×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Nam A Bank khuyến mãi “khủng” nhân dịp ra mắt Mobile Banking phiên bản mới

Kinh tế | Thứ sáu, 19/10/2018 11:51 (GMT+7)
Nam A Bank khuyến mãi “khủng” nhân dịp ra mắt Mobile Banking phiên bản mới

Ứng dụng Nam A Bank Mobile Banking phiên bản 2018 đã chính thức được golive trên nền tảng IOS và Android

TTTĐ - Nam A Bank vừa ra mắt ứng dụng Mobile Banking phiên bản mới nhất 2018 đi kèm khuyến mãi khủng và nhiều phần quà giá trị.

Chương trình diễn ra đến hết 10/11/2018 dành cho tất cả khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ Mobile Banking của Nam A Bank với nhiều giải thưởng hấp dẫn như iPhoneX, iPad Pro, tiền thưởng. 

Ứng dụng Nam A Bank Mobile Banking phiên bản 2018 đã chính thức được golive trên nền tảng IOS và Android. Bên cạnh những tính năng quen thuộc như quản lý tài khoản, chuyển khoản, tiết kiệm online, thanh toán các loại hóa đơn… thì điểm nhấn nổi bật chính là công nghệ thanh toán QR Pay siêu bảo mật. Chỉ với một thao tác quét mã QR bằng ứng dụng Mobile Banking 2018, khách hàng có thể thanh toán ngay trong tích tắc mà không cần nhập thông tin thẻ hay tài khoản. 

Empty

Bên cạnh đó, ứng dụng Nam A Bank Mobile Banking 2018 còn “sở hữu” nhiều tiện ích nổi bật như khách hàng có thể đăng nhập bằng sinh trắc học (Face ID hoặc vân tay), chuyển tiền siêu nhanh chưa đầy 10s, tiết kiệm theo kỳ hạn tuần, đặt vé máy bay, vé xem phim trực tiếp tại app Mobile Banking mà không phải qua website của các rạp chiếu phim... Đặc biệt, khách hàng có thể giao dịch online mọi lúc mọi nơi kể cả trong các ngày nghỉ, lễ, Tết. 

Ông Trần Ngọc Tâm, Tổng giám đốc Nam A Bank, cho biết: “Việc nâng cấp và hoàn thiện hóa các tính năng ứng dụng Mobile Banking của Nam A Bank không chỉ phù hợp với xu hướng sử dụng ngân hàng số trong nền công nghệ 4.0 mà còn mang đến những trải nghiệm tối ưu nhất, giúp khách hàng có thêm thời gian để tận hưởng những điều hạnh phúc trong cuộc sống”. 

Nhân dịp giới thiệu phiên bản Mobile Banking 2018, Nam A Bank triển khai chương trình khuyến mãi “Tải app Mobile, Trúng ngay iPhone X”. Chương trình diễn ra từ nay đến hết 10/11 và áp dụng cho khách hàng có phát sinh các giao dịch như: Chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, thanh toán bằng QR Pay… qua ứng dụng Mobile Banking 2018.

Empty

Mã dự thưởng được gửi bằng tin nhắn SMS đến Khách hàng để tham gia quay số và có cơ hội trúng iPhone X, iPad Pro cùng rất nhiều phần tiền thưởng. 

Sau hơn1/4 thế kỷ phát triển, Nam A Bank đã đạt được những thành tựu nổi bật. Năm 2018, Ngân hàng đặt ra mục tiêu tăng trưởng vượt bậc thông qua việc đẩy mạnh triển khai chiến lược bán lẻ dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, trong đó, tập trung phát triển ngân hàng số - Digital Banking trên nền công nghệ 4.0.

Trong 8 tháng năm 2018, lợi nhuận trước thuế của Nam A Bank tăng hơn 12 lần, tổng tài sản tăng 20% so với năm 2017. Với đà tăng trưởng vượt bậc này, cuối năm 2018, Nam A Bank tiếp tục đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ và mở rộng mạng lưới theo đề án tái cơ cấu do Ngân hàng Nhà nước chấp thuận, hứa hẹn sẽ không ngừng phát triển theo bề rộng lẫn chiều sâu, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tối ưu nhất, đặc biệt là những giải pháp ngân hàng số theo xu thế nền công nghệ 4.0. 

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, khách hàng vui lòng xem tại đây. Khách hàng có thể tham khảo các tính năng và cách tải ứng dụng Mobile Banking 2018 của Nam A Bank tại đây hoặc liên hệ hotline 1900 6679 để được hướng dẫn.

Nguyên Pháp
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Hợp tác thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo
TTTĐ - Đại học RMIT Việt Nam và Saigon Innovation Hub (SIHUB) vừa ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp...
Doanh nghiệp sữa duy nhất trong danh sách xuất khẩu uy tín năm 2017
TTTĐ - Vinamilk là doanh nghiệp sữa duy nhất của Việt Nam lọt vào Danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2017” do Bộ Công Thương công...
Lao động trẻ tay nghề cao: Yếu tố quyết định thu hút FDI
TTTĐ - Đã đến lúc Việt Nam không thể thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) dựa vào nhân công giá rẻ mà phải bằng nguồn nhân lực chất...