Chủ nhật 22/05/2022 05:47 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoo[email protected] congan.hanoi.gov.vn

NEU Glory Night 2022 - bữa tiệc âm nhạc chào năm mới hấp dẫn

Tuổi trẻ học và làm theo Bác -
In bài viết

TTTĐ - Lễ tuyên dương sinh viên tiêu biểu 2021 và Dạ hội chào năm mới - NEU Glory Night 2022 của trường Đại học Kinh tế quốc dân đã thu hút sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn trẻ.

Sài Gòn: "Ngựa chồm" Ferrari 488 GTB "thay áo" xanh lam lạ mắt nhân dịp năm mới Khép lại những lo toan, mở ra nhiều hy vọng

Dạ hội chào năm mới NEU Glory Night là một hoạt động văn hóa tinh thần đặc sắc có tính truyền thống của trường Đại học Kinh tế quốc dân.

Đây không chỉ là dịp tổng kết các hoạt động của Đoàn Thanh niên nhà trường trong năm và ghi nhận những đóng góp của các cá nhân trong công tác Đoàn - Hội mà còn là cơ hội thưởng thức bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc đến từ những sinh viên tài năng, ca sĩ khách mời nổi tiếng.

Lễ tuyên dương 10 sinh viên tiêu biểu trường Đại học Kinh tế Quốc dân
Lễ tuyên dương 10 sinh viên tiêu biểu trường Đại học Kinh tế quốc dân

Năm nay, dưới tác động của dịch bệnh COVID-19, Dạ hội chào năm mới 2022 đã được chuyển đổi hình thức tổ chức sang online nhưng không vì thế mà chương trình kém đặc sắc. Chương trình thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.

Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu
Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu

Tại chương trình, Đoàn trường Đại học kinh tế quốc dân vinh danh 10 sinh viên tiêu biểu. Đây là những gương mặt không chỉ có thành tích học tập xuất sắc mà còn tích cực, năng nổ trong mọi hoạt động nghiên cứu khoa học, văn hóa, văn nghệ cũng như tình nguyện vì cộng đồng.

Tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân tại chương trình
Tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân tại chương trình

Bạn Lê Thị Huyền Trang - sinh viên năm thứ 3, đại diện cho 10 sinh viên tiêu biểu năm 2021 của nhà trường bày tỏ: “Giải thưởng sẽ giúp chúng em tiếp tục phấn đấu hoàn thiện bản thân. Cảm ơn nhà trường và các thầy cô giáo đã hỗ trợ, tạo điều kiện cho sinh viên học tập, tham gia các hoạt động phong trào trước bối cảnh phức tạp của dịch bệnh”.

Đây cũng là cơ hội để các bạn trẻ thể hiện tài năng
Đây cũng là cơ hội để các bạn trẻ thể hiện tài năng

Ngoài lễ vinh danh sinh viên tiêu biểu, chương trình cũng mang đến bữa tiệc âm nhạc với những giai điệu tràn đầy năng lượng, bước nhảy cuốn hút. Chương trình không chỉ để lại trong lòng khán giả dư vị, cảm xúc đặc biệt trước thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới đang cận kề mà còn minh chứng cho sự tài năng của các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân.

Nguyễn Dũng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
“Ươm mầm” hơn 2.500 đầu sách xây thư viện trường học

“Ươm mầm” hơn 2.500 đầu sách xây thư viện trường học

TTTĐ - Hơn 2.500 quyển sách được quyên góp với các đầu mục sách giáo khoa, sách bài tập, sách nâng cao, sách tham khảo, sách ngoại ngữ, truyện tranh, truyện chữ… đã được đưa đến trường THCS Ngọc Thanh, xã Ngọc Thanh, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên, để xây dựng phòng đọc sách cho các em học sinh nơi đây.
Tuổi trẻ Thủ đô học tập, đưa Kết luận 21 và Nghị quyết 09 vào cuộc sống

Tuổi trẻ Thủ đô học tập, đưa Kết luận 21 và Nghị quyết 09 vào cuộc sống

TTTĐ - Chiều 17/5, Thành đoàn Hà Nội tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 khóa XIII và các văn bản thực hiện Kết luận số 21-KL/TW ngày 25/10/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy; Nghị quyết 09-NQ/TU của Thành ủy về “Phát triển công nghiệp văn hóa trên địa bàn Thủ đô giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”.
Phát động hành trình Thầy thuốc trẻ Thủ đô làm theo lời Bác

Phát động hành trình Thầy thuốc trẻ Thủ đô làm theo lời Bác

TTTĐ - Ngày 18/5, Thành đoàn - Hội LHTN thành phố Hà Nội, Hội Thầy thuốc trẻ Hà Nội phối hợp với đơn vị đồng hành Vinbrain tổ chức Lễ phát động Hành trình Thầy thuốc trẻ Thủ đô làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022 với chủ đề: Chăm sóc sức khỏe hậu COVID-19.
Phát động hành trình “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2022

Phát động hành trình “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2022

TTTĐ - Sáng 14/5, tại Cung Thiếu nhi Hà Nội, Thành Đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên thành phố, Hội Thầy thuốc trẻ Hà Nội phối hợp với Công ty VinBrain (Tập đoàn Vingroup) tổ chức phát động hành trình “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2022, với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe hậu COVID-19: Chạm “AI” - Chạm sức khỏe”.
Tình nguyện trẻ SEA Games 31: Những hình ảnh khó phai trong lòng bạn bè quốc tế

Tình nguyện trẻ SEA Games 31: Những hình ảnh khó phai trong lòng bạn bè quốc tế

TTTĐ - Ngay sau lễ khai mạc SEA Games 31, các bạn trẻ Thủ đô “xắn tay” làm sạch sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Nam Từ Liêm, Hà Nội). Việc làm đó càng khẳng định tinh thần tình nguyện, xây dựng hình ảnh người Hà Nội thanh lịch, văn minh trong mắt bạn bè quốc tế, góp sức cho một mùa SEA Games thành công và đầy ấn tượng.
Xem phiên bản di động