Thứ sáu 02/12/2022 19:06 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Nestlé Việt Nam cảnh báo thông tin tuyển dụng giả mạo

Bảo vệ người tiêu dùng -
In bài viết

TTTĐ - Gần đây, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam phát hiện có một số thông báo tuyển dụng giả mạo với mục đích lừa đảo, trục lợi cá nhân đang được lan truyền trên mạng xã hội và Internet từ những đối tượng mạo danh là đại diện cho Nestlé.

Nestlé Việt Nam tham gia làm sạch bãi biển góp phần giảm thiểu rác thải đại dương Nestlé Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm tại hội nghị “Kết nối để phát triển bền vững” Nestlé công bố kế hoạch NESCAFÉ Plan 2030
Nestlé Việt Nam cảnh báo thông tin tuyển dụng giả mạo

Các thông báo tuyển dụng này tự cho rằng công ty Nestlé đang tuyển nhân viên làm việc trực tuyến hoặc phiên dịch, khuyến khích các ứng viên nộp đơn cho các công việc không có thật tại Nestlé. Đặc biệt các đối tượng này yêu cầu các ứng viên chuyển tiền.

Cách nhận dạng thông tin lừa đảo: Công ty TNHH Nestlé Việt Nam không thu phí tuyển dụng. Chúng tôi không thu phí đào tạo, phí đầu vào hoặc yêu cầu mở bất kỳ ví điện tử, tài khoản nào trong quá trình tuyển dụng.

Các thông tin tuyển dụng chính thức của công ty TNHH Nestlé Việt Nam được đăng tại website chính thức của công tyhttps://www.nestle.com.vn/vi/jobs và trên tài khoản Linkedin của Nestlé và một số kênh thông tin tuyển dụng chính thức. Công ty không đăng tải thông tin tuyển dụng trên các Group Chat hoặc trang Facebook cá nhân (Lưu ý: Các email liên hệ tuyển dụng được gửi từ email có đuôi @vn.nestle.com).

Nestlé Việt Nam cảnh báo thông tin tuyển dụng giả mạo

Cách xử lý khi nhận được thông tin có dấu hiệu lừa đảo: Không chia sẻ và tương tác (share/like) hoặc Tag bạn bè và những thông tin tuyển dụng có dấu hiệu lừa đảo, trục lợi cá nhân; Tuyệt đối không chuyển tiền, hoặc trả bất kỳ chi phí nào từ người tuyển dụng; Báo cáo (Report) với các nền tảng/quản trị hệ thống khi gặp những bài viết tuyển dụng có dấu hiệu lừa đảo.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng thông báo cho chúng tôi qua email LegalCompliance.Communications@vn.nestle.com. Việc bạn thông báo cho chúng tôi có thể hỗ trợ chúng tôi trong việc thực hiện các thủ tục pháp lý đối với các đối tượng lừa đảo này.

Mai Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Đồng Nai: Phát hiện nhiều sản phẩm phân bón vi phạm về chất lượng

Đồng Nai: Phát hiện nhiều sản phẩm phân bón vi phạm về chất lượng

TTTĐ - Từ năm 2021 đến nay, ngành chức năng tỉnh Đồng Nai liên tục phát hiện nhiều cửa hàng có hành vi kinh doanh sản phẩm phân bón không đảm chất lượng, phân bón giả (hàm lượng dưới 70%), cũng như vi phạm về nhãn mác… Qua đó, cơ quan chức năng tỉnh đã tiến hành xử phạt các cửa hàng, công ty sản xuất phân phối và tiêu hủy nhiều tấn phân bón vi phạm.
Tin khác
[Xem thêm]
Bài 3: Dập tắt mối nguy với sự phát triển kinh tế

Bài 3: Dập tắt mối nguy với sự phát triển kinh tế

TTTĐ - Hàng giả, hàng nhái, hàng lậu là một trong những vấn đề nhức nhối của xã hội. Hệ lụy tiêu cực mà nó mang lại cho xã hội là không nhỏ ảnh hưởng xấu đến phát triển sản xuất, lưu thông hàng hóa trong nước, môi trường đầu tư, kinh doanh. Vì vậy, ngăn chặn buôn lậu là việc làm cấp thiết để dập tắt mối nguy đối với sự phát triển của kinh tế nước nhà nói chung và các tỉnh thành nói riêng trong đó có Bình Dương.
Bình Dương quyết liệt đấu tranh chống hàng giả, buôn lậu, gian lận thương mại

Bình Dương quyết liệt đấu tranh chống hàng giả, buôn lậu, gian lận thương mại

TTTĐ - Sau nhiều năm áp dụng các biện pháp kiểm tra, kiểm soát quyết liệt và tập trung của các lực lượng chức năng, thị trường Bình Dương đã có những bước chuyển biến tích cực, số vụ buôn lậu, sản xuất hàng giả và gian lận thương mại với những phương thức thủ đoạn tinh vi liên tiếp bị phát hiện và xử lý. Những nỗ lực này chẳng những ổn định thị trường, bảo vệ doanh nghiệp, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng mà còn góp phần đảm bảo an ninh trật tự, phát triển kinh tế trên địa bàn tỉnh.
Kinh doanh sản phẩm phân bón kém chất lượng, nhiều đại lý tại tỉnh Tây Ninh bị phạt

Kinh doanh sản phẩm phân bón kém chất lượng, nhiều đại lý tại tỉnh Tây Ninh bị phạt

TTTĐ - Cơ quan chức năng tỉnh Tây Ninh qua quá trình kiểm tra từ năm 2021 đến nay, đã phát hiện nhiều sản phẩm phân bón kém chất lượng, qua đó tiến hành xử lý nhiều cơ sở, đại lý về hành vi buôn bán phân bón có chất lượng không phù hợp với tiêu chuẩn đã công bố áp dụng.
Xem phiên bản di động