Chủ nhật 02/10/2022 13:17 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Nam A Bank đồng hành cùng chiến dịch Mùa hè xanh 2019

Kinh tế -
In bài viết

TTTĐ – Tiếp tục nối dài các hoạt động thuộc dự án vì môi trường “Tôi chọn sống xanh”, vừa qua Nam A Bank đã đồng hành cùng chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ 26 do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Hội Sinh viên Việt Nam TP HCM tổ chức.

Nam A Bank đồng hành cùng chiến dịch Mùa hè xanh 2019

Nam A Bank và Đại sứ vì môi trường – Á hậu Hoàng Thùy cùng các chiến sĩ tình nguyện dọn rác tại Rạch Bà Lựu ngay sau lễ ra quân

Bài liên quan

Nam A Bank tiếp tục khai trương văn phòng giao dịch mới tại Cần Thơ

Ra mắt ứng dụng củng cố giải pháp quảng cáo đồng bộ

Nam A Bank phủ sóng thương hiệu tại Tiền Giang

Nhận quà “kép” khi gửi tiết kiệm yêu thương cho con tại Nam A Bank

Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ 26 diễn ra vào ngày 07/7 tại công viên Văn Lang (Quận 5, TP HCM) với sự đồng hành của Nam A Bank và Đại sứ vì môi trường – Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Hoàng Thùy; Cùng hàng ngàn chiến sĩ đại diện cho các đoàn viên, thanh niên, sinh viên các trường đại học, cao đẳng tại TP HCM và thanh niên quốc tế.

Chiến dịch Mùa hè xanh là một trong những hoạt động tình nguyện hè của thanh niên, sinh viên TP HCM được tổ chức thường niên. Năm nay, chương trình kéo dài từ tháng 7 đến tháng 8 với hàng loạt hoạt động, công trình ý nghĩa. Trong đó, Nam A Bank đồng hành cùng hai công trình quan trọng là: Cải thiện môi trường, cảnh quan các tuyến kênh rạch trên địa bàn thành phố; Công trình sơn sửa, trang trí trường học và chung cư cũ.

Đồng hành cùng chiến dịch Mùa hè xanh là một trong những hoạt động nổi bật của dự án “Tôi chọn sống xanh” mà Nam A Bank đang triển khai
Đồng hành cùng chiến dịch Mùa hè xanh là một trong những hoạt động nổi bật của dự án “Tôi chọn sống xanh” mà Nam A Bank đang triển khai

Việc đồng hành cùng chiến dịch Mùa hè xanh năm nay là một trong những hoạt động thiết thực của dự án cộng đồng “Tôi chọn sống xanh” mà Nam A Bank đã và đang thực hiện năm 2019.

Tham dự và giao lưu tại lễ ra quân chiến dịch Mùa hè xanh năm nay, Á hậu Hoàng Thùy chia sẻ: “Là Đại sứ vì môi trường dự án “Tôi chọn sống xanh” của Nam A Bank, trong thời gian qua, Hoàng Thùy và ngân hàng đã đồng hành cùng nhiều hoạt động ý nghĩa. Qua mỗi chương trình, Thùy càng nhận thấy tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường. Đến với chiến dịch Mùa hè xanh năm nay, Thùy sẽ cùng các bạn trẻ tình nguyện viên hành động góp phần làm nên những công trình xanh ý nghĩa, lan tỏa giá trị đến cộng đồng và tuyên truyền mọi người cùng chung tay vì môi trường sống của tất cả chúng ta”.

Khởi động chiến dịch Mùa hè xanh 2019, ngay sau lễ ra quân, Nam A Bank và Á hậu Hoàng Thùy đã cùng hàng ngàn chiến sĩ tình nguyện bắt tay dọn vệ sinh, khơi thông kênh rạch Bà Lựu (TP HCM). Với việc làm thiết thực này, Nam A Bank mong muốn kêu gọi, vận động người dân không xả rác vì thành phố văn minh, sạch đẹp và an toàn. Hơn nữa, khuyến khích các bạn trẻ và mọi người hãy chọn sống xanh để bảo vệ tương lai của chính mình.

“Tôi chọn sống xanh” là dự án cộng đồng lớn của Nam A Bank trong năm 2019 với Á hậu Hoàng Thùy. Từ khi triển khai đến nay, Nam A Bank đã thực hiện nhiều hoạt động và chương trình ý nghĩa, tập trung vào 3 yếu tố tuyên truyền, đồng hành và hỗ trợ, hướng đến mục tiêu bảo vệ môi trường. Tiêu biểu, các chương trình như “Ngày hội xanh” dọn dẹp vệ sinh đường phố tại Đà Lạt hay sơn tường, trồng cây, tuyên truyền văn hóa xanh trong trường học tại Quảng Ninh… đã nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ từ cộng đồng.

Sắp tới, Nam A Bank sẽ tiếp tục nhân rộng những hoạt động thiết thực này, giúp nâng cao nhận thức của người dân để chung tay bảo vệ môi trường.

Nguyên Pháp
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Molex mở rộng nhà máy sản xuất tại Việt Nam

Molex mở rộng nhà máy sản xuất tại Việt Nam

TTTĐ - Molex, doanh nghiệp hàng đầu thế giới về linh kiện điện tử và thiết bị kết nối, công bố kế hoạch mở rộng nhà máy sản xuất hiện tại ở Hà Nội, với tổng diện tích khu vực sản xuất mở rộng lên đến 16,000 m2. Kế hoạch mở rộng nhà máy này được kỳ vọng sẽ tạo thêm ít nhất 200 việc làm mới trong lĩnh vực sản xuất công nghệ cao.
Huyện Thạch Thất (Hà Nội): Tổng giá trị sản xuất 9 tháng năm 2022 đạt gần 22,5 nghìn tỷ đồng

Huyện Thạch Thất (Hà Nội): Tổng giá trị sản xuất 9 tháng năm 2022 đạt gần 22,5 nghìn tỷ đồng

TTTĐ - Tổng giá trị sản xuất 9 tháng đầu năm 2022 của huyện Thạch Thất (Hà Nội) ước đạt 22.464.746 triệu đồng. Đáng chú ý, giá trị sản xuất công nghiệp - xây dựng và thương mại - dịch vụ trên địa bàn đều tăng cho thấy sự chuyển dịch về cơ cấu các ngành kinh tế.
Không có quy định mức chiết khấu trong giá xăng dầu

Không có quy định mức chiết khấu trong giá xăng dầu

TTTĐ - Mức chiết khấu xăng dầu là mức giảm giá của các đơn vị bán xăng dầu như doanh nghiệp đầu mối, tổng đại lý, phân phối... cho các đối tượng khác. Hiện nay, theo các quy định không có quy định mức chiết khấu trong giá xăng dầu.
Gửi tiết kiệm online tại KienlongBank lãi suất ưu đãi đến 7,9%

Gửi tiết kiệm online tại KienlongBank lãi suất ưu đãi đến 7,9%

TTTĐ - Trong tháng Sinh nhật KienlongBank, từ ngày 1/10/2022 - 31/10/2022, khách hàng tham gia gửi tiết kiệm sẽ nhận được ưu đãi lãi suất lên đến 7,9%/năm. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp Sunshine Sky City cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn trong khuôn khổ chương trình “Sinh nhật Vàng - trúng nhà Sang”.
Tin khác
[Xem thêm]
Đánh thức tiềm năng du lịch của tỉnh Ninh Thuận

Đánh thức tiềm năng du lịch của tỉnh Ninh Thuận

TTTĐ - Chiều 30/9, tại Hà Nội, UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức Hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch nhằm thúc đẩy việc chia sẻ, quảng bá du lịch và cơ hội phát triển giữa hai địa phương và các tỉnh, thành phố lân cận.
LEGACY - Giải pháp bảo vệ và đầu tư tài chính tối ưu từ Manulife và Techcombank

LEGACY - Giải pháp bảo vệ và đầu tư tài chính tối ưu từ Manulife và Techcombank

TTTĐ - Ba tổ chức bảo hiểm và tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam gồm Manulife Việt Nam, Manulife Investment Management (Việt Nam) và Techcom Capital lần đầu tiên hợp tác ra mắt sản phẩm LEGACY - giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư với số lượng quỹ đầu tư đa dạng và nhiều nhất thị trường.
Chính sách nào cho các dự án Dầu khí đã và đang triển khai trước ngày Luật Dầu khí (sửa đổi) có hiệu lực?

Chính sách nào cho các dự án Dầu khí đã và đang triển khai trước ngày Luật Dầu khí (sửa đổi) có hiệu lực?

TTTĐ - Để rõ ràng, đơn giản hóa các thủ tục phê duyệt và các chính sách khuyến khích đầu tư trong lĩnh vực dầu khí, đặc biệt đối với các dự án dầu khí đã và đang triển khai trước ngày Luật Dầu khí (sửa đổi) có hiệu lực, vẫn còn một số vấn đề/nội dung cần phải được tiếp tục nghiên cứu, quy định rõ ràng hơn trong Dự thảo Luật.
Xem phiên bản di động