Thứ ba 03/10/2023 00:59 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Nắng nóng trong 2 ngày học sinh Hà Nội thi lớp 10

Môi trường -
In bài viết

TTTĐ - Chiều 9/6, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia chính thức công bố bản tin dự báo thời tiết phục vụ thi vào lớp 10 tại khu vực Hà Nội sẽ diễn ra trong hai ngày 10-11/6.

Ngày 3/6: Hà Nội nắng nóng gay gắt Ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm khi Hà Nội nắng nóng kéo dài Hà Nội nắng nóng, có nơi trên 36 độ C
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo bản tin trên, từ ngày 10-11/6, thời tiết ở khu vực thành phố Hà Nổi phổ biến ngày nắng, có nơi nắng nóng, đêm không mưa.

Trong đó, ngày 10/6, nhiệt độ cao nhất ở Hà Nội phổ biến từ 33-35 độ C. Sang ngày 11/6, thời tiết ở Hà Nội có nóng hơn một chút, với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 34-36 độ C.

Như vậy, với xu thế nắng nóng và mức nhiệt độ trên, trong 2 ngày tới, dự báo thười tiết trên địa bàn Hà Nội sẽ phổ biến nắng, song mức nhiệt độ không quá gay gắt.

Từ ngày 12/6, xu thế thời tiết ở Hà Nội có chút thay đổi.

Cụ thể, theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ ngày 12-16/6, ở Hà Nội, ngày trời nắng, nhiệt độ cao nhất từ 33-35 độ C, chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông.

Trong đó, từ 12-14/6, khu vực Hà Nội có mưa vừa, mưa to và có dông, có nơi mưa rất to. Từ ngày 15-16/6, Hà Nội ngày nắng, chiều tối và tối có mưa dông cục bộ.

Đoàn Hương
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Thủ đô Hà Nội ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi

Thủ đô Hà Nội ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi

TTTĐ - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày và đêm 2/10, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ ngày nắng. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa, cục bộ có mưa vừa, mưa to với lượng mưa 20-40mm, có nơi trên 70mm (thời gian mưa tập trung vào chiều và đêm), trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
WWF-Việt Nam thực hiện chiến dịch truyền thông bảo tồn sao la với những câu chuyện chưa từng kể

WWF-Việt Nam thực hiện chiến dịch truyền thông bảo tồn sao la với những câu chuyện chưa từng kể

TTTĐ - Ngày 1/10, Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên tại Việt Nam (WWF-Việt Nam) khởi động chiến dịch truyền thông “Giữ rừng nguyên vẹn - Tái hẹn sao la” nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về nguy cơ tuyệt chủng của loài Sao la và kêu gọi các hành động thiết thực để bảo vệ loài động vật nguy cấp này. Chiến dịch thuộc khuôn khổ dự án “Giải cứu sao la khỏi bờ vực tuyệt chủng” do Liên minh châu Âu (EU) tài trợ thông qua tổ chức Re:wild.
Tin khác
[Xem thêm]
Mưa lớn tại Bắc Bộ, Trung Bộ, có nơi trên 80mm

Mưa lớn tại Bắc Bộ, Trung Bộ, có nơi trên 80mm

TTTĐ - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 28/9, khu vực Nam Đồng bằng Bắc Bộ, các tỉnh Hòa Bình, phía Nam tỉnh Sơn La, Thanh Hóa và Nghệ An có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông với lượng mưa phổ biến 20-50mm, có nơi trên 80mm. Khu vực Việt Bắc, Đông Bắc Bắc Bộ có mưa vừa, cục bộ có mưa to với lượng mưa từ 10-30mm, có nơi trên 60mm.
Ngày 27/9, Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to

Ngày 27/9, Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to

TTTĐ - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, đêm 26 và sáng sớm 27/9, khu vực Đồng bằng Bắc Bộ, Hòa Bình, Thanh Hóa và Quảng Bình tiếp tục có mưa vừa, có nơi mưa to. Khu vực từ Nghệ An đến Hà Tĩnh có mưa to đến rất to.
Xem phiên bản di động