Thứ tư 21/02/2024 06:36 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Nestlé Việt Nam đồng hành cùng chương trình "Tiếp sức mùa thi" 2023

Nhịp sống trẻ -
In bài viết

TTTĐ - Công ty TNHH Nestlé Việt Nam đã trao tặng hàng nghìn sản phẩm dinh dưỡng đến các thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT tại 156 điểm thi trên địa bàn TP HCM trong khuôn khổ chương trình “Tiếp sức mùa thi” 2023.

Nestlé Việt Nam tổ chức hội thảo với chủ đề “Chọn sữa mát vì điều tốt nhất cho con” Nestlé Việt Nam hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn Nestlé MILO tiếp tục đồng hành với môn Điền kinh, Bóng đá và Cầu lông Nestlé thúc đẩy nền nông nghiệp phát thải thấp

Nestlé Việt Nam đã phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP HCM nhằm hỗ trợ thí sinh, người nhà thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT tại các điểm thi trong thời gian từ 24/6 đến 30/6. Đây là năm thứ sáu Công ty Nestlé Việt Nam đồng hành cùng chương trình.

Cụ thể, với tổng giá trị tài trợ lên đến hơn 1,8 tỷ đồng gần 135.000 đơn vị sản phẩm đến từ các nhãn hàng thân thuộc với giới trẻ như: NESCAFÉ Cà phê sữa đá, ngũ cốc ăn sáng Nestlé, sô-cô-la KitKat đã được Nestlé Việt Nam gửi tặng cho các thí sinh tại 156 điểm thi trên địa bàn TP HCM.

ây là năm thứ sáu Công ty Nestlé Việt Nam đồng hành cùng chương trình.
2023 là năm thứ sáu 6 liên tiếp, Nestlé Việt Nam đồng hành cùng chương trình “Tiếp sức mùa thi"

Thông qua chương trình, Nestlé Việt Nam mong muốn đồng hành và tiếp thêm năng lượng cho thí sinh, đồng thời góp phần vào sự thành công chung của kỳ thi và lan tỏa thông điệp của chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm nay: Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn.

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” được tổ chức thường niên với mục đích hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào đại học, cao đẳng, đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn và tạo tâm lý tốt cho thí sinh để đạt kết quả cao.

Nestlé Việt Nam đồng hành cùng chương trình
Gần 135.000 đơn vị sản phẩm Nestlé được gửi tặng cho các thí sinh tại 156 điểm thi trên địa bàn TP.HCM_hình 2
Gần 135.000 đơn vị sản phẩm Nestlé được gửi tặng cho các thí sinh tại 156 điểm thi trên địa bàn TP HCM

Trước đó, trong tháng 4/2023, Nestlé Việt Nam cũng đồng hành cùng Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP HCM trong chuỗi ngày hội “Phỏng vấn - Tuyển dụng 2023” được tổ chức tại các trường đại học trên địa bàn thành phố. Trong chuỗi hoạt động này, hơn 8.000 sản phẩm NESCAFÉ Cà phê sữa đá được tặng cho sinh viên tham gia.

Chương trình “Phỏng vấn - Tuyển dụng” (4/2023 - 8/2023) là chuỗi hoạt động thường niên quan trọng và thực tiễn nhằm trang bị cho các sinh viên sắp tốt nghiệp những kỹ năng cần thiết trong quy trình phỏng vấn tìm việc, từ đó dễ dàng nắm bắt cơ hội nghề nghiệp, đồng thời là cầu nối giữa sinh viên với doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tìm hiểu nhu cầu và chất lượng nguồn nhân lực trẻ trong tương lai.

ị sản phẩm Nestlé được gửi tặng cho các thí sinh tại 156 điểm thi trên địa bàn TP.HCM_hình 2
Các nhãn hàng thân thuộc với giới trẻ của Nestlé dành để "tiếp sức" các sĩ tử mùa thi

Trong nhiều năm qua, Nestlé Việt Nam không ngừng phối hợp cùng các đối tác để tạo giá trị chung cho cộng đồng. Trong đó, Nestlé Việt Nam luôn thực hiện cam kết phát triển thế hệ trẻ Việt Nam thông qua các chương trình thường niên như "Quản trị viên tập sự", chương trình tìm kiếm thực tập sinh tài năng (Nesternship) và các hoạt động hướng nghiệp tại các trường đại học.

Qua các chương trình này, Nestlé Việt Nam tạo cơ hội việc làm và đào tạo cho sinh viên vừa tốt nghiệp đại học. Sinh viên được trải nghiệm thực tiễn, đào tạo kỹ năng qua công việc thực tế, từ đó giúp nâng cao tay nghề và kiến thức chuyên môn. Hằng năm, các chương trình này cũng giúp Nestlé Việt Nam thu hút các tài năng trẻ tham gia vào lực lượng lao động chính thức của công ty, góp phần xây dựng một lực lượng quản lý cao cấp có tiềm năng trong tương lai.

Với việc không ngừng đầu tư phát triển nguồn nhân lực và tạo ra các giá trị cho nhân viên, tính đến năm 2022, Nestlé Việt Nam đã được vinh danh trong bảng xếp hạng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động” liên tục trong 3 năm. Bảng xếp hạng do Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam chủ trì, phối hợp Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức. Trước đó, Nestlé Việt Nam cũng được vinh danh trong Top 3 trong bảng xếp hạng “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong 5 năm liên tiếp (2018 - 2022) do Anphabe thực hiện.

Nestlé được ghi nhận về nỗ lực bảo vệ rừng, góp phần giảm tác động từ biến đổi khí hậu Nestlé được ghi nhận về nỗ lực bảo vệ rừng, góp phần giảm tác động từ biến đổi khí hậu

TTTĐ - Báo cáo “Forest 500” năm 2023 mới đây của Global Canopy đề cao tầm quan trọng của bảo vệ rừng đối với hành ...

Nestlé Việt Nam cùng người tiêu dùng hành động chống lại biến đổi khí hậu, vì mục tiêu phát triển bền vững Nestlé Việt Nam cùng người tiêu dùng hành động chống lại biến đổi khí hậu, vì mục tiêu phát triển bền vững

Nestlé Việt Nam đồng hành cùng người tiêu dùng triển khai các chuyến đi trồng rừng tại Vườn Quốc gia Cúc Phương, Khu Bảo tồn ...

Thúc đẩy kinh tế tuần hoàn và câu chuyện chuyển đổi của Nestlé Việt Nam Thúc đẩy kinh tế tuần hoàn và câu chuyện chuyển đổi của Nestlé Việt Nam

TTTĐ - Nestlé Việt Nam đã chuyển dịch sang mô hình kinh tế tuần hoàn từ khâu thiết kế sản phẩm đến việc biến chất ...

Nestlé Việt Nam tiên phong áp dụng chuyển đổi số trong toàn chuỗi cung ứng Nestlé Việt Nam tiên phong áp dụng chuyển đổi số trong toàn chuỗi cung ứng

TTTĐ - Việt Nam là một trong những thị trường đang được Tập đoàn Nestlé tiên phong áp dụng chuyển đổi số trong hoạt động ...

Mai Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tuổi trẻ Đống Đa hăng hái, sẵn sàng lên đường nhập ngũ

Tuổi trẻ Đống Đa hăng hái, sẵn sàng lên đường nhập ngũ

TTTĐ - Ngày 20/2, tại Công viên Văn hóa Đống Đa (phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội), Ban chỉ đạo phối hợp hoạt động giữa Ban chỉ huy quân sự quận với Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội quận Đống Đa tổ chức "Gặp mặt, giao lưu thanh niên lên đường nhập ngũ và hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ, tham gia nghĩa vụ Công an Nhân dân năm 2024".
Tin khác
[Xem thêm]
Người trẻ với những tục lệ cầu may đầu năm

Người trẻ với những tục lệ cầu may đầu năm

TTTĐ - Đi lễ cầu may đầu năm, xin chữ, khai bút… đó là nét đẹp của văn hoá Việt Nam mỗi khi Tết đến xuân về. Cứ vào tháng Giêng hàng năm, hầu hết các đền, chùa đều rất đông người trẻ đội lễ dâng phật, thánh để cầu chúc một năm mới gặp nhiều may mắn trong công việc, học tập.
Kinh nghiệm “đưa nhau đi trốn” trong mùa xuân

Kinh nghiệm “đưa nhau đi trốn” trong mùa xuân

TTTĐ - Mùa xuân là thời gian đặc biệt để tận hưởng sự sống mới và khám phá những điều thú vị trên khắp thế giới. Tại thời điểm này, du khách, đặc biệt là các bạn trẻ có nhiều trải nghiệm, cũng như truyền kinh nghiệm “đưa nhau đi trốn”.
Chào xuân với những dòng “caption” lắng đọng

Chào xuân với những dòng “caption” lắng đọng

TTTĐ - Đầu xuân năm mới, trên Facebook, Zalo, dân cư mạng chia sẻ rất nhiều dòng cảm xúc - “caption” với những tâm trạng khác nhau: Bâng khuâng, hoài niệm, vui vẻ, hài hước, “thả thính”… tạo không khí vui vẻ, lãng mạn trong mùa xuân.