Nâng cao vai trò của tổ chức Đoàn, Hội trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Sáng 10/6, tại trụ sở cơ quan Thành đoàn Hà Nội diễn ra Hội nghị giao ban công tác xây dựng tổ chức Đoàn, Hội trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước 6 tháng đầu năm 2020. Đồng chí Nguyễn Đức Tiến - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội chủ trì Hội nghị.

Nâng cao vai trò của tổ chức Đoàn, Hội trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước

Quang cảnh Hội nghị

Bài liên quan

Các hoạt động tình nguyện cần đi vào thực chất, tạo sự lan toả và hiệu quả cao

200 suất học bổng “Tiếp sức đến trường” tặng học sinh, sinh viên

CLB Thể thao xe bán tải Việt Nam: Hành trình lan tỏa đam mê và khát vọng cống hiến

Tuổi trẻ Thủ đô khởi công xây dựng Nhà nhân ái tặng hộ nghèo ở xã Nghi Xuân

Tuổi trẻ Thủ đô đồng loạt ra quân hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh toàn quốc lần 2

Huyện Hoài Đức và Sóc Sơn có tân Bí thư Đoàn

Cùng chủ trì Hội nghị có đồng chí Lê Thị Diệp, UVBCH, Phó Trưởng ban phụ trách Ban Thanh niên Công nhân viên chức và Công tác An ninh quốc phòng Thành đoàn Hà Nội; đồng chí Phạm Văn Dân, Kế toán trưởng Thành đoàn Hà Nội.

Hội nghị được tổ chức nhằm đánh giá, sơ kết công tác xây dựng tổ chức Đoàn, Hội trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước 6 tháng đầu năm 2020 theo tinh thần Nghị quyết số 09-NQ/TU ngày 27/02/2012 của Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội về "Tăng cường công tác xây dựng Đảng và các đoàn thể Nhân dân trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước trên địa bàn thành phố Hà Nội".

Báo cáo trình Hội nghị nêu rõ những khó khăn gặp phải trong thời gian khi dịch bệnh Covid 19 có những diễn biến phức tạp, những ảnh hưởng tác động đến công tác phát triển mới tổ chức Đoàn, Hội trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước; bên cạnh đó cũng khẳng định những kết quả đã đạt được trong hoạt động hỗ trợ, chăm lo, đồng hành cùng thanh niên công nhân.

Đồng chí Nguyễn Đức Tiến - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội phát biểu tại Hội nghị
Đồng chí Nguyễn Đức Tiến - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã cùng thảo luận, lắng nghe những ý kiến của các đồng chí chủ chốt các đơn vị về những thuận lợi, khó khăn cũng như đề ra các phương hướng, giải pháp nhằm nâng cao vai trò của tổ chức Đoàn, Hội trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước trong thời gian tới.

Chủ trì hội nghị đánh giá cao và ghi nhận sự cố gắng của các đơn vị, đồng thời định hướng và đưa ra nhiều giải pháp cho các cơ sở Đoàn, Hội trực thuộc để đảm bảo chỉ tiêu thành lập mới được phân bổ và duy trì tốt hoạt động của các tổ chức chức Đoàn, Hội trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước đã thành lập, thực hiện công tác hỗ trợ kịp thời và đảm bảo hỗ trợ đúng người, đúng việc.

Mai Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tăng cường vai trò của Luật Thanh niên trong thời đại mới

Tăng cường vai trò của Luật Thanh niên trong thời đại mới

TTTĐ - Tọa đàm “Tuyên truyền, phổ biến Luật Thanh niên 2020” cho các cán bộ Đoàn chủ chốt được Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Đoàn Thanh niên Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức ngày 28/9 đã tuyên truyền, nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên về nghĩa vụ, quyền lợi và vai trò của thanh niên trong thời đại mới.
Tin khác
[Xem thêm]
“Trung thu cho em” ở Na Mèo

“Trung thu cho em” ở Na Mèo

TTTĐ - Câu lạc bộ Tình nguyện viên Thủ đô, Đoàn Thanh niên Cơ quan Trung ương Đoàn và Câu lạc bộ Self - Made millionaire vừa phối hợp tổ chức chương trình “Trung thu cho em” 2020 tại Na Mèo, Quan Sơn, Thanh Hóa.
Học trò trường Lê Văn Tám vui Tết Trung thu

Học trò trường Lê Văn Tám vui Tết Trung thu

TTTĐ - Ngày 28/9, Liên đội trường Tiểu học Lê Văn Tám (Hai Bà Trưng, Hà Nội) tổ chức chương trình “Sắc màu Trung thu - Vầng trăng yêu thương”. Đồng chí Bùi Lan Phương, Trưởng ban Công tác thiếu nhi Thành đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội thành phố Hà Nội tới dự.
Xem phiên bản di động