“Nam thần” quảng cáo hot nhất Thái Lan sang Việt Nam
Siêu mẫu Thái Lan Kochaya cùng “nam thần” Tudtu Jirat - đây là cặp đôi đang được yêu thích tại xứ sở Chùa vàng. Họ là hai gương mặt quen thuộc trên càn catwalk cũng như tham gia đóng MV và các phim truyền hình Thái Lan. Đặc biệt, Tudtu Jirat là một trong những gương mặt quảng cáo ăn khách hàng đầu của Thái Lan.


Kochaya và Tudtu Jirat cho biết họ sang dự sự kiện kỷ niệm 10 năm hoạt động trong làng giải trí của ông bầu Hà Quốc Đại (ngoài cùng bên trái). Quốc Đại từng là quản lý của Trương Nam Thành, đồng thời là bạn thân của cố diễn viên, người mẫu Duy Nhân. Được biết, vì mối quan hệ thân tình với ông bầu Hà Quốc Đại - quản lý cũ của Trương Nam Thành mà hai ngôi sao của Thái Lan đều không nhận cát-xê.
 
Cả hai ngôi sao Thái Lan đều ăn diện giản dị khi xuất hiện tại sân bay. Ra đón hai ngôi sao nước bạn có sự xuất hiện của siêu mẫu Khánh Ngọc, học trò Lan Khuê - Thu Hiền và bà xã Thiên Bảo. Giải đồng Siêu mẫu 2013 mặc sexy đi đón ‘nam thần’ Tudtu Jirat và người đẹp Kochaya đến thăm TP HCM. Thu Hiền The Face cùng các đồng nghiệp chụp ảnh với hai ngôi sao Thái Lan.

 
Tudtu Jirat - Kochaya sẽ cùng tham gia một sự kiện sau đó sẽ trở về Thái Lan để tiếp tục công việc của mình. Tham dự sự kiện này còn có dàn sao Việt như: Nguyễn Thị Loan, Diệu Ngọc, Ninh Hoàng Ngân, Cao Lâm Viên…
Phương Thu
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899