×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

TTTĐ - Tại Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Đông Anh, Hà Nội, cầu thủ bóng đá Quốc gia Đỗ Duy Mạnh, đại biểu danh dự – xã Liên Hà đã tham luận, chia sẻ về nội dung: “Đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trong thanh niên với phương châm: Khỏe để xây dựng quê hương đất nước”.

Bài liên quan

Đỗ Duy Mạnh bày tỏ niềm tự hào là một người con của quê hương Đông Anh anh hùng. Ngay từ khi còn nhỏ, được học tập và rèn luyện thông qua công tác Đoàn, Hội, Đội, chàng trai trẻ luôn ý thức mình phải nỗ lực, cố gắng để xứng đáng với quê hương. Qua phong trào tập luyện thể dục thể thao, các giải thi đấu bóng đá nhi đồng, các giải thi đấu của xã và huyện, cậu dần tìm được được con đường đi của mình là tập luyện bóng đá một cách chuyên nghiệp.

Thể dục thể thao là món ăn tinh thần quan trọng của mỗi con người, năng tập thể dục thể thao để có một sức khoẻ tốt, một tinh thần thoải mái, để sống, lao động và học tập tốt hơn và hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, đôi lúc tập luyện thể dục thể thao đòi hỏi nhiều thể lực, độ tập trung và nhất là sự kiên trì. Có nhiều lúc, cầu thủ trẻ cũng thấy mệt và có ý định buông bỏ nhưng được sự động viên của gia đình và của các anh chị, các huấn luyện viên, chàng trai lại cố gắng phấn đấu, tập luyện để trở thành người con ngoan của gia đình, người công dân tốt của quê hương, giữ vững màu cờ sắc áo của đất nước Việt Nam.

Tại đại hội, cầu thủ Duy Mạnh gửi gắm tình cảm tới mọi người, mong rằng các thanh niên Đông Anh hãy dám nghĩ, dám làm, dám mơ ước và tăng cường tập luyện thể thao để trước hết là khỏe mạnh và góp phần xây dựng quê hương và đất nước.

Đỗ Duy Mạnh khẳng định, cá nhân cậu, nếu có thể hỗ trợ được gì cho phong trào của Hội LHTN huyện, đặc biệt là phong trào thể dục thể thao, Mạnh luôn sẵn sàng.

Đồng thời, chàng cầu thủ bày tỏ mong muốn, các đồng chí lãnh đạo, Đoàn Thanh niên, Hội LHTN huyện Đông Anh sẽ tổ chức nhiều hoạt động, nhiều sân chơi, bồi dưỡng những tài năng và tạo điều kiện cho thanh niên Đông Anh có môi trường phát triển hơn nữa.

Bình Minh
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Những dấu ấn hè đầy ý nghĩa của tuổi trẻ Thủ đô
TTTĐ - 20 năm qua, sự phát triển mạnh mẽ của phong trào Thanh niên tình nguyện hè đã đáp ứng nhu cầu, tình cảm của các bạn trẻ và khẳng...
Qùa tặng gia đình chính sách
TTTĐ - Ngày 17/8, Quận đoàn Bắc Từ Liêm, Hà Nội phối hợp với Đoàn Thanh niên Cty Điện lực Bắc Từ Liêm sẽ tổ chức Lễ khánh thành và bàn...
Chủ đề sinh hoạt chi đoàn tháng 7/2018: Uống nước nhớ nguồn
TTTĐ - Với dân tộc Việt Nam, tháng 7 là tháng tri ân những người nằm xuống cho Tổ quốc bình yên, cho nhân dân hạnh phúc. Trong tháng này, các cơ...
Lắng nghe trẻ em nói...
TTTĐ – Sáng ngày 30/6, tại trường Lê Duẩn, Đoàn Thanh niên, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội phối hợp với Trường Lê Duẩn tổ chức kỳ...