Nam A Bank đưa trung thu đến trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn

Kinh tế -

TTTĐ - Với mong muốn mang đến nhiều niềm vui cho những em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn, Nam A Bank tiếp tục tổ chức chương trình “Trung thu cho em” tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Nam A Bank dành nhiều ưu đãi cho vay nông nghiệp nông thôn Nam A Bank trao tặng hàng ngàn vật phẩm y tế cho bộ đội biên phòng 6 tháng đầu năm, Nam A Bank tập trung nguồn lực chung tay đẩy lùi Covid-19 Nam A Bank vào Top 50 nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất sinh viên Việt Nam

Tết Trung thu luôn là lễ hội đặc biệt dành riêng cho tất cả thiếu nhi. Các em không chỉ được vui chơi thỏa thích mà còn ôn lại những giá trị truyền thống văn hóa dân tộc qua nhiều hoạt động ý nghĩa như: Ngắm trăng, phá cỗ, rước đèn trung thu, múa lân, múa sư tử, múa rồng…

Thấu hiểu những ý nghĩa sâu sắc trên cũng như mong muốn mang đến cho các em nhỏ, đặc biệt là những em có hoàn cảnh khó khăn một mùa trung thu ấm áp và tràn đầy yêu thương, hàng năm Nam A Bank đều tổ chức các chương trình chào mừng Tết Trung thu cho các em tại mọi miền tổ quốc.

Khác với những năm trước, năm nay, Đại sứ Nhân ái Nam A Bank - Hoa hậu Hoàn vũ (HHHV) Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân sẽ vẽ tranh mang tên “Trung thu cho em” để cùng Nam A Bank kêu gọi khách hàng lan tỏa yêu thương đến những trẻ em kém may mắn ở các mái ấm, nhà mở…

Bức tranh “Trung thu cho em” sẽ được chia sẻ trên fanpage Nam A Bank
Bức tranh “Trung thu cho em” sẽ được chia sẻ trên fanpage Nam A Bank

Song song đó, Nam A Bank sẽ dành 200 triệu đồng để đồng hành cùng Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên trao tặng quà cho các em có hoàn cảnh kém may mắn, dự kiến tại các địa điểm như TP HCM, Cần Thơ, Khánh Hòa…

HHHV Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân chia sẻ: “Tết Trung thu là thời điểm ngập tràn niềm vui của các em nhỏ bên cạnh gia đình. Tuy nhiên, xung quanh chúng ta vẫn còn nhiều em kém may mắn hơn. Khánh Vân thật sự xúc động khi đồng hành cùng Nam A Bank để góp thêm tiếng cười rộn ràng cho các em nhỏ ở các mái ấm, nhà mở trong mùa trung thu này”.

Với phương châm “đẩy mạnh kinh doanh gắn liền với hoạt động cộng đồng”, trong 28 năm xây dựng và phát triển, Nam A Bank thường xuyên triển khai các hoạt động hướng đến trẻ em nhằm “ươm mầm xanh” cho tương lai. Mới đây, ngày 12/9, Nam A Bank trao tặng 50 xe đạp cho các em học sinh hiếu học trong chương trình “Tiếp bước đến trường” của Hội khuyến học huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang. Đây cũng là món quà ý nghĩa của Nam A Bank trong dịp tựu trường và Tết Trung thu nhằm góp phần tạo điều kiện thuận lợi để các em học sinh hoàn cảnh khó khăn đến trường, vượt khó vươn lên, phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Đại diện Nam A Bank cho biết: ““Trung thu cho em” là một trong những hoạt động thường niên của Nam A Bank tổ chức nhằm góp phần mang đến niềm vui, tiếp thêm động lực, tinh thần cho các em nhỏ vươn lên trong cuộc sống. Đặc biệt, với việc đồng hành cùng Hoa hậu Khánh Vân triển khai các hoạt động ý nghĩa như vẽ tranh, tặng quà… chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ, chia sẻ của đông đảo khách hàng để mùa trung thu của các em năm nay tròn hơn”.

Bức tranh “Trung thu cho em” sẽ được đăng tải trên fanpage Nam A Bank để cùng khách hàng lan tỏa yêu thương đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Nam A Bank sẽ gửi tặng 200 triệu đồng ngay sau khi bức tranh được chia sẻ trên fanpage. Hãy cùng like, share bức tranh để lan tỏa thông điệp ý nghĩa này bằng 2 bước đơn giản sau:

- Bước 1: Like fanpage Nam A Bank tại đây

- Bước 2: Like và chia sẻ bức tranh “Trung thu cho em” trên fanpage Nam A Bank lên fanpage cá nhân ở chế độ công khai cùng hashtag: #NamABank, #trungthuchoem

N.P
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Tổ chức đấu giá ủng hộ miền Trung tại sự kiện kết nối sản phẩm OCOP

Tổ chức đấu giá ủng hộ miền Trung tại sự kiện kết nối sản phẩm OCOP

TTTĐ - Với tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” và thiết thực ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề bởi lũ lụt, tại sự kiện giới thiệu sản phẩm OCOP vào cuối tháng 10 tới đây, Ban tổ chức sẽ tổ chức đấu giá, quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung.
Sự kiện quảng bá sản phẩm OCOP các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên và Nam Bộ sẽ diễn ra ngày 30/10

Sự kiện quảng bá sản phẩm OCOP các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên và Nam Bộ sẽ diễn ra ngày 30/10

TTTĐ - Chiều 20/10, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội, Văn phòng Điều phối xây dựng Nông thôn mới Hà Nội tổ chức Hội nghị thống nhất và thông báo các nội dung triển khai sự kiện giới thiệu, quảng bá, kết nối sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên và tổ chức đấu giá, quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt.
Xem phiên bản di động