×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Nạn nhân bị tấn công bằng dao lâm nguy vì thuộc nhóm máu hiếm

Tin tức ANTT | Thứ năm, 19/09/2019 10:30 (GMT+7)
Nạn nhân bị tấn công bằng dao lâm nguy vì thuộc nhóm máu hiếm

TTTĐ - Theo thông tin Báo tuổi trẻ Thủ đô đã đưa, người phụ nữ bất ngờ bị một đối tượng tấn công bằng dao khi đang đi xe máy trên cầu Bãi Cháy, được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Bãi Cháy. Tuy nhiên do sức khoẻ yếu, lại thuộc nhóm máu hiếm là 0RH, nên tính mạng chị đang trong cơn nguy kịch...

Bài liên quan

Vào khoảng 05h30', ngày 19/9, tại khu vực gần cầu Bãi Cháy, đoạn Quốc lộ 18 (bên trong làn xe thô sơ), TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, người phụ nữ tên là Nguyễn Tuyết Mai, sinh năm 1986, trú tại khu Rạp Ruồi, Cao Xanh, TP Hạ Long đang điều khiển xe máy mang BKS 14Y1 - 01443 thì bất ngờ bị một nam thanh niên (chưa rõ danh tính) dùng dao đâm liên tiếp vào mặt và sườn khiến chị Mai bị thương nặng. Ngay sau khi gây án, nam thanh niên đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Tại hiện trường, chiếc xe máy dựng sát mép đường, nạn nhân "đổ gục" dưới vũng máu bên cạnh là con dao bầu dính đầy máu, cách vị trí nạn nhân nằm khoảng 2m có một con dao bấm màu đen. Vụ việc sau đó được người đi đường hô hoán, nhanh chóng đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu và trình báo đến cơ quan chức năng.

Trao đổi với PV báo Tuổi trẻ Thủ đô, đồng nghiệp của chị Mai cho biết, chị Mai đang làm công việc kiểm hàng tại Khu công nghiệp Cái Lân, sáng nay (19/9) đang trên đường đi làm ca 1 thì xảy ra vụ việc. Chị là người hiền lành, bình thường rất hoà đồng với moi người xung quanh. Hiện tại tình trạng chị Mai vẫn trong cơn nguy kịch và đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Bãi Cháy.

 "Nhịp tim của chị Mai đã ổn định, tuy nhiên do sức khoẻ yếu, lại thuộc nhóm máu hiếm là 0RH- mà hiện tại bệnh viện lại không có nên gia đình đang phải tìm nguồn máu từ các bệnh viện khác hỗ trợ." - đồng nghiệp làm cùng chị Mai cho biết. 

Ngay khi nhận được tin báo lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường ghi nhận vụ việc, đồng thời, truy tìm tung tích kẻ gây án và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Ngọc Quyết - Thanh Huyền
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Bắt giữ lái xe taxi dùng tiền âm phủ lừa đảo khách nước ngoài
TTTĐ - Tại công an quận Hoàn Kiếm, lái xe taxi Trần Văn Phong thừa nhận đã lợi dụng việc bất đồng ngôn ngữ và việc khách du lịch nước...
Hôm nay (01/7), 9 luật có hiệu lực
TTTĐ - Từ 1/7, 9 luật sẽ có hiệu lực thi hành bao gồm: Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước; Luật Chuyển giao công nghệ; Luật Thủy...