Nestlé MILO giới thiệu “Trại hè năng lượng” phiên bản trực tuyến

Thể thao trong nước -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 24/7, với mong muốn tạo điều kiện cho mọi trẻ em trên cả nước tập luyện thể thao mọi lúc mọi nơi, trải nghiệm mùa hè trong giai đoạn “bình thường mới” thật ý nghĩa và năng động, Nestlé MILO lần đầu tiên giới thiệu “Trại hè năng lượng” phiên bản trực tuyến, bên cạnh các lớp học thể thao tại 15 trung tâm thể thao ở 6 tỉnh thành.

nestle milo lan dau tien gioi thieu trai he nang luong phien ban truc tuyen
Cô giáo tận tình chỉ em nhỏ tập bóng bàn
Bức xúc công tác trọng tài, lãnh đạo CLB Nam Định doạ bỏ V-League 2020 Lịch thi đấu vòng 10 V-League 2020: Chờ đợi bất ngờ từ nhóm cuối bảng Tuổi trẻ Đại học Sư phạm TDTT ra quân tình nguyện hè Doanh nghiệp cố gắng duy trì việc làm VFF chấn chỉnh công tác trọng tài tại V-League 2020 SEA Games 31: Chủ nhà Việt Nam đề xuất tổ chức 36 môn thi đấu

Trại hè năng lượng 2020 tiếp nối chuỗi hoạt động thể thao mùa hè dành cho trẻ em của Nestlé MILO – bao gồm các giải: Bóng đá, Bóng rổ, Vovinam, chương trình đồng diễn… trong 2 tháng qua.

nestle milo lan dau tien gioi thieu trai he nang luong phien ban truc tuyen
Phụ huynh cùng con tìm hiểu và đăng ký các lớp học thể thao

Tham gia Trại hè năng lượng phiên bản trực tuyến (Link: https://nestlemilo.com.vn/trai-he-nang-luong-2020), trẻ có thể lựa chọn tập luyện một hay nhiều môn thể thao yêu thích, gồm 4 môn bóng đá, bóng rổ, Vovinam và aerobics. Các bước luyện tập được xây dựng cụ thể và bài bản với chuỗi video hướng dẫn theo nhiều cấp độ từ dễ đến khó, được biên soạn bởi các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm tại Việt Nam. Riêng môn bóng đá, trẻ có thêm cơ hội đào sâu kỹ thuật qua những bài tập chuyên nghiệp từ các huấn luyện viên của CLB Barcelona (Tây Ban Nha).

Trước mỗi bài tập, trẻ được khuyến khích tham gia khởi động thông qua ứng dụng MILO Champsquad – ứng dụng tập thể thao do Nestlé MILO phát triển giúp trẻ rèn luyện kỹ năng vận động theo chuẩn quốc tế.

nestle milo lan dau tien gioi thieu trai he nang luong phien ban truc tuyen
Lớp học bóng rổ

Đặc biệt, sau khi hoàn thành các yêu cầu bài tập, trẻ sẽ nhận được “Thẻ năng lượng” và “Bộ quà năng động” – như phần thưởng khích lệ cho những nỗ lực quyết tâm, bền bỉ tập luyện thể thao của trẻ trong suốt mùa hè, khuyến khích trẻ tiếp tục duy trì thói quen vận động. Trại hè năng lượng phiên bản trực tuyến còn cung cấp thêm thông tin về dinh dưỡng bổ ích giúp phụ huynh và trẻ duy trì năng lượng bền bỉ cho mùa hè năng động.

Anh Hồ Phước Thạnh, cựu tuyển thủ U20 Việt Nam, huấn luyện viên trong chuỗi bài tập “Bóng đá trong 1 phút cho trẻ”, chia sẻ : “Tôi cảm thấy rất vui và tự hào khi cùng Nestlé MILO mang những bài tập bóng đá đến gần hơn với các bạn nhỏ; thông qua đó, khuyến khích các em rèn luyện thể chất, tiếp lửa đam mê thể thao đến trẻ em Việt Nam.

nestle milo lan dau tien gioi thieu trai he nang luong phien ban truc tuyen
Lớp học võ Vovinam

Bản thân là một người lớn lên từ thể thao, tôi tin rằng, thể thao là người thầy tuyệt vời dạy trẻ nhiều bài học đáng quý, trong đó có sự tự tin, bền bỉ và quyết tâm. Vậy nên, Trại hè năng lượng sẽ là sân chơi thể thao thú vị, giúp mùa hè của các em tuy ngắn nhưng năng động và đáng nhớ hơn”.

Bên cạnh đó, Nestlé MILO tiếp tục phối hợp với 15 trung tâm thể dục thể thao và nhà thiếu nhi tại 6 tỉnh thành (Hà Nội, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Nha Trang và Đà Nẵng) để tổ chức Trại hè năng lượng cho các thanh thiếu nhi tại địa phương. Nestlé MILO sẽ trao tặng áo, túi rút thể thao và sữa lúa mạch Nestlé MILO cho mỗi em khi đăng kí tham gia các lớp học thể thao. Trại hè năng lượng 2020 dự kiến thu hút hơn 100.000 lượt tham gia và đăng ký.

Năm 2020 đánh dấu năm thứ 7 liên tiếp Nestlé MILO tổ chức Trại hè năng lượng. Tính đến hiện tại, chương trình đã thu hút 520.000 lượt tham gia và đăng ký của trẻ em trên cả nước, trở thành sân chơi thể thao mùa hè đáng mong chờ hằng năm.

nestle milo lan dau tien gioi thieu trai he nang luong phien ban truc tuyen
Lớp học bóng đá

Trong năm thứ 7, Trại hè năng lượng đã có nhiều sự cải tiến mới với sân chơi thể thao trực tuyến đầu tiên, giúp mọi trẻ em Việt Nam có thể dễ dàng tiếp cận các bài tập thể thao chuyên nghiệp, cũng như cơ hội vận động và tập luyện mọi lúc mọi nơi, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần.

Trại hè năng lượng là hoạt động thể thao tiếp nối của Nestlé MILO sau chương trình “Ở nhà nhưng đừng ở yên” trong giai đoạn giãn cách xã hội, tái khởi động chuỗi thể thao học đường và triển khai nhiều hoạt động thể thao mùa hè đầy bổ ích. Đây là những nỗ lực của Nestlé MILO nhằm tiếp lửa niềm đam mê thể thao ở trẻ em, cùng chung tay với cộng đồng nuôi dưỡng và phát triển thế hệ trẻ em năng động và khỏe mạnh.

nestle milo lan dau tien gioi thieu trai he nang luong phien ban truc tuyen
Hai mẹ con thích thú với món quà từ MILO

Trại hè năng lượng là một trong những hoạt động thường niên trong chuỗi chương trình Năng động Việt Nam. Chia sẻ về những cải tiến của năm nay, ông Ali Abbas, Giám đốc ngành hàng MILO và sữa, công ty Nestlé Việt Nam, cho biết: “Hiểu rằng mùa hè năm nay diễn ra trễ hơn và ngắn hơn so với mọi năm, Nestlé MILO đã nỗ lực mang đến nhiều hoạt động và sân chơi thể thao mùa hè bổ ích, trong đó có Trại hè năng lượng, giúp các em có mùa hè năng động và ý nghĩa hơn.

nestle milo lan dau tien gioi thieu trai he nang luong phien ban truc tuyen
Nestlé MILO lần đầu tiên giới thiệu “Trại hè năng lượng” phiên bản trực tuyến

Việc cải tiến Trại hè năng lượng với phiên bản trực tuyến là một trong những nỗ lực của Nestlé MILO nhằm mang thể thao đến gần hơn với mọi trẻ em Việt Nam, vì chúng tôi tin rằng: Tất cả trẻ em, dù đến từ đâu, có hoàn cảnh gì,… đều có thể tập luyện và lớn lên từ thể thao”.

nestle milo lan dau tien gioi thieu trai he nang luong phien ban truc tuyen
Trại hè năng lượng đã có nhiều sự cải tiến mới

Trại hè năng lượng 2020 sẽ diễn ra đến hết tháng 8/2020. Tham gia Trại hè năng lượng phiên bản trực tuyến tại https://nestlemilo.com.vn/trai-he-nang-luong-2020

Mai Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Tay vợt Thùy Linh giành chiến thắng trong ngày chia tay Olympic

Tay vợt Thùy Linh giành chiến thắng trong ngày chia tay Olympic

TTTĐ - Giành hai chiến thắng trong lần đầu tiên được tham dự một kỳ Olympic vẫn là chưa đủ để Nguyễn Thùy Linh có vé đi tiếp vào vòng tứ kết môn cầu lông nữ. Dù vậy, đây vẫn được đánh giá là một thành tích ấn tượng của tay vợt năm nay mới 23 tuổi.
Xem phiên bản di động