Nam đạo diễn bị gái xinh thẳng thừng từ chối vì “trẻ con”

Giải trí -
In bài viết

TTTĐ - Mặc dù khẳng định đến với chương trình là để tìm người yêu, song Ngọc Hiền thẳng thắn từ chối lời tỏ tình của nam đạo diễn điển trai vì lý do anh chàng quá “trẻ con”.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam gọi “bản sao” Lệ Quyên là “nữ hoàng”

Trong tập 14 "Tần số tình yêu" mùa 3 vừa lên sóng, Trọng Hiếu sau khi được làm quen với 5 cô gái Bảo Nhi, Thảo Vy, Ngọc Linh, Ngọc Hiền, và Danh Ngọc, anh đã quyết định tỏ tình với cô nàng đầu bếp Ngọc Hiền.

Nam đạo diễn bị gái xinh thẳng thừng từ chối vì “trẻ con”
Trọng Hiếu (áo kẻ đứng giữa) và 5 cô gái trong "Tần số tình yêu" tuần này cùng 2 MC Chí Thiện và Phương Trinh Jolie (bên phải)

Ở vòng giao lưu, Ngọc Hiền đã hỏi nam chính về việc có hay không thích ăn cơm nhà, nam chính chưa kịp trả lời thì Chí Thiện đã giành quyền trả lời hộ: “Anh thích”. Đã “cướp sóng” của nam chính thì chớ, nam MC còn trả lời “rõ to” khiến mọi người không khỏi bối rối. Có lẽ, làm ông mai, bà mối cho người khác quá lâu khiến MC Chí Thiện mong mỏi có ai đó nấu ăn đây mà!

Trước câu hỏi của cô nàng đầu bếp, Trọng Hiếu hào hứng trả lời “Có, vì mình hay đi ăn quán cơm nhà”. Lựa chọn đúng thời điểm, Ngọc Hiền “thả thính” đầy táo bạo “Anh thích ăn cơm nhà thì về chung nhà với em nè” trong sự tiếc nuối của Chí Thiện.

Ngọc Hiền
Ngọc Hiền

Bước vào phần tương tác, Ngọc Hiền là cô nàng duy nhất Trọng Hiếu có hành động ôm eo thân thiết.

Đến với vòng thả sóng cảm xúc, Trọng Hiếu có lẽ là chàng trai đầu tiên của "Tần số tình yêu" phải chờ đợi lâu nhất mới nhận được điện thoại từ các cô gái. Bởi trước đó anh chàng không tạo được nhiều thiện cảm với các cô nàng này. Ngọc Hiền bày tỏ tuy có chút rung động nhưng cô cảm thấy tần số giữa hai người chưa đủ lớn.

Trọng Hiếu và Ngọc Hiền
Trọng Hiếu và Ngọc Hiền

Cô nàng diễn viên Danh Ngọc cảm thấy khá phân vân. Thảo Vy thì nhận xét anh chàng quá hiền và khá giống cô. Trong khi đó, Bảo Nhi – cô nàng chuyên viên tư vấn lại gay gắt hơn khi cảm nhận anh chàng là một người không phù hợp với mình vì còn ham vui, chưa thực sự nghiêm túc.

Anh chàng may mắn nhận được cuộc gọi từ Ngọc Linh, Danh Ngọc và Thảo Vy. Tuy nhiên, Trọng Hiếu quyết định gọi điện tỏ tình với người không thả sóng cho mình là cô nàng Ngọc Hiền.

Nam đạo diễn bị gái xinh thẳng thừng từ chối vì “trẻ con”

Trên sân khấu, nam chính muốn biết lý do Ngọc Hiền không gọi điện cho mình. Đáp lại câu hỏi của anh chàng, Ngọc Hiền trả lời “Em rất thích một người trầm tính, khi tham gia và nói chuyện với anh, em cảm thấy vẫn chưa hợp lắm. Mình làm việc gì cũng nên điềm tĩnh, điềm đạm để giải quyết vấn đề”.

Dù anh chàng cố gắng thuyết phục nhưng Ngọc Hiền vẫn nhận định Trọng Hiếu còn rất trẻ con, chưa có suy nghĩ chín chắn. Cô khẳng định mình đến với chương trình vì tình yêu song cô vẫn chưa tìm được tần số của mình. Cô nói thêm: “Nếu có thể thì mình làm bạn với nhau. Xin lỗi anh, hôm nay em không thể về với anh được”.

Trọng HIếu quyết định gọi điện cho Ngọc Hiền nhưng bị từ chối
Trọng HIếu quyết định gọi điện cho Ngọc Hiền nhưng bị từ chối

Trọng Hiếu thú nhận anh rất bối rối và buồn khi cô từ chối mình. Dù cái kết không trọn vẹn nhưng Ngọc Hiền vẫn nhận được sự ủng hộ của khán giả bởi sự chân thành, thẳng thắn của mình.

"Tần số tình yêu" mùa 3 lên sóng 21h35 thứ sáu hằng tuần trên kênh HTV7.

Phương Trinh Jolie bất ngờ khi “em gái” bí mật tham gia Phương Trinh Jolie bất ngờ khi “em gái” bí mật tham gia "Tần số tình yêu"
Chí Thiện thót tim với màn biểu diễn của ảo thuật gia trong Chí Thiện thót tim với màn biểu diễn của ảo thuật gia trong "Tần số tình yêu"
Chàng trai từ bỏ giải thưởng 20 triệu đồng, quyết ra về cùng nữ chính “Tần số tình yêu” Chàng trai từ bỏ giải thưởng 20 triệu đồng, quyết ra về cùng nữ chính “Tần số tình yêu”
Ngọc Hân
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động