Thứ tư 31/05/2023 11:06 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn
Quận Đống Đa (Hà Nội)

Nâng cao vị thế của tổ chức Công đoàn

Sức khỏe -
In bài viết

TTTĐ - Trung tâm Y tế quận Đống Đa (TTYT) đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ XII nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Sắp diễn ra Chương trình nghệ thuật tri ân nữ cán bộ, đoàn viên Công đoàn Thủ đô Công đoàn Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam tổ chức đại hội điểm Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 - 2028 Đại hội Công đoàn Công ty URENCO khóa 9: Sáng tạo, đổi mới và phát triển Chương trình nghệ thuật đặc biệt tri ân nữ cán bộ, đoàn viên Công đoàn Thủ đô xuất sắc

Đại hội Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế (TTYT) Đống Đa lần thứ XII nhiệm kỳ 2023-2028 nhằm tổng kết đánh giá phong trào công chức, viên chức, người lao động và hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, đề ra phương hướng nhiệm vụ công đoàn trong nhiệm kỳ 2023-2028 và bầu ra Ban Chấp hành công đoàn khóa mới để lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028.

 Ban Chấp hành công đoàn Trung tâm Y tế quận Đống Đa nhiệm kỳ mới ra mắt đại hội.
Ban Chấp hành công đoàn Trung tâm Y tế quận Đống Đa nhiệm kỳ mới ra mắt đại hội.

Nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban lãnh đạo cơ quan, Công đoàn Ngành Y tế Hà Nội và sự nỗ lực của Ban Chấp hành công đoàn nên các chỉ tiêu trong Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022 cơ bản đạt và vượt kế hoạch đề ra.

Đại hội đã thông qua các ý kiến thảo luận, tham luận của các đại biểu, định hướng chỉ đạo nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn tới.

Tham sự và phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Trịnh Tố Tâm - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội biểu dương và ghi nhận đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của Ban Chấp hành công đoàn và toàn thể đoàn viên, người lao động trong cơ quan, sự nỗ lực cố gắng đó đã góp phần củng cố, nâng cao vị thế của tổ chức Công đoàn, đóng góp quan trọng vào thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chuyên môn cũng như chính trị của trung tâm nói riêng và ngành y tế nói chung, trên cơ sở đó hằng năm nhiều tập thể và cá nhân đã được các cấp có thẩm quyền ghi nhận tặng thưởng danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng.

Đồng thời, đồng chí Trịnh Tố Tâm đề nghị Ban Chấp hành công đoàn khóa mới cần tiếp tục tập trung vào nhiệm vụ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động...

Tiếp thu và lĩnh hội ý kiến của đồng chí Trịnh Tố Tâm, đồng chí Nguyễn Đức Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT Quận Đống Đa, đề nghị Ban Chấp hành công đoàn TTYT nhiệm kỳ mới cần tiếp tục nghiên cứu và phát động mạnh mẽ các phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngay từ đầu nhiệm kỳ.

Ban Chấp hành công đoàn động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động không ngừng học tập, nâng cao trình độ đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu đổi mới và hội nhập; đặc biệt chú trọng nâng cao năng lực tổ chức thực hiện và trình độ tổ chức quản lý của cán bộ công đoàn, để thực hiện tốt việc tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh.

TTYT quận Đống Đa tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của công đoàn cơ sở, góp phần thực hiện tốt các chế độ, chính sách, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho đoàn viên và người lao động; tích cực tham gia các hoạt động do công đoàn cấp trên tổ chức…

Tại đại hội, các đại biểu đã tín nhiệm bầu ra Ban Chấp hành công đoàn TTYT Đống Đa nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 9 đồng chí và đại hội bầu 3 đồng chí biểu chính thức và 2 đại biểu dự kiến ​​Đại hội biểu thị Công đoàn ngành Y tế lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Phương Thu
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Đặc sắc hương vị Ấn Độ tại Việt Nam

Đặc sắc hương vị Ấn Độ tại Việt Nam

TTTĐ - Nhà hàng Benaras được đặt tên theo thành phố mang tính biểu tượng của Benaras ở miền Bắc Ấn Độ, còn được gọi là Varanasi. Đây là một thành phố ở bang Uttar Pradesh, miền Bắc Ấn Độ.
Tin khác
[Xem thêm]
Hà Nội: Quận Hoàn Kiếm chung tay xây dựng môi trường sống và làm việc không khói thuốc

Hà Nội: Quận Hoàn Kiếm chung tay xây dựng môi trường sống và làm việc không khói thuốc

TTTĐ - Để tăng cường các hoạt động Phòng chống tác hại của thuốc lá, trong thời gian tới, quận Hoàn Kiếm tiếp tục các hoạt động truyền thông, nhân rộng các mô hình, gắn công tác phòng, chống tác hại thuốc lá với các hoạt động khác của quận như: an toàn thực phẩm, an toàn vệ sinh lao động, du lịch, văn hóa...
Xem phiên bản di động