn ưu đãi “Tín dụng xanh” tài trợ cho các phương án sản xuất thân thiện với môi trường và xã hội…

Thành quả đáng tự hào là mới đây, Nam A Bank được vinh danh ngân hàng tiêu biểu về Tín dụng xanh 2019 do Tập đoàn Dữ liệu quốc tế IDG phối hợp cùng Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) trao tặng.

Sự thành công của những dự án vì cộng đồng kể trên có được là do sự nỗ lực của toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo Nam A Bank cũng như sự ủng hộ, đồng hành của hàng triệu khách hàng đã và đang tin tưởng chọn lựa Nam A Bank trên hành trình phát triển của mình.

Chắc chắn, những chương trình hướng đến cộng đồng như: “Triệu lá cờ - Triệu niềm tin” sẽ tiếp tục được Nam A Bank nhân bản với nhiều tên gọi, nhiều mục tiêu khác nhau trong tương lai nhưng tất cả đều hướng về ý nghĩa của sự đóng góp xây dựng đất nước trong thời kỳ mới.

Nguyên Pháp

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

215 doanh nghiep tham gia ngay mua sam truc tuyen asean

215 doanh nghiệp tham gia ngày mua sắm trực tuyến ASEAN

TTTĐ - Ngày mai (8/8), 215 doanh nghiệp thuộc 10 nước thành viên trong khu vực sẽ cùng tham gia Ngày mua sắm trực tuyến ASEAN – ASEAN Online Sale Day. Sự kiện nhằm khuyến khích, thúc đẩy thương mại điện tử xuyên biên giới trong khu vực ASEAN, mang đến môi trường mua sắm trực tuyến an toàn, lành mạnh, cải thiện niềm tin của người tiêu dùng đối với thương mại điện tử, đem lại những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng khi tham gia mua sắm.

Tin khác

[Xem thêm]
kienlongbank hop tac cung yanmar viet nam

Kienlongbank hợp tác cùng Yanmar Việt Nam

TTTĐ - Ngày 6/8, Kienlongbank và Công ty TNHH Máy nông nghiệp Yanmar Việt Nam (Yanmar) đã ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp các giải pháp tài chính dành cho khách hàng, gói chính sách hỗ trợ, các chương trình hợp tác chiến lược thông qua hệ thống đại lý chính thức của Yanmar và hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch của Kienlongbank trên toàn quốc.
pv gas thuc hien chien luoc va quy hoach phat trien nganh cong nghiep khi viet nam

PV GAS thực hiện chiến lược và quy hoạch phát triển ngành công nghiệp khí Việt Nam

TTTĐ - Tại Đại hội đại biểu Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Tổng Giám đốc PV GASDương Mạnh Sơn cũng đã thay mặt Đảng ủy PV GAS trình bày bài tham luận "Phát huy vai trò PV GAS thực hiện chiến lược và quy hoạch phát triển ngành công nghiệp khí Việt Nam".
bsr san sang cho chien dich 51 ngay dem

BSR sẵn sàng cho “chiến dịch 51 ngày đêm”

TTTĐ - Hàng nghìn công nhân, kỹ sư Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) và nhà thầu sắp bước vào “chiến dịch nóng bỏng” trên công trường Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, như cách ví của cán bộ công nhân viên (CBCNV) BSR về mỗi đợt bảo dưỡng tổng thể.
Xem phiên bản di động