×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Năm thứ 4 liên tiếp HD SAISON góp mặt trong top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Doanh nghiệp | Chủ nhật, 21/04/2019 07:26 (GMT+7)
Năm thứ 4 liên tiếp HD SAISON góp mặt trong top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Phó Tổng giám đốc HD SAISON, ông Đàm Thế Thái nhận chứng nhận FAST500.

TTTĐ - Báo VietnamNet và tổ chức đánh giá độc lập Vietnam Report vừa công bố danh sách “500 doanh nghiệp tăng trưởng và thịnh vượng Việt Nam 2019” (FAST500).

Bài liên quan

Trong bảng xếp hạng FAST500 năm nay, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON đứng thứ 39, tăng 25 bậc so với năm trước, đồng thời cũng nằm trong Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam. Đây cũng là lần thứ 4 liên tiếp HD SAISON góp mặt trong top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và báo VietnamNet (trực thuộc bộ Thông tin và Truyền thông) thường xuyên khảo sát hoạt động của các doanh nghiệp tại Việt Nam và xuất bản các báo cáo thường niên cho thấy một cái nhìn tổng quan về “sức khỏe” của các doanh nghiệp cũng như của cả nền kinh tế nói chung. “Báo cáo Tăng trưởng và Thịnh vượng Việt Nam 2019” phân tích chuyên sâu các doanh nghiệp kinh doanh tốt và có tiềm năng tăng trưởng cao, không ngừng tìm tòi, sáng tạo và linh biến trong kinh doanh, có trách nhiệm xã hội và trách nhiệm cộng đồng, từ đó góp phần không nhỏ vào sự phát triển và phồn vinh của nền kinh tế nước nhà.

Theo khảo sát các doanh nghiệp của Vietnam Report, nhận diện được các thách thức hiện nay, nhiều doanh nghiệp lựa chọn ưu tiên những chiến lược tăng trưởng chủ đạo bao gồm: Cải thiện chất lượng đội ngũ quản lí (60,7%), Tăng năng suất (57,1%), Phát triển các dòng sản phẩm/dịch vụ mới (50%), Thúc đẩy hiện đại hóa công nghệ (35,7%), Gia nhập thị trường mới (28,6%), Hợp tác với nhà đầu tư chiến lược/Thực hiện hoạt động M&A (21,4%).

Trong lịch sử 9 năm công bố bảng xếp hạng FAST500 đã có 4 năm công ty tài chính HD SAISON có tên trong bảng xếp hạng này. HD SAISON hiện là một trong những doanh nghiệp lớn nhất ngành tài chính tiêu dùng với vốn điều lệ 1.400 tỷ đồng, sở hữu mạng lưới dịch vụ trải rộng 63 tỉnh thành và đã phục vụ hơn 5 triệu khách hàng cá nhân. Dịch vụ cho vay trả góp của HD SAISON giúp khách hàng dễ dàng sở hữu các sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống như xe máy, điện thoại, đồ gia dụng, nội thất. Ngoài ra, nhiều khách hàng có thể tham gia các tour du lịch, học tập, khám chữa bệnh, tổ chức tiệc cưới,… mà không cần trả tiền trước. Hình thức vay tiêu dùng hợp pháp từ các công ty tài chính cũng góp phần đẩy lùi tín dụng đen, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân và kích thích các lĩnh vực sản xuất, tiêu thụ hàng hóa trong nền kinh tế.

Trong 4 năm liền có mặt trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, vị trí của HD SAISON đã được cải thiện liên tục. Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp năng động khác, năm nay, HD SAISON đứng vị trí 39 trong bảng xếp hạng FAST500, sau khi đã đạt lợi nhuận hơn 900 tỉ đồng năm 2018, tăng 73% so với năm trước.

Trước đó, vào ngày 6/4/2019, HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng duy nhất nhận giải Thương hiệu Mạnh 2019 do Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn và trao tặng. Theo ông Đàm Thế Thái, Phó Tổng giám đốc HD SAISON, công ty luôn nỗ lực đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với mục tiêu trở thành công ty tài chính tiêu dùng được tin cậy nhất Việt Nam.

Mai Anh
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Hợp tác thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo
TTTĐ - Đại học RMIT Việt Nam và Saigon Innovation Hub (SIHUB) vừa ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp...
Doanh nghiệp sữa duy nhất trong danh sách xuất khẩu uy tín năm 2017
TTTĐ - Vinamilk là doanh nghiệp sữa duy nhất của Việt Nam lọt vào Danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2017” do Bộ Công Thương công...
Lao động trẻ tay nghề cao: Yếu tố quyết định thu hút FDI
TTTĐ - Đã đến lúc Việt Nam không thể thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) dựa vào nhân công giá rẻ mà phải bằng nguồn nhân lực chất...