Chủ nhật 26/06/2022 06:52 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Nam A Bank trao tặng hàng ngàn phần quà đến người dân vùng dịch

Thị trường - Tài chính -
In bài viết

TTTĐ - Dịch bệnh Covid-19 kéo dài và lan rộng khiến người dân đối mặt với cuộc sống khó khăn. Trước tình hình đó, Nam A Bank đã hỗ trợ kịp thời, trao tặng nhu yếu phẩm cho bà con vùng dịch cùng các chương trình cộng đồng ý nghĩa tại địa phương.

Nam A Bank cùng YouTrade triển khai cộng đồng tài chính toàn diện Nam A Bank miễn phí chuyển tiền ủng hộ Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19 Nam A Bank chung tay triển khai nhiều hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 Hoàn thành và áp dụng đầy đủ 3 trụ cột Basel II, Nam A Bank hướng đến chuẩn mực Basel III

Với mong muốn cùng các địa phương tăng thêm nguồn lực chống dịch, đầu tháng 8 vừa qua, Nam A Bank đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Thuận và 100 triệu đồng cho Quỹ Phòng chống dịch Covid-19 thị xã Ninh Hòa. Đồng thời, ngân hàng đã trao tặng 800 phần quà gồm gạo, trứng, vitamin C… cho người dân tại 5 xã, phường: Ninh Hiệp, Ninh Đa, Ninh Thọ, Ninh Quang, Ninh Diêm, trị giá gần 120 triệu đồng. Qua đó, góp phần hỗ trợ đảm bảo đời sống, sức khỏe của người dân tại địa phương.

Bà Nguyễn Thị Thanh Đào – Giám đốc Nam A Bank Khu vực Miền Trung & Tây Nguyên trao quà cho lãnh đạo UBND thị xã Ninh Hòa
Bà Nguyễn Thị Thanh Đào - Giám đốc Nam A Bank Khu vực Miền Trung và Tây Nguyên trao quà cho lãnh đạo UBND thị xã Ninh Hòa

Bên cạnh đó, cùng tinh thần giãn cách xã hội nhưng không xa cách tình người, Nam A Bank cũng đã chung tay, góp sức chia khó đến các đối tượng yếu thế trong mùa dịch Covid-19 bằng những chương trình thiết thực. Cụ thể, mới đây, Nam A Bank đã đồng hành cùng Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPOST) trao tặng hàng trăm tấn gạo cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, người tàn tật, sinh viên ngoại tỉnh, người lao động tự do, bị mất việc làm trên địa bàn TP HCM.

Đại diện Ủy Ban MTTQ Việt Nam tiếp nhận 1 tỷ đồng ủng hộ từ Bà Tân Thị Lệ Huyền – Giám đốc Nam A Bank Bình Thuận
Đại diện Ủy Ban MTTQ Việt Nam tiếp nhận 1 tỷ đồng ủng hộ từ bà Tân Thị Lệ Huyền - Giám đốc Nam A Bank Bình Thuận

Chương trình ý nghĩa này sẽ tiếp tục được tổ chức đến giữa tháng 8/2021 tại các địa phương như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang với số lượng hơn 700 tấn gạo ngon gửi tận tay đến hơn 233.000 người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Hy vọng, với những phần quà thiết thực này sẽ góp phần giúp bà con chăm lo cuộc sống, vượt dịch an toàn
Hy vọng, với những phần quà thiết thực này sẽ góp phần giúp bà con chăm lo cuộc sống, vượt dịch an toàn

Ngoài ra, Nam A Bank còn phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Gò Vấp tiếp sức cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch với 600 suất ăn trị giá 30 triệu đồng để những chiến sĩ tiền tuyến vững tâm trước đại dịch; Cùng các hoạt động khác như tiêu thụ nông sản, tặng thực phẩm cho người nghèo, ủng hộ 15 triệu đồng cho Liên đoàn Lao động quận Gò Vấp hỗ trợ người lao động vượt khó khăn, hỗ trợ tiêu thụ nhãn lồng Hưng Yên với số lượng lớn hay trao tặng quà cho các em nhỏ tại Bệnh viện Nhi Phú Thọ.

“Có thể nói, tình người là điều đáng trân trọng nhất giữa tâm “bão” Covid-19, tất cả đều hướng về nhau, hỗ trợ, giúp đỡ, không để ai bị bỏ lại phía sau. Trong thời gian tới, Nam A Bank sẽ tiếp tục thực hiện thêm nhiều hoạt động thiết thực để cùng cộng đồng chống dịch. Hy vọng, Việt Nam sẽ nhanh chóng hết dịch, nền kinh tế sẽ phục hồi và ổn định đời sống người dân”, đại diện Nam A Bank chia sẻ.

Nam A Bank tặng quà cho các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Phú Thọ
Nam A Bank tặng quà cho các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Phú Thọ

Không chỉ lan tỏa yêu thương đến cộng đồng, việc đảm bảo sức khỏe cho khách hàng và CBNV luôn được Nam A Bank đặt lên hàng đầu. Do đó, Ngân hàng chú trọng triển khai và tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch nghiêm ngặt, đảm bảo khoảng cách giao dịch, thực hiện phương án làm việc “3 tại chỗ” để vừa có thể phục vụ khách hàng vừa chống dịch hiệu quả cũng như triển khai các chương trình, giải pháp tài chính hỗ trợ khách hàng mùa dịch.

Chung tay cùng cả nước chống dịch Covid-19, Nam A Bank đã triển khai hàng loạt hoạt động như: Ủng hộ 5 tỷ đồng tại Lễ ra mắt Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19; Trao tặng 5,3 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM và Sở Y tế TP HCM nhằm đồng hành cùng thành phố tăng cường các trang thiết bị phòng chống dịch Covid-19; Đồng hành cùng Thời báo Kinh tế Sài Gòn trao tặng vật phẩm thiết yếu phòng chống dịch Covid-19 cho chiến sĩ bộ đội biên phòng…

Những tháng đầu năm 2021, Nam A Bank dành gần 6 tỷ đồng hỗ trợ cán bộ nhân viên tiêm vắc xin phòng Covid-19 nhằm giúp cán bộ nhân viên yên tâm công tác, đảm bảo hoạt động thường xuyên liên tục của ngân hàng cũng như góp phần đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch.

Nguyên Pháp
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Gỡ vướng trong thực hiện giảm thuế giá trị gia tăng xuống 8%

Gỡ vướng trong thực hiện giảm thuế giá trị gia tăng xuống 8%

TTTĐ - Ngày 20/6/2022, Chính phủ đã ban hành Nghị định 41/2022/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 123/2020/NĐ-CP ngày 19/10/2020 của Chính phủ quy định về hóa đơn, chứng từ và Nghị định số 15/2022/NĐ-CP ngày 28/01/2022 của Chính phủ quy định chính sách miễn, giảm thuế theo Nghị quyết số 43/2022/QH15 của Quốc hội về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội.
Bình Phước: Chia sẻ giải pháp phát triển thị trường ngoài nước cho hạt điều

Bình Phước: Chia sẻ giải pháp phát triển thị trường ngoài nước cho hạt điều

TTTĐ - Chương trình Talk show “Hạt điều Bình Phước vươn ra biển lớn” do Đài PT-TH và Báo Bình Phước cùng Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Bình Phước và một số doanh nghiệp thực hiện. Chương trình đưa ra nhiều giải pháp phát triển hạt điều Bình Phước đến với thị trường nước ngoài.
Xem phiên bản di động